1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Moskva 2018: Thái - Việt 1- 0. KHỞI ĐẦU BẤT LỢI

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ongtrumdatquang, 03/04/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. fanbongdaViet

    fanbongdaViet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2014
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    912
    Bọn anti cuồng Vi lít giờ đổ cho Thái mạnh đẳng cấp châu Á mới sợ chứ
    Trong khi đó tầm bọn Thái dúi cách đây vài thang vẫn bị bọn Mã cho lên bờ xuống ruộng.
    Thất bại này éo phải do sự chênh lệch về trình độ bóng đá 2 nước mà do tầm nhìn thiển cận huấn luyện ngu dốt của thằng thực tập sinh Mau ra
    Thứ nhất: phương pháp huấn luyện có vấn đề khiến nhiêu trụ cột chấn thương. Sẽ có những thằng sẽ bảo do cầu thủ ngu tự gây chấn thương nhưng tụi nó nên nhớ các đời HLV chưa bao giờ có tình trạng bệnh viện di động như tại U23, tuyển QG hiện nay--- Rõ ràng là phương thức tập luyên không phù hợp. do đó trên này mấy thằng mới đổ thừa là không có Vũ Minh Tuấn, Văn Quyết bla bla
    Thứ hai: Khả năng nhìn nhận cầu thủ quá kém. Những tiền đạo Việt chất lương phong độ cao như Văn Thắng, Đình Tùng, Quang Hải... không được trọng dụng trong khi đó lại ưu ái quá mức cho 2 thằng chân gỗ phong độ không cao là Hải Anh và Công Vinh. Chọn thì toàn là sức trâu đầu bò lên tuyển, hôm nay có thằng cầu thủ Việt Nam nào qua người 1 thg Thái không, trong khi tụi nó quẩy cầu thủ mình như con chó. Khi có kỹ thuật tốt rồi, từ đó mới phát triển chiến thuật ,những miếng đánh tấn công. Mie cứ lối đá Miura thủ rồi phất bóng lên chờ thời cơ *** bao h phát triển được.Mấy thằng Minh Tùng, Thanh Hiền, Khánh Lâm, uh trym to đấytốt củ đấy..... cướp bóng xong trả lại cho đối thủ
    Thứ ba: cách tiếp cận trận đấu, chiến thuat không phù hơp. Rõ rang lão Mau ra muốn phòng thủ bị động để han chế bàn thua hơn là phòng ngự phản công. Ra sân với tâm lý nhược tiểu chả khác Việt Nam như sắp phải đá với Braxin mỗi khi cầu thủ có bóng là phải phá đi thât nhanh không cần phải phối hợp.
    clvl thích bài này.
  2. thrall_d

    thrall_d Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Bài viết:
    1.158
    Đã được thích:
    1.191
    Đừng có nói là về Mỹ Đình Vn có cơ hội hấp Thái, nói đúng là về Mỹ Đình nếu Vn khôn ngoan thì có cơ hội đâm lén chết Thái. Còn đè ra hấp như u19 vs hấp u21 thái thì chắc còn lâu lâu lâu nữa.
  3. HoangQuyencs

    HoangQuyencs Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/2015
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    80
    giờ mà đá đôi công với Thái chắc ôm cả rổ bóng về quá,
    Thái nó hơn cả ĐNÁ mấy bậc rồi...,

    khi nào đào tạo trẻ tốt, hợp tác v Barce, Bayern,... ăn Thái ở các giải trẻ, giành HCV SG thường xuyên -> ko còn tâm lý sợ người Thái nữa. Lúc đó mới đôi công đc với nó!
  4. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.601
    Đã được thích:
    1.944
    Tui thấy thằng Khánh Lâm đầu trâu mặt ngựa nhưng chơi lại đầu óc hơn thằng Châu nhiều. Quả đúng như nhiều ông nói, thằng Châu bị ác cảm của trọng tài vì rất nhiều quả đòi ăn chân người ta trong những tình huống chả có gì, cần phải hiểu đây là sân nhà Thái nên trọng tài bênh chủ nhà, ở đâu cũng vậy thôi. 1 quả tương tự là thằng Thanh Hiền, quả banh hết mịa nó sân rồi thì bình tĩnh, lại đi đạp giò người ta chứng tỏ cái đầu nóng ngu. Mà nói thật thì máu nóng là bệnh của dân Việt rồi, dân tộc tính đại loại thế, ko dễ mà khắc phục.

    Cứ từ từ, đường còn dài. Mới có 1 trận đã nhặng xị lên thế. May mà dân TBN nó ko như mấy bố VN chứ ko tuyển nó loại mịa từ vòng bảng WC 2010 vì quá căng thẳng. Thua trận đầu luôn tốt hơn là thua trận quyết định, để xem ông Miu rút ra điều gì từ trận hôm nay.
    --- Gộp bài viết: 24/05/2015, Bài cũ từ: 24/05/2015 ---
    Mà VN đã bao giờ hiếp Thái mà mấy bố eo éo về trận thua hôm nay thế. Đừng lôi các thể loại U19, U21 ra nữa nhé. Lần gần nhất chúng ta ăn Thái thì cũng đá y chang hôm nay ấy. Đừng bảo đêm hôm đó mấy ông đang ngồi chửi lối chơi phản bóng đá, phòng thủ chuồi bóng nhục nhã nhé :))
    XiaoTong, football442HoangQuyencs thích bài này.
  5. raikkonen

    raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    2.239
    Đã được thích:
    1.691
    Với lối đá như này trong một ngày đẹp trời VN cũng có thể thắng Brazil đấy, cũng như người ta vẫn trúng xổ số đầy ra đấy thôi. Nhưng thắng xong thì làm sao? Việt Nam cũng từng thắng Hàn Quốc rồi đó thôi, vậy mà cứ ăn mày dĩ vãng với trận Iran mãi.
    thrall_d thích bài này.
  6. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Theo e đợt rồi giao cho giôm cầm tuyển quốc gia thay miu được rồi, hôm nay mà mang đội u19 đến thì kết quả nó khác rồi, bọn thái sẻ bít messi nhà ta lợi hại hơn nhà nó thế nào, trình tiquitaka nó kém ta thế nào, ôi e đau bụng quá :D
  7. Whitered

