1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Moskva 2018: Thái - Việt 1- 0. KHỞI ĐẦU BẤT LỢI

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ongtrumdatquang, 03/04/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Lão Miu đúng là khó lường , moi ra ông Khánh Lâm , mình ông này đủ làm méo mó tuyến giữa Thái rồi . Thái không thể hình dung Việt Nam sẽ chơi kiểu bóng đá khó chịu đến thế này đâu , nó vẫn rất chủ quan với Việt Nam! . Không phải ngày đen đủi của Vịt thì Thái chỉ có hoà đến thua trận sắp tới

    ============================

    Bác biết thì cứ giử trong lòng đừng bô bô ra. Hổm giờ Miu vẫn dấu bài tấn công đấy chủ yếu đá thời cơ thôi. Chả phải Miu chỉ có mỗi bài phòng ngự và húc ủi đâu. Nhưng đừng để bọn Thái đề phòng.

    Hổm giờ tình hình chấn thương ba la ba la mà hôm nay vô đá đâu thấy ai tỏ ra chấn thương đâu.

    Chả phải tôi đã viết bài Đặt Trọn Lòng Tin và Miura là người đầu tiên tôi đề cập.

    Xưa giờ chưa bao giơ nghĩ là VN đá mà Bắc Sâm Nam Sâm đều vọp bẻ nha...mà cảm thấy cầu thủ VN đâu có chạy gì bao nhiêu không như xưa nào là chạy tốc độ chóng mặt (mà chóng mặt thiệt)...thể lực sung mãn....ấy thế mà chuột rút cứ la liệt.
  2. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.231
    Đã được thích:
    2.262
    Thể Thao Văn Hoá vừa có bài giới thiệu anh tiền vệ Nguyễn Lam 20 tuổi 1m 63 nặng 60 kg, lỳ hơn Cp. Thật không hiểu cái lò HA tiêu chí của nó là cái gì nữa. Đào tạo cầu thủ hay lừa lấy tiền thiên hạ.
  3. HoangQuyencs

    HoangQuyencs Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/2015
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    80
    nói chung trước trận cđv cứ chửi nhiệt tình vào, Sắc cứ nổ thoải mái,
    Thái cứ dâng lên tấn công hết, lúc đó Miura sẽ cho biết bài của VN là gì :)
  4. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Em là em cứ thích dân mình chửi thôi. Càng chửi mới có hy vọng chứ dân tình mà hùa theo ảo tưởng thì chỉ có thất vọng thôi. Khả năng thầy Miura đã biết được thực trạng dân tình bóng đá Việt. Dân càng hùa theo thì cá độ càng lớn, dân càng thất vọng thì cá độ càng ít =))=))=))=))
    --- Gộp bài viết: 18/05/2015, Bài cũ từ: 18/05/2015 ---
    Có cái này hấp dẫn đây các bác 8->8->8->8->
    [​IMG]
    Mộ DLV cho hay :)):)):)):))
    Nói thiệt, chẳng giám hy vọng gì với đội tuyển&u23 đâu chỉ hy vọng "đá đẹp thua cũng đở nhục" chứ đá dở còn đá xấu nữa thì nhục lắm
    fromdesertHoangQuyencs thích bài này.
  5. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Tứ đại hộ pháp là cho đá phòng ngự phản công, gặp dưới cơ cần những cầu thủ có khả năng chuyển hướng linh động lên công về thủ. Mấy ông to cao lộc ngộc khi k có bọc lót 1 vs 1 trc 16m50 sẽ dễ bị vặn sườn, sửa lưng hơn. Mà đã đá tấn công thì fải chấp nhận mạo hiểm đôi khi fải 1vs 1. Nếu gặp Thái trên sân nhà hay gặp Đài Loan thì Mai Tiến Thành vẫn hơn Minh Tùng.
    Minh Tùng ít hỗ trợ tấn công thì đương nhiên anh ta sẽ luôn sung sức cho mặt trận phòng ngự.
    Tuy nhiên, Tôi vẫn nghĩ hôm tới Mai Tiến Thành sẽ đá chứ k fải Minh Tùng vì Miura thường hay tin tưởng cầu thủ kinh nghiệm khi cùng 1 vị trí 2 cầu thủ ko chênh nhau mấy.
  6. trungnhut

    trungnhut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    350
    Đã được thích:
    146
    ĐTVN dưới thời Miura y như Chelsea dưới thời Mourinho. Tuy ko thích lối đá này nhưng phải nói là nể phục, chơi kiểu này đối thủ rất khó chịu và nôn nóng (nhất là mấy đội cửa trên), tỷ số trận đấu có VN sẽ chỉ ở tầm 3 bàn đổ lại. Muốn thắng trước tiên phải không thua, chán cái cảnh đá đẹp rồi rượt đuổi tỷ số của VN lắm rồi.
    fromdesert thích bài này.
  7. fromdesert

