1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Được bạn gái căng băng rôn chúc mừng cưới được vợ

Chủ đề trong 'Truyện cười' bởi nguyenbackdrop, 20/02/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyenbackdrop

  nguyenbackdrop Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/06/2018
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Ở Trung Quốc, chuyện hi hữu đã xảy ra, một người đàn ông họ Lưu trong ngày cưới vợ đã nhận được lời chúc mừng của 10 cô bạn gái cũ bằng những lời chúc ghi trên “ băng rôn đường phố” .

  [​IMG]

  Một băng rôn được treo ngay bên đường lộ, với họ của người bạn gái cũ và câu chúc mừng.


  Các băng rôn treo khắp các đường Dương Châu với đầy đủ họ tên từng cô bạn gái : “ Bạn gái cũ họ “A” chúc mừng đám cưới Lưu Tổng” .
  [​IMG]
  Băng rôn được treo ngay trước nhà, với màu đỏ chữ vàng chúc mừng ông chồng mới của người khác.


  [​IMG]

  Và đây là một hình ảnh được chụp gần công viên, cũng với nội dung chúc mừng người yêu cũ lấy vợ.

  Những hình ảnh treo băng rôn quảng cáo với mục đích chúc mừng bạn trai cũ của những cô bạn gái cũ của Lưu Tổng khiến mọi người bật cười. “ Chắc chắn đây là một người đào hoa, số lượng người yêu cũ nhiều thế cơ mà” một cư dân mạng bình luận khi thấy tấm banner trên mạng xã hội. Một người khác đưa ra ý kiến “ Anh chàng này xui rồi, thế này thì vợ sắp cưới sao chịu nổi”, “ Chắc lại là một anh giám đốc đào hoa”, “ Biết là bị bỏ rơi, nhưng các cô gái kia làm vậy cũng thật mất mặt anh chàng Lưu Tổng”, “ nhận được nhiều lời chúc thế này thì vợ chồng Lưu tổng phải hạnh phúc lắm” một số người khác đưa ra ý kiến.


  Đa số cư dân mạng cho rằng đây là chàng trai giàu có đa tình, và màn trả thù của các cô gái người yêu cũ muốn gây nháo nhào cho buổi hôn lễ.

Chia sẻ trang này