1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Moskva 2018: 18h ngày 8/9: Đài Loan - Việt Nam: 1- 2. THẮNG CHẬT VẬT

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi traodoi888, 30/05/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. muamuaha1986

    muamuaha1986 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    374
    Gọi Cp chuẩn bị tinh thần chuyển đổi dư luận từ ' thua nhục, thua thế thì nghỉ việc" thành" thua cũng vui, thua mà đá đẹp cũng được rồi".
    Nếu tôi là Miura sẽ xếp CP đá với CV. Thua mà Fan thân nghệ Fan thân U19 chửi Miura thì bằng chửi CV- CP mà chửi CV_ CP thì ngang chửi bố hai loại fan kia.
  2. thrall_d

    thrall_d Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Bài viết:
    1.158
    Đã được thích:
    1.191
    "Nếu tôi là Miura sẽ xếp CP đá với CV. Thua mà Fan thân nghệ Fan thân U19 chửi Miura thì bằng chửi CV- CP mà chửi CV_ CP thì ngang chửi bố hai loại fan kia."
    Tui đọc câu này không hiểu nó thuộc nhóm logic gì mà lạ quá chừng.
    Tui thấy nếu thua thì Miura bị chửi lên bờ xuống ruộng luôn.
    Fan JMg: thằng ngu Miura xếp CP đá với thằng dở hơi công veo nên CP đá không được.=>thua
    Fan NGhệ:hằng ngu Miura xếp CV đá với thằng lùn ngoái đit CP nên CV đá không được.=>thua
  3. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Tất nhiên rồi bác. Nó thừa hiểu những con bò cơ hội, đách biết gì cũng hù theo hội đồng :)):)):)):)).
  4. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    đấy cụ cứ viết kiểu ntn thì nhà e khoái lắm, dù câu cuối vẫn móc dao đâm ô Đức 1 cú :))
  5. muamuaha1986

    muamuaha1986 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/10/2014
    Bài viết:
    752
    Đã được thích:
    374
    CP nó là dân xứ Nghệ lên được lòng Fan NA lắm. Ko có chuyện Fan NA chửi thằng này đâu. Con Fan U19 ko cho CP đá với CV thì đá với ai Văn QUyết à.
  6. kosodo

    kosodo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2011
    Bài viết:
    706
    Đã được thích:
    553
    Fan cuồng thì ăn thua gì với Miura. Không làm được nữa thì đi chứ lão Miu mà đếm xỉa gì đến đám fan cuồng. Gọi thằng P lên dự bị chuẩn bị cho U23 chứ ku P thì đá đấm gì ở 2 trận tới. 2 trận tới là 2 trận chiến, không CV, VQ thì Văn Thắng, Hồng Quân chứ làm gì tới phiên thằng P. Cũng như đám Hữu Dũng, Duy Mạnh lên là để dự bị chuẩn bị cho U23 chứ làm gì có cửa ra sân.
  7. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.599
    Đã được thích:
    1.941
    Nếu triều đại Miu đi vào vết của Đần, Tồ, càng về sau đội hình gọi tập trung càng khó hiểu, thì chúng ta cũng dễ dàng dự đoán HLV tiếp theo cũng sẽ như thế :) Đợt đá VL Asian 2011 Tồ cũng làm chúng ta đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, đỉnh điểm là gọi lại luôn đại ca Huy Hoàng, trước đó còn gọi cả Văn Quyến vào tuyển.

    Đội hình ASIAD của Miu và đội hình 2002 của Tồ giống nhau ở rất nhiều điểm, gọi toàn cầu thủ lạ, thậm chí cầu thủ giải hạng nhất. Đá xong người HM phải tự hỏi là "thế ra VN cũng có thằng đá được chứ nhỉ". Nhưng chỉ sau 1, 2 năm thì phải ca bài "nhân lực chúng ta có thế" ? Thế là thế nào :D.
    Thiet_Moc_Chanhalosun thích bài này.
  8. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    có thế mà cũng hỏi: chắc là do thế lực thù địch âm mưu chống phá nội bộ ta
  9. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    đây là bài phỏng vấn phóng viên Nhật bản. Nó cười vào mặt lão già Thụy Hải khi nói: ở Nhật Miura chỉ là một ông thất nghiệp và không ai biết ông ta là ai.
    Phóng viên Nhật Bản: ‘Cầu thủ Việt Nam lười di chuyển’
    Đạo diễn Noki Yoichi của kênh Tokyo TV có những nhận xét tâm đắc về Miura, bóng đá Việt Nam hoặc Công Phượng... dù mới có ít ngày ở Việt Nam.
    [​IMG]
    Ông Yoichi ghi hình buổi tập tối 28/9 của tuyển Việt Nam. Ảnh: Lâm Thoả.

