1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Moskva 2018: 18h ngày 8/9: Đài Loan - Việt Nam: 1- 2. THẮNG CHẬT VẬT

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi traodoi888, 30/05/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ZenPhone5

    ZenPhone5 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2014
    Bài viết:
    1.821
    Đã được thích:
    2.139
    Văn Quyết nhờ Tây đen & Tây trắng ngon ở T&T càn lướt làm tường tốt có nhiều khoảng trống chứ cũng không phải dạng ngôi sao có kỹ thuật hay tốc độ quá tốt lên tuyển xem đá không kém nhưng mà cứ nhàn nhạt tròn vai không điểm nhấn nhưng cũng không phải dạng ngôi sao có thay đổi cục diện trận đấu hay nhạc trưởng tổ chức lối chơi, nói chung là không nổi bật vì cách đá Văn Quyến rề rà và tốc độ kém khó mà tạo được đột biến với những hàng ngự có tổ chức. Thành Lương thì tố chất tốt kỹ thuật hơn Văn Quyết nhưng do không chịu rèn rũa xa đá vào đá phủi và hay trả đũa trên sân nên càng ngày càng cùn càng ngày càng dê quẩn và đá tối tăm nói chung nếu chỉ dựa vào 2 thằng này thì VN khó có một lối chơi giàu sáng tạo.
  2. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    Lần tới ông Miu nên gọi Minh Châu và Vương Quốc Trung của hải phòng để gia tăng thêm cơ bắp cho tuyến giữa. Huy Hùng trận vừa rồi đá xuống quá dẫn tới tuyến giữa ko áp đặt được thế trận.
  3. muamuaha1986

    muamuaha1986 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    374
    Chỉ có CP Mesi mới là thành thần. Tốc độ - kĩ thuật - chiến thuật. Cắm đầu đâm vào hậu vệ thứ 1 đến hậu vệ thứ 2 là đứt.
    --- Gộp bài viết: 11/09/2015, Bài cũ từ: 11/09/2015 ---
    Hai anh tiều phu đó chọn 1 thôi. Để minh châu đá với Tấn Tài bằng bố Huy Hung + Hoàng Thịnh. Mỗi tôi ông Miu ko thích lùn. Mịa nó Hoàng Thịnh 1m72 cao hơn Tấn Tài 1m68 có mấy phân.
    LiemLoDytMeDawning87 thích bài này.
  4. thrall_d

    thrall_d Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Bài viết:
    1.158
    Đã được thích:
    1.191
    Nên hồi bữa có bác nào nói HAGL nên bỏ tiền đạo ngoại thì mình thấy không nên. HAGL vẫn cần tiền đạo ngoại để lôi kéo , tạo khoảng trống cho JMG làm ăn.
    Còn tuyển quốc gia thì trong 2 năm tới không quan tâm. Miura muốn tại vị 2 năm ở tuyển thì cũng không ai cấm. Dù có đưa ai vào nắm tuyển thì kết quả cũng vậy thôi. Như bác nào nói nguyên liệu đã xấu thì đầu bếp nào cũng vậy. Để Miu nắm luôn cho khỏe, đở tốn công chọn lựa HLV, đưa lên lật xuống.
    Điều quan trọng là phải đấu tranh giành lại U23 từ tay Miu. U23 là nơi mà JMG sẽ phô diến trong 2 năm tới, đó là mảnh đất của tương lai, cho dù đổ bao nhiêu xương máu thì chúng ta cũng phải giành lại cho bằng được.
    LiemLoDytMeDawning87MutLoLonMeAnhNam thích bài này.
  5. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    Hoàng Thịnh dạo này cũng xuống quá, Tấn Tài thì lại quá già và yếu ko đáp ứng đc yêu cầu về thể lực, có khi phương án Minh Châu với Duy Mạnh của T&T lại hay.
    LiemLoDytMeDawning87 thích bài này.
  6. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.601
    Đã được thích:
    1.944
    Nhắc lại câu của ông queen: bóng đá VN ko khá nổi là do ... ảo tưởng.