    Whitered Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2014
    Bài viết:
    586
    Đã được thích:
    362
    Cãi ko đc thì mang giôm với mấy thằng em chưa mọc hết lông ku ra troll để chữa ngượng.
    Th ngu nào nghĩ ra ý tưởng cho Giôm dẫn thì sẽ thắng vậy?
    raikkonenfanbongdaViet thích bài này.
  8. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Làm người một nước nhược tiểu nên lắng nghe bị chửi mà ráng phấn đấu. Người trong nhà tự chửi còn hơn người ngoài gọi là...xử lý nội bộ. Tại sao tao chửi vẩn không bị ban nick mà tao chả phải nịnh hót ai. Vì trong hành động của tao người ta hiểu được tấm lòng của tao. Tao có thể không giúp nước nhưng tao không bán nước. TG bao đội hay bao tuyển hay tại sao tao cứ phải xem VN khi VN có cơ hội tốt hơn, Tao bức xúc chả vì một điều gì ngoài việc tao thấy nếu không bức xúc thì tuyển VN sẽ bị ngu hoá. Tao chán ngu lắm rồi 40 năm VN chả làm được 1 chiếc xe hơi dù bao nhiêu kế hoạch và GDP 200 tỷ usd bảo đảm ăn đứt Rumani. Còn bóng đá thì 2008 cũng có 25% bác rùa bác ngộp sình mà trồi lên. Tao buồn mà tao chửi nặng, tao chửi mà tao có vui. Nói như ông Hồ là các em đau 1 bác đau 10 ấy chứ.

    Ngay cả khi mà tuyển thua thì chúng mày cũng nên nhìn nhận công bằng hơn nhí nhố vổ tay vui mừng. Tao chê u19 đấy nhưng cũng rất công bằng và không có tính bài bác. Chỉ khi chúng mày quá đáng tao mới nói phủi. Mịa hôm nay có Công Phượng thay Công Vinh hay Công Công cũng chả chắc thắng hay huề. VN đá không tệ dù cửa dưới bàn thua cũng hơi đen. Nhưng đó là bóng đá. Thằng MU đá với Chel lên đồng không thắng trận sao quê đá như c thua còn lãng hơn. Biết đâu trận tới thăng Thái bị Mã nó đá hay Đài Loan nó hoà.

    Hơi bất lợi đấy nhưng chưa phải thãm hoạ tỷ số cũng nói lên Thái chưa chắn trên cơ VN nghĩa là vẩn còn hy vọng mục tiêu WC. Ngoài bàn thua thì tao xem mà thương và tự hào cùng hồi hộp với tuyển...cảm giác còn hơn xem Chel đá.

    Biết đi đâu mà tìm lại miễn phí. Xin Cảm Ơn dù chưa cực sướng lần sau nhé Miura.

    Chửi tuyển ư quá dễ thua là chửi, không đàn áp thế trận, là chửi. Đù con mịa chúng mày tại sao khi tuyển VN bị phạt trong quá khứ nó đá nhanh thủng lưới tt nó công nhận. Mà VN thì nó không....tạo sao vậy...tại sao nó nể bọn Thái và các nước ĐNA khác mà nó coi VN như cờ ức...tao không thấy thằng c nào ngon ra chửi tao xem.

    Bởi tao nói dân VN giỏi khôn trong nhà mà dại chợ.
    hoalongtrang, PhieuLinhHoangQuyencs thích bài này.
  9. truefootball1

    truefootball1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2015
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    133
    Thui không tranh luận nữa mệt người ! Thua có 1 trận trong thế 10 người mà các ông cứ quýnh cả lên !
    Tôi cam đoan u23 VN sẽ bóp zái Thái tại Seagames tới đây , còn các ông, còn tôi thì hãy chờ xem ...
    Đá kiểu công nhân hay kiểu kỹ thuật thì với 1 HLV giỏi , luôn có cái lý của ngta.... cá nhân tôi thì rất ghét kiểu đá của Pep và Wenger !!! nhưng lại rất thích lối chơi của Heynkes và Klopp !
  10. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.601
    Đã được thích:
    1.944
    VN ko có 1 nhân vật uy tín tầm cỡ có thể gây ảnh hưởng, chẳng hạn như ông Worawi của Thái. Quả phạt Trọng Hoàng tỉa sệt đã có thể là 1 bàn thắng chớp nhoáng làm Thái choáng váng nhưng rồi lại bị đá lại. MHQ bị đẩy sau hoài ko thẻ, thằng hậu vệ phải Thái ăn chân VN bao nhiêu lần ko thẻ. Lúc nào VN ra quốc tế chơi cũng bị ác cảm và bị ép, đó là sự thực. Lý do thì có nhiều. Và thêm nóng ngu nữa, đáng ra càng bị ép ta càng phải cẩn thận bình tĩnh thì mấy ông VN lại nổi đóa càng đá ầm ầm.

    1 trong 2 quả của thằng Vinh hoàn toàn có thể cho Gôn thái lên khán đài nhưng anh Vinh làm gì dám với đôi chân bạc tỉ. 2 quả song phi của thằng Gôn đó còn kinh hơn mấy quả phạm lỗi ăn thẻ của ku Hoàng hay ku Trâu nhiều. Tới lúc Vinh nghỉ đi được rồi đấy.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này