1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dùng thuốc tăng lực có tốt không?

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi Mikehamer, 15/07/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Mikehamer

    Mikehamer Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/11/2002
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Dùng thuốc tăng lực có tốt không?

    Tôi sắp kết hôn, nhưng tôi thấy cái của tôi xuất sớm quá chỉ khoảng 2-5 phút là cùng( tôi đã QHTD với gf rùi) nhưng tui chỉ nói với gf của tui là do hoàn cảnh địa lý .... nên cái của tôi xuất sớm vậy, nhưng thực ra tôi biết là cái của tôi yếu nên no hay xuất sớm vậy thôi. Tôi không biết làm cách nào để khắc phục, vả lại tôi không muốn trong đêm tân hôn cũng như cuộc sống sau này, tôi không muốn làm cô ấy thất vọng về tôi. Tôi bèn nghĩ đến biện pháp dùng thuốc "tăng lực" tôi có nghe bạn tôi nói có loại thuốc có thể làm cho đàn ông "phong độ" hơn rất nhiều "cứng" và "dai" nó có tên là Rocket love, blue love gì đó nhiều lắm, tôi không biết mua no ở đâu và giá cả có đắt không?

    Xin hỏi các chuyên gia chỉ giúp tôi tôi xin cảm ơn nhiều
  2. RandomWalker

    RandomWalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    5.360
    Đã được thích:
    1
    thuốc bác nghe nói là viagra. Thuốc này chỉ nên dùng với người lớn tuổi. Còn người trẻ tuổi, nếu chưa quen thì vài bữa đầu ( đầu tiên hoặc sau một thời gian dài nhịn ăn ) sẽ ăn vèo phát hết bữa ( kiểu đói mà ). Về sau ăn quen rồi, sẽ từ từ vừa gắp chấm nước mắm vừa thưởng thức .
    Các món ăn lạ miệng, trạng thái quá phấn khích ... cũng dễ làm thân chủ cuống cuồng chén cho xong bữa.
    Người ta nói, hạnh phúc như một miếng da lừa ... điều này cũng đúng trong cuộc sống vợ chồng. Nếu cụ ông chịu khó ăn từ tốn, gắp miếng nào ra miếng nấy, không rơi ra ngoài thì cụ bà sẽ rất thích, nhưng phiền nỗi là do cẩn thận quá, cụ ông sẽ chẳng thấy thích gì cả, thậm chi về sau đi toilet còn cảm thấy đau. Nhưng nếu cụ ông ngấu ngiến ăn cho no cái bụng, sướng cái mồm, thì vài phút sau là buông bát đứng dậy. Cụ bà ... nằm trơ, đói meo.
  3. Mikehamer

    Mikehamer Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/11/2002
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Bác có thể nói rõ về tác dụng và cách dùng không?
    giá thành là bao nhiêu và mua ở đâu
    cảm ơn bác nhiều

Chia sẻ trang này