1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường dây nóng - Hỏi nhanh - Đáp gọn! Nơi duy nhất giải đáp thắc mắc về GDGT (Mua que thử trước khi

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi coca-cola, 13/07/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. traitimngotngao2005

    traitimngotngao2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ơi, nếu quan hệ xong sau hai ngày thì có kinh,,, như thế co nguy cơ có thai không a? Tôi băn khoăn lắm vì tôi biết là nếu có kinh thì không thể có thai nhưng mà .... cách nhau có 2 ngày nên tôi cũng không biết nữa,,, có ai trả lời giúp tôi không a?.
  2. Anhbiet84

    Anhbiet84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2004
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    0
    Đọc bài vtv thấy bây jờ Hilton, Melia, Bảo Sơn trồng nhiều ổi nhể
    Response to Thitnac: "chắc cô nàng đã từng là đàn ông, mà cũng có thể ông này đã từng là đàn bà vài phút trước"
    Là thành viên từ 06/01/2006
    mới sinh nên giới tính xác định chưa rõ ràng.
    Dùng đòn tâm lý cân não, vào đúng G-Time, xem Phản ứng nhanh thế nào. Mà câu trả lời lúc đó cũng chỉ có tính tham khảo. Không còn quan trọng
  3. Beckhamania1983

    Beckhamania1983 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    3.215
    Đã được thích:
    21
    Dễ mà,đưa vào ..."hộp" đi.Con gái thì ai cũng biết là như thế nào,còn con dzai thì .... nếu lúng túng ko biết làm gì,lại đưa đủn 3 cái là hết thì chắc là như thế đấy.
  4. robertino

    robertino Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/02/2004
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Doanminh, cho hỏi mấy số liệu 2/100 , 10/100... kia là lấy ở đâu thế ?
    Nhân thể, với trai thì anh khuyên các cô chú đừng nên áp dụng khái niệm "trinh" làm gì, trừ phi các cô chú muốn chứng mình mình là một con bò !
    Sở dĩ là vì zai và gái lhác hẳn nhau về mặt sinh học và dĩ nhiên bản năng mỗi giới khác hẳn nhau. Anh thấy mấy tôpic bên kia đang lăn tăn mấy chuyện đó nên nhắn nhủ mấy em thế.
    Không phải là anh ủng hộ chuyện mua *******, nhưng đối với đàn ông cần nhìn nhận rằng : chuyện chơi **** của đàn ông chỉ là để thỏa mãn sinh lý đơn thuần, có thể nói nó cũng chỉ như Thủ dâm thôi , có chăng khác là ở có đối tác. Nếu so với gái thì nó giống như chuyện gái cũng ... thủ dâm ấy.
    Thế nhé , điều đó khác, rất khác khi so sánh với chuyện một cô nàng đã mất zin vì quan hệ với bạn trai.
    Cá nhân anh không bao giờ quan niệm rằng 1 cô gái vì "tự nghịch ngợm tay chân" mà lỡ làm rách cái màng kia là "mất trinh" cả.
  5. truaha1905

    truaha1905 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2004
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    0
    Mọi người vừa lười, vừa liều nhỉ. Không biết gì cứ làm đại, mà làm đại rồi thì cũng không buồn bỏ thời gian tìm đọc.
    Nguy cơ có thai là 0,0005%. mà phải xác định đúng đó là hành kinh (theo chu kỳ bình thường). Còn vì sao thế thì xin mõi người bỏ chút thời gian đọc các bài trong topic hoặc ra các hiệu sách tìm sách để đọc, không cần mua đâu ạ, coi cọp một tí là hiểu
  6. lionking_hau

    lionking_hau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    0
    khăn gói quả mướp đến nhà anh dạy cho, người ta thường giựa vào các điều người xưa dạy, đó là nhìn nhân trung và mắt người phụ nữ, ngoìa ra còn mông và dáng đi, hehe cái này tui được một cụ dạy cho khi đi lên nhà thằng bạn ở Phú Thọ chơi, đảm bảo đúng 80% còn 20% còn lại là có thể ko đúng, nhưng kiểm nghiệm rồi và thấy rất đúng hehe
  7. bummom

    bummom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2004
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    hự hự...theo em hiểu, ko có vạch nào có nghĩa là que hỏng...đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng chứ....
  8. trungkho

    trungkho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Bác chỉ em với, nếu không tiện thì chat qua YM hay gửi mail cũng được
    YM: trungkho
    mail: trungkho@yahoo.com
    Cám ơn bác rất nhiều
    Được trungkho sửa chữa / chuyển vào 23:11 ngày 07/01/2006
  9. giapducduy

    giapducduy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Minh và bạn gái mình đã yêu nhau 2 năm rồi. mình rất muốn làm chuyện.....ấy với bạn mình .Mình phải bắt đầu từ đâu để bạn ấy đồng ý , và mình không phải ngại.
  10. ndc_thailand

    ndc_thailand Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2005
    Bài viết:
    1.004
    Đã được thích:
    0
    các bậc tiền bối nào biết trước thì nói cho em cái. từ thô sơ đến hiện đại. em muốn học hỏi cho biết. thanks.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này