1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Rio De Janeiro 2016: VN - UAE: 2-3: NỖ LỰC KHÔNG THÀNH.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 11/09/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Công nhận nội công anh Tịt thâm hậu thật í! 1 mình chinh chiến giữa làn đạn hết bên Nga ngố lại tới BĐVN ;)) :)) (trong khi anh Hà Gia Lai có mỗi bên BĐVN mà đã hết hơi miẹ rồi =)) )
    --- Gộp bài viết: 28/12/2015, Bài cũ từ: 28/12/2015 ---

    Anh Tịt - Doãn Công tức rồi à? Chắc bị trúng tim đen nên tức l.ồng lộn lên đây! Càng tức anh mày càng thích :))
    Lần cập nhật cuối: 28/12/2015
  2. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Có thể thấy là Miu bảo thủ, cầu toàn và nhìn người không tốt. Bảo thủ với lối bóng dài, nhưng phải thừa nhân là đã có sự chỉ đạo từ VFF hay ai đó nên gần đây U23 mới được đá bóng ngắn nhiều hơn chứ trước kia cả U23 và ĐTQG luôn chỉ phất bóng dài, ko kịp tạo bất ngờ thì tạt bổng hú hoạ rồi chạy về. Cầu toàn là luôn cố nhồi thể lực quá khả năng giới hạn dẫn tới chấn thương cả loạt. Nhìn người kém là không đánh giá được đứa nào bản lĩnh đương đầu thử thách tốt hơn, chọn những thằng tâm lý kém làm trụ giữa như Thanh Hiền hay mộng năng như MHQ làm chân sút chủ lực. Miu có lý thuyết tốt nếu so với HLV nội nhưng để thành HLV giỏi thì phần áp dụng thực tế còn phải cải thiện nhiều nữa.
    nhnglhn thích bài này.
  3. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Bác nhận định chính xác đó! Đó là vì Miu CHƯA ĐÁ BÓNG BAO GIỜ, chỉ đi học ABC lý thuyết rồi về máy móc mà áp dụng, nó giống như là 1 anh cử nhân kinh tế ra trường lý thuyết hùng hồn lắm, nhưng bỏ tiền vào KD rồi éo lấy ra được đồng nào :-D
    nhnglhn thích bài này.
  4. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Nói một cách khách quan thì Miura biết người Việt nhưng không hiểu người Việt.

    Biết ở chỗ biết năng lực cụ thể và nhìn nhận chính xác thực trạng của nền bóng đá và cầu thủ Việt. Cái này đã nói nhiều, như là không chuyên, lười chạy, thể lực kém...etc.. Tất cả là đúng chứ không sai. Và dựa trên thực tế đó ông ta cho xây dựng lối đá bóng dài, thể lực để bù đắp cho sự hạn chế về kĩ chiến thuật, như vậy cũng là hợp lí. Vì cũng giống như bóng đá cấp 1 với trung học thôi, khi mà chẳng có gì thì như trẻ con đá với nhau 2 thằng gôn cứ phát bổng lên xong chạy loạn là xong, đơn giản. Đó là phương pháp hiệu quả và đơn giản nhất để hạn chế điểm yếu của mình khi không cầm được thế trận (cách nói lịch sự của việc đỡ quả bóng không xong).

    Tuy nhiên Miu không hiểu được con người và tính cách VN, đó là điều rất đáng tiếc, cho cả hai phía. Mặc dù có thể thấy ông ta cũng cố gắng thay đổi xây dựng dựa trên những con người mới, nhưng tiếc là gần như không bao giờ có được nhân sự như ý muốn. