1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Moskva 2018: 18h ngày 8/9: Đài Loan - Việt Nam: 1- 2. THẮNG CHẬT VẬT

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi traodoi888, 30/05/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Kamito

    Kamito Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/09/2015
    Bài viết:
    457
    Đã được thích:
    599
    Muốn biết Đài mạnh như thế nào thì mở lại hiệp 2 trận Đài và Thái xem tại sao Thái thì k ghi nổi bàn nào trong khi đài nó phối hợp uy hiếp mấy lần Thái lủng lưới.
    LiemLoDytMeDawning87MutLoLonMeAnhNam thích bài này.
  2. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.601
    Đã được thích:
    1.944
    Thằng Công Phượng nó đóng góp vào lối chơi của U23 thế nào thì ai cũng thấy. Khi Miu kéo nó xuống đá tiền vệ thì còn bị hàng tấn gạch đá từ fan HAGL cơ mà, bảo làm mất sở trường của nó. Trong khi Miu cố gắng xây dựng nó thành 1 mẫu biết cầm bóng lẫn chuyền xa chuyền gần.

    Nếu thế thì trong đội hình hôm qua chỉ thiếu có 1 "nhân tố kĩ thuật" là MHQ. Cái này tui cũng thắc mắc. Thằng Quân này dù chân gỗ nhưng nó cân cả hàng công đội U23, bóng phản công lúc nào cũng qua chân nó.

    Thằng Phi Sơn gần đây bị ép đá biên. Đúng.

    1 chuyện quan trọng nhất là những thằng xương sống tại ASIAD vẫn có mặt ngày hôm kia nhưng ko thằng nào là chính mình. Đó là 2 thằng Thịnh - Hùng. Thằng Huy Hùng chuyền hỏng liên tục.

    Vậy theo ý bác thì cái đội hình đó chỉ cần chỉnh sửa chút xíu là ngon thôi. Sửa thế nào đây ?
  3. VnIdol

    VnIdol Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2015
    Bài viết:
    704
    Đã được thích:
    258
    hợp hay ko hợp thì cả vi lic bao năm nay vẫn chơi kiểu đó 8-2
    còn thằng TA, XT thì U23 có gọi lên nhưng chấn thương trả về , đâu phải ko gọi???
  4. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Ko phải V-League bao năm nay đều chơi thế đâu. Trước đây chưa có ngoại binh (ko gọi là VLeauge) thì có nh đội chơi tấn công đẹp mắt. Sau khi có ngoại binh thì dần dần mới càng lúc càng chơi 8-2, càng lúc càng võ. Vì ko đủ sức quần lại tụi đen mà thành ra thế này.
    LiemLoDytMeDawning87MutLoLonMeAnhNam thích bài này.
  5. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Kể cả xuân trường hay tuấn anh thì gọi cũng sẽ đều chỉ dự bị thôi. Tuấn Anh thì chạy chậm, Xuân Trường thì không phải mẫu máu lửa lăn xả Miura thích. Điều đó cũng dễ hiểu vì mấy thằng kĩ thuật trên thế giới này không thằng nào chơi lăn xả kiểu một sống hai chết cả.

    Nói chung cãi đi cãi lại đâu được gì. Lối dẫn dắt của Miura càng ngày càng làm cho tuyển vn thụt lùi. ASIAD là một dấu son lớn, nhưng sau đó thụt lùi dần đều. Trong khi đó, Thái nó tiến lên mạnh mẽ.

    Muốn đuổi theo Thái thì phải chặn đà lùi, phải kiếm HLV khác giỏi hơn, có thế thôi.
    --- Gộp bài viết: 11/09/2015, Bài cũ từ: 11/09/2015 ---
    Bóng đá là thế. Calisto mang vinh quang về, sau đó không nối tiếp được vinh quang phải đi. Otto Rehagel từng là thánh sống ở Hi lap, sau cũng phải đi. Ai rồi cũng phải đi, kể cả HLV mới của vn sắp tới.
  6. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Mấy ông cứ cãi đi cãi lại chẳng giải quyết được gì cả. Rồi thì ông Miu ông cũng đi thôi, không sớm hay muộn vì nghề HLV nó thế 8-x8-x8-x8-x8-x. Cứ lăn tăn thế nhỉ 8->8->8->. Cái bóng đá Việt cứ luẩn quẩn như đội A ở ngoại hạng anh vậy :)):)):)):)):)) đầu giải thì hào hứng nào là vô địch >:D:D:Dgiữa giải thì đòi thay HLV này nọ :o:o:o->cuối giải thì đứng thứ 4 :P:P:P:P->Ờ thì thứ 4 cũng được miễn sao có tham dự CP là tốt rồi :drm:drm:drm . Quay lại lúc đầu \:D/\:D/\:D/. Ở lĩnh vực bóng đá mình giá như có một người như bác Bá Thanh thì quá tốt rồi. Lúc còn sống bác Bá Thanh có nói: " Hầu hết lãnh đạo Việt Nam có một sợi dây rất là dài đó la sợi dây kinh nghiệm rút mãi không hết " :)):)):)):)):)). Nói nhiều mà làm thì chẳng thấy đâu. Lúc gần đại hội thì vạch ra toàn đường sáng suốt, lúc làm rồi thì đi đường tối như ấy của chị dậu :-?:-?:-?
    LiemLoDytMeDawning87MutLoLonMeAnhNam thích bài này.
  7. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Mai là bóc thăm giải u23 Châu Á năm sau rồi hy vọng mod mở topic U23 đá giải Châu Á cũ ít hôm cho anh em chém gió xôm tụ về bảng đấu được bóc thăm. Em dự là thằng Qata kiểu nào nó cũng cùng bảng với Việt :)):)):)):))
    Lần cập nhật cuối: 11/09/2015
  8. truefootball1

    truefootball1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2015
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    133
  9. Kamito

    Kamito Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/09/2015
    Bài viết:
    457
    Đã được thích:
    599
    Miu đi bốc thăm u23 châu Á rồi. Đức nổ chỉ muốn ăn hôi chấm mút cướp công của các cầu thủ khác chứ có quái gì. Lượn đi cho nc nó trong. Seagame 2017 vác quân đi mà đá xem vô địch ăn dc bọn u19 Thái năm nay ko.
  10. Thiet_Moc_Chan

    Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    1.765
    Đã được thích:
    1.532
    Topic cũ là lịch sử rồi, vòng loại đã xong rồi. Tôi nghĩ các mod ko cần mở lại
    Tôi tạo topic mới rồi, các bác vào đây nhé : http://ttvnol.com/threads/duong-den-rio-de-janeiro-2016.1587723/
    Đã có đường đến Moskva 2018 thì cũng phải có đường đến Rio De Janeiro 2016 chứ :))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này