1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Moskva 2018: 21h 29/3 Iraq- VN 1-0 : BÀI TEST KHÓ

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 18/10/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Tui thấy mấy trận cuối cùng của CP thấy nó cũng đồng đội lên nhiều rồi, sang Nhật lại càng đòi hỏi lối chơi đồng đội nữa, nên tui nghĩ sắp tới CP sẽ rất khác đấy!
  2. khanhlq

    khanhlq Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Bài viết:
    1.131
    Đã được thích:
    853
    Tôi thấy ông dìm hàng thằng CV quá, nó là cái thằng ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐTVN trong lịch sử. Vậy thì nói nó không phải là thằng chủ lực thì là thằng nào? Ông kể tên cho tôi thằng tiền đạo nào ở VN này ghi nhiều bàn hơn nó đi. Mà những bàn thắng của nó cũng toàn là bàn thắng quan trọng vào lưới các đội mạnh (Có cần thống kê ra không?). Tiền đạo hàng đầu thế giới nó cũng bỏ lỡ nhiều quả ất ơ, huống hồ thằng CV nó là thằng đá bóng ở vùng trũng này (bây h thì phong độ nó kém vì nó cũng già mẹ rồi nhưng ở VN này tôi cũng chưa thấy thằng nào hơn nó cả, hay là thằng A. Đức ông mới vừa lòng). Tóm lại, ông cứ đem cái thiên kiến của ông (nói thẳng ra là ác cảm) đề đưa ra quan điểm thì hiển nhiên đâu được khách quan.
    --- Gộp bài viết: 28/03/2016, Bài cũ từ: 28/03/2016 ---
    Đình Hoàng trận tới mà nghỉ có khi cũng là cái hay cho H. Thắng. Đưa Ngọc Hải sang cánh phải, Đ.T. Thành vô đá CB vs Đình Luật cũng được vì thằng này ít nhất bóng bổng cũng ngon. Tiếc Tấn Trường ghê chứ nó không chấn thương có khi nó được bắt chính trận này, Ng. Mạnh phản xạ được nhưng bóng bổng luôn là nhược điểm. Bộ tứ vệ thì cứ như cũ nhưng T. Anh vs X. Trường chủ động đá thấp một tý. Vị trí của H. Thịnh thì D. Mạnh trận lượt đi nó đá cũng ổn vs cả nó có khả năng không chiến tốt. Nên để D. Mạnh đá chính. Theo tui cứ đội hình này mà xuất quân:

    GK: Nguyên Mạnh

    Ngọc Hải, Đ. Luật, T. Thành, V. Thanh (Đ. Đồng)
    D. Mạnh
    V. Toàn, X. Trường, T. Anh, T. Lương (V. Thanh)
    C. Vinh
  3. uctrai_c

    uctrai_c Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    685
    tuyển VN giớ cứ theo công thức JMG + 4 ( GK - 2 Trung vệ - Tiền đạo cắm ) là cân hết, cứ làm thế rồi xem tui nói có phải ko !!!
  4. uctrai_c

    uctrai_c Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    685
    tốt nhất là kiu Samson với Van Bakel lên tuyển luôn , 2 suất còn lại Ngọc Hải(DC) - Minh Long(GK), võ league có ý kiến thì lập ra đội đá với đội này =))
  5. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Tôi nghĩ là nếu 2 tiền vệ cánh là Văn Toàn, Văn Thanh thì 2 hậu vệ cánh của HAGL cũng chưa đủ tốt để đc chơi cho ĐTQG. Hi vọng vào khóa sau hoặc tài năng nào mới nở thôi. Các suất trung vệ có rất nhiều lựa chọn same same.
  6. uctrai_c

    uctrai_c Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    685
    Văn Thanh đá hậu vệ thôi, đá tiền vệ ko hay; 2 hậu vệ cánh là Văn Thanh, đông triều; tiền vệ cánh là Hồng Duy, Văn Toàn; tiếc là 2 thằng Duy, Triều hay chấn thương ko là đẹp rồi !!
  7. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Hồng Duy tôi thấy cho vào chỉ vì nó phối hợp tốt với đám kia chứ thực sự là ko nổi trội.
  8. khanhlq

    khanhlq Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Bài viết:
    1.131
    Đã được thích:
    853
    Nếu ĐTVN mà thắng Iraq và vượt qua khe cửa hẹp để vào vòng loại tiếp theo của Worldcup thì người hâm mộ nên làm một cuộc biểu tình để H. Thắng lượm hết các cầu thủ nhập tịch và Vịt kìu vào :D. Cân đối đội hình vẫn có thể chiến bọn Top1 châu á đàng hoàng :D. Chứ nếu mai mà thua thì thôi, lại về với máng nhợn vậy :D
  9. uctrai_c

    uctrai_c Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    736
    Đã được thích:
    685
    vị trí thằng Duy xét tố chất thì chỉa thua mỗi Thành Lương, Lương về hưu thì có thề chọn 1 trong 2 thằng HDuy hoặc Huy Toàn ( 1 thằng có kỹ thuật - 1 thằng thì năng nổ ) thằng nào cũng được !! mịa PVF với Tê Tê vô địch cho lắm rốt cục cha giới thiệu được thằng nào !!
  10. romeas

    romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    4.378
    Đã được thích:
    4.667
    Tôi e là thắng hay thua thì cái bôi đen kia cũng không thay đổi đâu bác ơi :D.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này