1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Moskva 2018: Thái - Việt 1- 0. KHỞI ĐẦU BẤT LỢI

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ongtrumdatquang, 03/04/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hello77

    hello77 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2014
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    30
    T.A hồi đá ở U19 cũng hầu như không kiến tạo và ghi bàn , nhưng mà vẫn được đánh giá là xuất sắc nhất đấy thôi. Nó chuyền cũng rất chuẩn(chỉ thiếu những quả chuyền đột biến tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn). Thực ra hồi ở U19 khả năng phòng ngự là điểm mạnh của nó (xem mấy trận như CK ĐNA 2013, hay gặp Nhật ở VCK châu Á 2014 thì rõ). Lên đá chuyên nghiệp thì phòng ngự trở thành điểm yếu vì kém sức mạnh hơn rõ với mấy cầu thủ lớn tuổi hơn. Mà tôi thấy nó đá V League ở mức tròn vai, không phải là kém. Nó vẫn phair đá ở tiền vệ phòng ngự vì vẫn chưa ai thay được nó ở vị trí đó thôi.
  2. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Ở đời phải công bằng và tỉnh táo. Bây giờ gọi bổ sung Cao Hoài An chả ý kiến vì 2 vòng 11-12 V lit Hoài An đá tốt hẳn. Còn bố Tuấn Anh giờ mới vẫn dạng tiềm năng giử bóng tốt và...hết. So sánh ra Thanh Hậu hiện nay tiến bộ lên nhiều. Tuấn anh và Đức Lương là phải bị loại. Đức Lương = rác rưởi quên được luôn rồi. Tuấn Anh phải phấn đấu.

    Một câu hỏi là tuyển U23 VN vừa rồi có dấu bài hay không dĩ nhiên là rõ ràng. Có những trái phạt mà Mạnh Hùng chả thèm đá. Những bài xẽ nách VN cũng chả thèm chơi (Miura chỉ dạo rõ ràng). Tập trung vào bài đá bóng phạt phối hợp và đá phạt góc và đá đường hoàn tự tin như ở V lit vì chim ta là to tui vẫn hơi nhỏ so với chim bạn. Nhưng những quả tạt cũng gây ú tim cho họ chả kém khi họ đá.

    Hãy xem trận Thái U23 nó hoà U23 Bắc Sâm vừa qua. Anh bắc Sâm dạo nảy xuống nhưng to và đá quyết liệt anh Thái chũng chịu cùng dắt tay vào vck Á Châu. Thái đá cho thấy nó có 1 thế hệ rất tốt. Nếu VN không đá kiểu Đông Á như hiện nay cửa hoà Thái là không có thì khó nói bán kết Sea Games. Còn đá kiểu hiện nay của hoà là 60% còn cửa thắng là 18/22 nó vẫn nhỉn hơn nhưng hoà là hơi dễ tuy nhiên bóng đá biết đâu?

    Còn đá kiểu vớ vẩn như hagl thì mang theo 2 cần xé mà đựng bóng mang về.

    Lối đá đông á là nó rắn sắt nổi tiếng thương hiệu....Trung Quốc, Sâm đỏ, Hàn Sẻn, và Nhật là lúc nào thời nào nó cũng hổ báo. VN đi theo con đường này là chuẩn nhất.

    Ai chả muốn chơi bóng như Barca nhưng U19 hagl đã sớm cho thấy họ chả có kỹ thuật tầm cở này...chỉ dừng ở mức gánh xiệc (Mạnh Dũng copy right)....nên thôi hy vọng hão huyền vào những nhân tố này.

    Nhìn Chè Xanh xem chả có anh nào mua trên 50 tr cả, toàn tầm 30tr. Còn Barca 3 thằng đã là 300 tr rồi. Tiền nào thì của nấy. Nhưng nếu không xui xẽo bị quả thua tình huống 7 phút cuối thì Chè xanh đụng Barca sẽ không gà như anh PSG.

    Trong bóng đá đội bóng yếu hơn mọi mặt muốn chơi ngang ngữa với đội tốt hơn thì là đá đội hình và nhiệt huyết. Tạm thời nên quên mấy trò ngoáy đít hagl đá trên tuyển đi. Khi nào vô top 3 V lit thì muốn chả ai cản.
    sexmovieHoangQuyencs thích bài này.
  3. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Tuấn Mỹ Tho chốt câu này đúng. Đừng ảo tưởng về trình độ kỹ thuật của lứa U19 quá. Đến lúc nào Tuấn Anh, Hồng Duy, Xuân Trường, Thanh Tùng ... nhảy múa được giữa các đội bóng VL thì hãy nghĩ đến đem lối chơi này vào Dtqg. Còn thời điểm này khi hướng đến mục tiêu cao nhất của 1 giải đấu thì phải chọn lối chơi hiệu quả nhất trên những con người tốt nhất của hiện tại.
    Nếu có thêm 1 thủ môn tốt để hoàn thiện hệ thống thì tôi tin chúng ta sẽ bóp mũi các đội bóng tầm cỡ Đna bắt đầu từ SeaGames này.
  4. SAM2_AK47

