1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Moskva 2018: 18h ngày 8/9: Đài Loan - Việt Nam: 1- 2. THẮNG CHẬT VẬT

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi traodoi888, 30/05/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. rauquap

    rauquap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    173
    Ông rảnh quá để vật nhau với nó rồi đấy =))
  2. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.993
    Đã được thích:
    19.154
    Đúng là có hơi ảo tưởng thật, vì thực tế là mới U19 thì vẫn còn quá xanh non. Tuy nhiên, trông dáng đá, kỹ thuật, lối khống chế bóng, đường chuyền... của các cầu thủ HAGL vẫn có 1 cái gì đó rất khác, rất bài bản, chuẩn mực, nên trong tương lai có thể hy vọng được, không như các chú Võ lít nhìn thấy đá chán chết mẹ, chả có hy vọng gì :-p (điển hình là chú Thanh Thanh Hiền :)) )
    Lần cập nhật cuối: 24/09/2015
  3. Blood_Buddha

    Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    3.041
    Đã được thích:
    2.031
    nói cho tới để (cho nhiều người cùng) xem nick phẩm của cậu ta như thế nào thôi. rõ rồi thì nói chi nữa :rolleyes:
    Lần cập nhật cuối: 24/09/2015
  4. Whitered

    Whitered Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2014
    Bài viết:
    586
    Đã được thích:
    362
    Đội tuyển tôi muốn phải là tập hợp của những con người có phong độ cao nhất, công bằng và đầy đủ cơ hội cho các cầu thủ có mục tiêu phấn đấu. Hiển nhiên khi đã có vài suất kiểu "công văn" thì cơ hội cho những ng khác sẽ hẹp lại.

    Đừng bắt tôi phải lập đội, đội của tôi cũng ko bằng của Miu đâu. Vì tôi mất gần cả ngày để nuôi gia đình, chứ ko đc trả lương để đi quanh VN xem đá bóng. Tôi ko biết hát nhưng tôi vẫn biết chê thằng ca sỹ hát phô. Đúng chứ?

    Với trình cầu thủ bây giờ. Ông lựa cách gài rất khôn. Tôi nói muốn thế nào thì ông cũng sẽ vin vào là cầu thủ kém, rồi thì vẫn thua. Ok thua. Nhưng tôi muốn xem đội tuyển chơi bóng thực sự, chơi đẹp. Đẹp ko phải là bật như barca, mà đẹp là fairplay. Đừng có chơi húc ủi, phạm lỗi ngu, xong rồi lại tự lăn ra, xong thua vẫn hoàn thua. PNPC ko xấu, mà cách Miu chơi nó mới xấu. Các ông bảo trình cầu thủ chỉ có vậy, trình thấp nên mới phải chơi xấu. Nhưng tôi thấy các HLV trc họ cũng thua, cũng chơi ko xấu mà vẫn bay ghế, thì cũng do trình cầu thủ ah.

    Thực ra tôi từ đầu vốn là ng ủng hộ MIura. Nhưng mãi đến vừa rồi mới thay đổi lập trường. Vì qua đến chục trận, đối thủ dù mạnh yếu khác nhau nhưng ta vẫn "giấu bài", trận quan trọng vẫn thua đau đớn (Mã, Thái), hình ảnh của đội tuyển thì còn xấu hơn cả thời ko ai quan tâm trc đó.

    Điều nữa về lương của Miu. Ông ta nhận lương thấp ko thể là bào chữa cho việc kém chất lượng chuyên môn đc. Theo tôi cứ dùng HLV nội, vì đàng nào cũng thua. Tâm trí còn lại đi mà lo phát triển đào tạo trẻ, xây dựng phong trào thể thao, thanh lọc cái Vi lít này còn hơn. Đây mới là cách để thay đổi bộ mặt đội tuyển chứ ko phải cãi nhau mời Miu hay Mèo, hay Mourinho cũng thế.

    Nhắc đến đào tạo trẻ, mới thấy bọn JMG nó cũng khổ. Có tý tiềm năng đá lại đc các bạn đồng trang lứa trong khu vực thì lại bị cha đỡ đầu lợi dụng đáng bóng tên tuổi, bị một lượng lớn NHM đặt kỳ vọng quá cao, lượng khác thì vì thâm thù với ông "cha" kia mà đem ra làm trò bêu riếu.

    Chúng ta chưa có nhiều lò chất lượng để mà hy vọng, để rồi cứ mỗi lần có đám tốt tốt xuất hiện lại bị biến thành tâm điểm. Khiến sự phát triển của lứa ấy trở nên méo mó
  5. rauquap

    rauquap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    173
    Tranh luận có thể không cùng quan điểm nhưng ít nhất phải có lý lẽ (mặc dù chưa biết là lý lẽ đúng đến đâu). Còn thể loại cứ khơi khơi nói không cần lý lẽ thì cho out ngay sau cái nhìn đầu tiên
  6. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.993
    Đã được thích:
    19.154
    Xời! Mới có 1 mùa thôi mà bác! Giờ chúng nó cũng mới là U20, còn tiềm năng lắm ;-) Riêng tui thực lòng không muốn tụi nhỏ vào ĐTQG đâu, mà chỉ muốn chúng nó được dự SEA GAMES cho Thái dúi ăn hành thôi :))
  7. VnIdol

    VnIdol Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2015
    Bài viết:
    704
    Đã được thích:
    258
    nói về thành tích thì Miu ko hề kém các hlv khác:
    Riedl: 1998 thua nhục Sing, 2003-2005 thua nhục Thái, 2007 thua nhục nhã Sing 5 bàn trắng (trận tranh HCĐ)
    Calisto: 2009-2010 thua nhục nhã Mã 2 lần liên tiếp,.....

    mà lương của Miu thấp hơn 2 ông trên kia nữa chứ
    Blood_Buddha thích bài này.
  8. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    [​IMG]
  9. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.993
    Đã được thích:
    19.154
    Thực ra so sánh vậy cũng khập khiễng vì 2 vị kia làm cũng lâu rồi, Miura thì còn mới, nhưng cái chính là lối đá thì nản quá, nhiều lúc cũng không hiểu do trình của ổng hay cầu thủ nữa (mà có khi cả 2 cộng hưởng cũng nên =)) )
  10. Rapid_Arrow_V1

    Rapid_Arrow_V1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2015
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    377
    Đợt này Duy Mạnh và Phí Minh Long lại đc gọi tập trung lên tuyển quốc gia. Chắc ông Miu cũng chuẩn bị cho VKC U23 Châu Á luôn.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này