1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dunga cái tên mới trong vai trò huấn luyện viên tuyển Brazil.

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi bongdaword, 28/07/2014.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bongdaword

    bongdaword Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2013
    Bài viết:
    3.323
    Đã được thích:
    6
    LiveTIP.vn - Dunga đã được bổ nhiệm làm tân huấn luyện viên cho đội tuyển quốc gia Brazil.
    [FONT=Arial, Verdana, Tahoma]Manchester United đang chuẩn bị để có những kỷ lục mới.[/FONT]
    Tân huấn luyện viên 50 tuổi này đã có 4 năm làm phụ trách cho tuyển quốc gia Brazil cuối cùng cũng kết thúc sau khi một loạt các quốc gia đã bị hạ gục trong gia đoạn tranh tứ kết của World Cup 2010.
    [​IMG]
    Dunga.
    “Tôi rất vô cùng hạnh phúc khi được quay trở lại”, ông đã phát biểu tại một cuộc họp báo ở Rio de Janeiro vào hôm thứ 3.
    Ông đã lắp chổ trống để lại của Luiz Felipe Scolari, người lãnh đạo tuyển quốc gia đi đến vinh quang World Cup 2002 nhưng đã không thể lặp lại được chiến thắng trong giải đấu như vậy được tổ chức vào mùa hè cũng tại chính sân nhà, mà có phần thảm hại hơn, vì vậy ông đã từ chức làm huấn luyện viên cho đội tuyển quốc gia vào tuần trước.soi kèo

    Selecao tip miễn phí sẽ tìm mọi cách để gỡ nhục trận thua 7 – 1 của họ trước tuyển Đức tại bán kết World Cup 2014 vừa rồi, và Dunga cũng thấy bản thân mình đã sẳn sàng cho công việc này.
    “Chúng tôi đã lâu rồi không còn là người giỏi nhất nữa”, ông nói: “Đây là một dự án mà chúng ta cần phải tự nhận thức rõ được. Mọi người đều đã có một khải niệm quá rõ ràng về bóng đá và về World Cup. Chúng ta không còn có thể giả vờ là người giỏi nhất hay là những kẻ không lồ được nữa.”
    “Trước tip bóng đá hàng đầu Việt Nam khi World Cup được tổ chức, chúng tôi đã gieo rắc vào đầu người hâm mộ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng, nhưng chúng tôi đã không biết được rằng, để giành chiến thắng thì chúng ta cần phải khiêm tốn hơn. Điều quan trọng hơn nữa là phải biết thỏa hiệp với đối thủ mà chúng ta muốn đánh bại, bởi chúng ta là Brazil.”
    “Chiếc áo của tuyển quốc gia Brazil là điều rất thiên liêng, nhưng mọi người đều muốn đánh bại chúng ta. Chúng ta phải luôn luôn chuẩn bị tinh thần vì điều đó. Chúng ta không thể nghĩ đơn giản rằng, chỉ cần khoác chiếc áo Brazil thì đồng nghĩa chúng ta sẽ giành được chiến thắng, thậm chi là ta đã nghĩ đến chiến thắng khi mà World Cup còn chưa bắt đầu.”
    “Không gì có thể xảy ra được khi trận đấu thậm chí còn chưa bắt đầu. Điều quan trọng là những gì sẽ xảy ra trong 90 phút thi đấu trên sân cỏ, vì đó mới chính là nơi bạn biết bạn thắng hay thua.”
    Những thành tích đầu tiền của Dunga mang đến khi phụ trách tuyển quốc gia Brazil đó là đã đêm đến 42 chiến thắng, 12 trận hòa và 6 trận thua.
    “Đây không phải là lần đầu tiên tôi dẫn dắt đội tuyển quốc gia”, ông nói: “Tôi đã được yêu cầu giải cứu Selecao và đã nhận được kết quả như mong muốn.”
    “Đây tip miễn phí hôm nay là cuộc hành trình thứ hai của tôi, với những yêu cầu được đề ra tôi cần chuẩn bị đội ngũ cho World Cup 2018. Trước đó chúng tôi sẽ hoàn thành trước chuẩn bị cho giải Copa America (ở chile vào 2015).
    Dunga là người đội trưởng của tuyển quốc gia Brazil khi họ vô địch World Cup 1994, không có kinh nghiệm như là một huấn luyện viên khi ông thay thế Carlos Alberto Parreira năm 2006, nhưng ông đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia của mình thành công tại giải Copa America năm 2007 và Confederation Cup 2009 trong suốt thời gian 4 năm ông cầm quân.
    Kể từ đó, ông cũng đã có được ít nhiều kinh nghiệm trong vai trò là quản lý ở cấp câu lạc bộ với internacional fc, mặc dù sau đó ông đã bị sa thải vào tháng 10 năm 2013 khi chưa đến 1 năm tại vị.
    Đã có những lời phản đối khi ông được bổ nhiệm vào vai trò huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, nhung ông cho biết: “Tôi cần phải cải thiện mối quan hệ của tôi đối với báo chí. Đó là lỗi của tôi. Chúng tôi đang ở đây và để bắt đầu công việc một cách tốt đẹp nhất vì thế tôi cũng đã sẳn sàng với những đời chỉ trích của mọi người, tất cả là vì lợi ích của đội tuyển quốc gia.”
    Manchester United đang chuẩn bị để có những kỷ lục mới.

Chia sẻ trang này