    SAM2_AK47 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    1.785
    Đã được thích:
    1.257
    Câu này đâu phải của Tuấn Mỹ Tho của Dũng lò vôi đấy
  5. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    có một số ý kiến cho rằng pha bóng của Hoàng Thịnh là ko cần thiết., Nhưng bằng cả những hiểu biết của tôi ở pha bóng Hoàng Thịnh chấn thương ko phải do Hoàng Thịnh đá láo. Thịnh rất ham bóng và đá máu lửa nên pha đó theo đà bóng Hoàng Thịnh đã xoạc rất nhanh theo đà bóng. Nhưng đen thì phải chịu thôi. Cầu thủ Hàn nó bảo là toàn sinh viên đá bóng hay được chọn nhưng ai mà tin được lời mấy thằng Hàn mất dạy, Tôi làm với bọn Hàn tôi lạ gì tính bẩn của bọn mọi này. Chẳng có đời SV Hàn Quốc trước sang đá với các cầu thủ VN chưa lâu thì bị dã cho tơi mà đội hình VN lần này toàn hàng cứng cựa chẳng lẽ lại ko đá được. NHững cái kiểu lý do ko đưa sang VN đội hình mạnh nhát là bào chữa cho thói kiêu ngạo và bất lực trước trận gặp VN mà ko tài nào khoan thủng nổi hàng hậu vệ của VN. Nói tóm lại là ko phải trình độ bóng đá của VN và HQ sau trận này ngang nhau nhưng cái thói kiêu căng của bọn Hàn Quốc đi đâu cũng vậy. Cũng bởi vì thế mà nó cũng mãi đ thể bằng Nhật và nếu nói về nỗi đau thì dân tộc chúng nó cũng sẽ còn dài mới được nhìn cảnh Bắc Nam ăn cùng một hạt cơm như mình.
    Tiếc cho Hoàng Thịnh nhưng tôi tin là chúng ta sẽ có người thay thế cho HT, ít nhất là cũng bằng 80 % của em nó.
  6. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Về khoản bựa của bọn Hàn thì tôi công nhận ! Tôi làm có mấy khách hàng Hàn phải nói là cực bựa, 1 đồng nó cũng không nhả nếu nó cảm thấy nó không sai (dù theo luật là nó sai, và mình không sai).
    Tôi chỉ nghĩ là 1 trận giao hữu chuẩn bị cho giải chính có cần phải ăn thua quyết liệt vậy không ?

    Những pha xoạc bóng song song với đà di chuyển của đối thủ thì đỡ nguy hiểm hơn, còn những pha xoạc kiểu này coi như phơi mình ra cho đối thủ đạp hay tiểu xảo mà trọng tài cũng khó phát hiện.
    --- Gộp bài viết: 12/05/2015, Bài cũ từ: 12/05/2015 ---
    Ở cấp tuyển và U23 hiện nay ngoài trừ CP ra chắc chỉ còn XT là chơi được dưới thời Miura.

    Thằng XT tuy chưa thể hiện được gì mấy khi Miura nắm đội nhưng lối chơi nó đang sở hữu đủ khiến người ta tin vào nó có thể sẽ là nhân bài chủ chốt ở thế trận phòng ngự phản công của Miu, cũng như CP vậy.