    fromdesert Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2002
    Bài viết:
    639
    Đã được thích:
    306
    Mình cũng chán lâu rồi...
    Diễn biến tâm lý của người xem bóng đá là thế này:
    Ngày bé mới xem thì thích các chú ngôi sao ngoáy đy.t qua người đẹp. Xem lâu lâu thì thích những mảng miếng phoi hợp, xem nhiều thì mới quan tâm đến cách sắp xếp nhân sự, chiến thuật.
    Làm gì cũng vậy phải có mục đích, sống và làm việc có mục đích mà. Mục đích của bóng đá là làm sao chiến thắng đối phương, chứ không phải ghi bao nhiêu bàn hay thắng đẹp như thế nào. messi hay maradona còn phải dùng tay đấy thôi nhưng họ vẫn cứ là tượng đài.
    Bóng đá cũng như cuộc sống có luật rõ ràng, anh muốn chơi sao thì chơi miễn là không phạm luật, hoặc có thể lách luật( phạm lỗi mà không bị phát hiện). Một cách đơn giản Muốn chiến thắng đối phương thì phải giữ sạch lưới và ghi bàn vào goal nó. Bóng đá hiện đại thấm nhuần triết lý này, Làm sao chuyển bóng tấn công càng nhanh càng tốt. Không cầm bóng lâu rườm rà. Vì sao có nhiều người ghét lối đá titi ka ka đến vậy vì nhiều lúc cảm giác họ quên mất nhiệm vụ ghi bàn nhất là khi gặp các đội phòng ngự tốt.
    Bóng đá VN thường chơi tốt khi nào, khi họ ở cửa dưới, bị đánh giá yếu. Với các đội ngang cơ họ rat dễ bị động kinh, kể từ seagame 2009 ở Lào cứ gặp Mã là khớp.
    Vậy chỉ có lối đá phòng ngự phản công là hợp với VN vì lúc nào vào trận cung tư thế cửa dưới. VN không có khả năng áp đặt thế trận và hãm hiếp đối phuong, hay do tâm lý người việt không quen bức người khác chỉ thích mình bị bức...
    VNFan thích bài này.
  8. Me_Neo_Diehard

    Me_Neo_Diehard Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/11/2003
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    39
    Hài quá đi! Các thím bây giờ đang nằm mơ. Nào là trận tới từ hoà đến thang hâhha! Minh đá sân khách đó thím. Bản chất các hậu vệ và thủ môn VN là yếu sinh lý! Tự cúng cho thằng thái dui thôi.
    Tình hình này thi Huy Cuong với Chi Công đa chính rui. Thu môn thi vân thang lùn Nguyen Manh. Thang CC + NM moi thằng lên đinh 1 lần thì 2-0 rui. Y S L thì lên đinh rất nhanh Và len xong thi se muốn lên tiếp vì chua thoa man nên se hi vọng nhiều hon!
    CV + HA chắc xuất tiền đao rui nhung se vô hai thoi!
  9. atlas03

    atlas03 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    1.729
    Đã được thích:
    1.301
    ông Miu chiều nay sẽ thử nghiệm máy chú còn lại như Minh Tùng Michal nguyễn công Phuợng Ngọc Thắng và thủ môn Thanh Diệp trong trận gặp Hải Phòng, ông ấy đang kêt Michal nguyễn, có thể là cặp trung vệ Michal nguyễn và Chí Công sẽ được trọng dụng cho trận Thái.
    Mai tiến Thành là cầu thủ có khả năng tấn công rất tốt. Hôm qua em ấy vừa mới tập trung lên tuyển chỉ vài ngày nên chưa bắt nhịp được với các đồng đội, nếu dùng 3 trung vệ ở hàng thủ thì phải để 1 hậu vệ cánh trái lên tấn công. Hôm qua Tiến thành thủ cũng rất khá. Trái chạm tay của Minh Tùng TV không chiếu lại nên không rõ có chạm tay hay không.
    Lạ là VFF lại mời trọng tài Thái cho 2 trận giao hữu với tuyển VVịt và U23 gặp Miến và mời trọng tài Mã cho trận giao hữu gặp U23. Chắc ông Miu cố tình cho bọn Mã Thái thấy năng lực phòng ngự của Việt còn ổng thì giấu bài chuẩn bị tung ra chiêu khác
    Lần cập nhật cuối: 18/05/2015
  10. kanishi

    kanishi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/05/2009
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    14
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này