    “Từ ngày huấn luyện viên Miura sang Việt Nam làm việc, người Nhật Bản quan tâm tới bóng đá ở đây nhiều hơn. Ở đất nước chúng tôi, Công Vinh được khá nhiều người biết tới. Cầu thủ này từng thi đấu cho Sapporo và nhận được không ít sự yêu mến. Theo tôi biết Công Phượng chuẩn bị trở thành cầu thủ Việt Nam thứ hai sang Nhật Bản thi đấu, trong màu áo Mito Hollyhock ở J-League 2. Cầu thủ này từng đối đầu U19 Nhật Bản. Tuy nhiên, đa phần người hâm mộ nước tôi không biết cậu ấy là ai”, Noki Yoichi bộc bạch.

    Yoichi cùng bốn cộng sự sang Việt Nam từ ngày 25/9 để làm phóng sự về bóng đá bản địa. Các thành viên của Tokyo TV ngược xuôi Hà Nội - TP HCM để tìm hiểu về học viện bóng đá, dự trận chung kết Cup quốc gia giữa Bình Dương và Hà Nội T&T, tuyển Việt Nam tập luyện, phỏng vấn HLV Miura và một số tuyển thủ như Công Vinh, Huy Toàn, Mạc Hồng Quân...

    “Chúng tôi muốn cho người hâm mộ đất nước mình biết rõ về bóng đá Việt Nam, nơi nhiều người Nhật Bản tới làm việc thời gian qua. Thêm vào đó, chúng tôi cũng muốn tìm hiểu vì sao bóng đá một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Việt Nam, Myanmar... phát triển mạnh thời gian qua. Dù Nhật Bản đang là số một châu Á, chúng tôi cũng không thể chủ quan trước những thế lực đang lên”, đạo diễn Yoichi lý giải nguyên nhân ông tới dải đất hình chữ S.

    [​IMG]
    HLV Miura chia sẻ với người đồng hương. Ảnh: Lâm Thoả.

    Mới có ít ngày ở Việt Nam, đạo diễn của Tokyo TV cũng có được những nhận xét sâu sắc về bóng đá Việt Nam. “Sau trận chung kết Cup quốc gia, tôi đồng quan điểm với HLV Miura rằng các cầu thủ Việt Nam lười di chuyển. Ví dụ như khi bóng được đẩy lên phần sân đối phương, đa phần các hậu vệ còn bên phần sân nhà đều đứng im, coi như không còn nhiệm vụ”, Yoichi nói thêm.

    Đạo diễn của Tokyo TV còn cho biết HLV Miura khá nổi tiếng tại Nhật Bản, và được hầu hết những người làm bóng đá biết đến. Kể từ khi sang Việt Nam, tên tuổi ông được nhắc đến càng nhiều. Các tờ báo chuyên thể thao của Nhật Bản thường xuyên có thông tin hoặc bài viết về chiến lược gia sinh năm 1963. Anh cho biết thêm: "HLV Miura là mẫu người Nhật Bản đặc trưng, rất nguyên tắc. Lối chơi phòng ngự phản công mà chiến lược gia này áp dụng ở Việt Nam cũng là lối chơi của tuyển Nhật Bả
  10. SAM2_AK47

    SAM2_AK47 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    1.785
    Đã được thích:
    1.257
    Câu mình thích nhất câu này " bóng được đẩy lên phần sân đối phương, đa phần các hậu vệ còn bên phần sân nhà đều đứng im, coi như không còn nhiệm vụ”
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này