    TA thì có lẽ là như Carrick của MU :)) không hợp với lối chơi bóng lực điền thiên về sức mạnh dưới thời Miura. Nhưng như đã nói Miủa nắm đội được mấy năm ? thằng TA bao tuổi ?
    Khả năng điều tiết thì không phải ai cũng thấy và lúc nào cũng cần, nhất là ở những đội bóng thích chơi phản công nhanh.
    Chắc phải chờ khi tới độ O30 mới toả sáng được hahah
  7. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Ông lion nói như kiểu thằng Hàn nó tàng hình còn thằng HT nó chỉ bít cắm mặt nhìn bóng thế? Tôi chỉ hỏi ông nếu thằng Hàn nó giống thằng Anh Hùng thuở nào ko nhay lên thì sao?
    Về u23 HQ thì nói hoài chuyền u23 a hay b nhỉ? Htrc ông nào chẳng post cái danh sách ra sân so với list u23 squad trên mạng nó khác nhau ko thấy ai nói? Mà các ông có biết bọn Hàn có 1 đám u23 đá chính trên đtqg và sẽ k quay lại u23 k? Còn chuyện u23 hàn còn vài thằng clb k nhả thì cg ko ai kiểm chứng đc là bọn đáy giỏi hơn bọn này. Tầm u22 thì bọn svien Hàn svien Hàn k kém tụi đc ký chuyên nghiệp nhiều vì tụi đc ký vs clb cg chưa đá chuyên nghiệp lâu. Đây nhé, ví dụ Kim Dongjun thủ môn u23 hq trường Yonsei, khỏi để ông lion vs Tuan cãi lý mãi, có google tại sao cứ fải lý sự?
    http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/SotnTJ/2015_05_09/danh_sach_Viet_Nam__Han_Quoc_zing.jpg
    http://www.transfermarkt.com/dong-jun-kim/profil/spieler/274824
    Nói thế để thấy ở độ tuổi u23 Hàn nó còn nhiều tài năng. Nói thế đ' ai phủ nhận u23 vn đá thế là tạm đc, đánh giá thì cứ để vào giải ms biết có hiệu quả k, nhưng tiết chế tung hô lại đi các bố ạ! Cứ khi nào tung hô nhiều là lại động kinh! Ngày xưa mấy bố hay bi bô cg tung hô u19 quá trời rồi giờ xong tụi nó cg đ' đc lên u23 r mà vẫn bẩn tưởi chửi chúng nó làm j?
    Có cần ttanh cãi nữa thì các bố tìm profile cả đội ra sân hôm vừa rồi đi cho khỏi cãi nhau, chứ ngồi nói xơi xơi thằng VS vào bóng 2 chân rồi lúc gửi link yoitube cho xem thì lại chỉ biết ...nói vde khác.
    Lần cập nhật cuối: 12/05/2015
  8. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    đó là quan điểm của tôi, Tôi nghỉ bóng đá lâu rồi, giờ đá bóng khi vào bóng ham vẫn vậy. Lắm trận mấy thằng anh em đá với nhau còn ham bóng đổ cả máu. Pha bóng đó là xoạc bóng ở tầm thấp chứ chẳng phải ANh Hùng với ANh Hiệc nào ở đây cả., Còn đen thì khi nó nhảy lên hoặc nó cố tình húc chân thì thằng ở dưới chcụ trận. Bóng đá là môn đối kháng, rủi ro lúc nào cũng có. KO phải sàn diễn thời trang mà lúc nào mày đá đẹp tao nhường mày cho mày đan để mày ghi bàn
  9. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    tôi có tung hô thằng nào đâu mà ông phải động rồ lên thế.
    Có lẽ sau vài lần có cách phát biểu khác kieur tý thì BLV QUang Huy có vẻ có những cái nhìn thực tế http://vtc.vn/blv-quang-huy-miura-hieu-ro-nguoi-viet-bat-da-nhiet-la-an-y-tham-sau.200.553444.htm
    tính cách của người Việt mình là mới làm được một việc ( vào được vòng Chung kết U23 châu Á) là tự mãn nên ông ấy vẫn phải làm vấn đề tư tưởng cho các đội từ trẻ đến đội tuyển QG. Ai cũng thấy rằng việc tự mãn với tung hô như bọn nhà báo sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì mà chỉ làm hư cầu thủ. Vì vậy ông HLV mới cấm báo trí và hạn chế các cầu thủ của mình được quyền trả lời báo trí. Dạo này có thấy báo nào đăng phỏng vấn ông nào đâu. Chỉ nghe tin với rình mò với theo dõi face của các CLB và face của các cầu thủ để phỏng đoán đưa tin
    Lần cập nhật cuối: 12/05/2015
  10. OnlyUnited2016

    OnlyUnited2016 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/01/2015
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    216
    Thằng Hàn có ko nhảy lên cũng chả chấn thương đc như thằng Anh Hùng, xem lại clip thì thấy quả Hoàng Thịnh vào bóng ko nguy hiểm bằng quả thằng Văn Sơn lùn của JMG lao cả người vào thằng Hồng Tiến, quả Hoàng Thịnh nó ham bóng nhưng cũng chỉ là đạp bóng bình thường chúng chân cũng ko đủ gây chấn thương, cùng lắm xịt thuốc tê là hết, nói chung cuồng HAGL thấy quân mình ko đc trọng dụng thì cay cú bới lông tìm vết để chỉ trích ông Miura chứ có vì bóng đá nước nhà mie gì đâu.
    HoangQuyencs thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này