    1 đôi bóng vô danh trên thế giới, chưa có 1 thành quả gì đáng kể nhưng luôn tự cho những đội (cũng) vô danh khác (Taiwan, Hongkong, Ấn, Pakistan, vân vân) là ở cửa dưới với mình. Mình gặp các đội đó là phải thắng đẹp, chứng tỏ đẳng cấp.

    NHM chưa ai biết đội hình Taiwan, chưa ai coi 1 cầu thủ nào bên kia đá, trong trận cũng chắc ko để ý đội bạn đá thế nào, nhưng lại đòi đội nhà thắng như 1 lẽ tất nhiên. Ko biết mình ko biết người, ếch ngồi đáy giếng. Dùng từ ảo tưởng quả ko sai.

    Kuwait cũng chỉ thắng Lào 2 - 0, Nhật cũng chỉ hạ Cam 3 - 0, ko thể thắng Sing trên sân nhà. Còn ở 1 nơi nào đó thằng Guam vô danh lại khiến nhiều ông lớn mửa mật, chắc dân mấy nước đó phải ném bom biểu tình cả rồi, nếu họ cũng giống dân VN.

    Bóng đá là trò đối kháng, bên cạnh chửi bới tuyển VN, nên dành 1 lời khen cho Taiwan vì sự tiến bộ của họ.
  7. Dawning87

    Dawning87 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2009
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    109
    Cảnh cáo cái tiên sư bạn. Bạn chửi người khác được thì người ta cũng chửi bạn được.
    Bạn ngu cứ bảo người khác anti chính chính thằng ngu như bạn đang anti đấy.
  8. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.601
    Đã được thích:
    1.944
    Lướt qua có ông mới bảo lối chơi tại ASIAD mới thực là phòng ngự phản công vì có nhân tố kĩ thuật. Còn bây giờ chỉ là hú họa. Mời ông phân tích nhân tố kĩ thuật của đội hình ASIAD là những ai ?

    Ngoài ra, Miura trở nên bảo thủ có lẽ là đúng. Nhưng ko hẳn là lỗi của ông ta. Ai cũng vậy, xây dựng 1 thứ từ con số 0 lên sẽ luôn thú vị và nhiều ý tưởng hơn là bảo vệ cái thành quả mình đã xây. Những người có chút thành tựu thì sẽ đi cùng với tính bảo thủ. Đó là lý do tại sao nhiều cty lớn họ lại thích tuyển thằng sv giỏi mới ra trường cho các vị trí sáng tạo, vì họ đánh giá những thằng này breakthrough hơn là 1 thằng 5 năm kinh nghiệm. Quay về Miu, ông ta xứng đáng được làm hết hợp đồng, nếu sau đó ko phù hợp nữa thì thôi.
  9. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.601
    Đã được thích:
    1.944
    Mợ. Cái trận với Đài thì VN đá như s-h-i-t ai chả biết cần gì phân tích phân téo tùm lum. Đó là trận tệ nhất của VN dưới triều Miu ai cũng thừa nhận. Nhưng tui hỏi bác chút (lại 1 nick mới) ? Cái nhân tố kĩ thuật mà bác nói trong đội hình ASIAD là ai thế ?
    MutLoLonMeAnhNam thích bài này.
  10. megaidep

    megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2001
    Bài viết:
    1.560
    Đã được thích:
    1.915
    Tôi chưa thấy Miura có gì gọi là thành tựu, xây dựng được lối chơi hay là thành tích?
    Những cty lớn tôi biết ở Silicon Valley đâu có tuyển sv mới như bác nói đâu nhỉ. Mới học xong còn mất một khoảng thời gian kha khá mới làm việc được.
    LiemLoDytMeDawning87MutLoLonMeAnhNam thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này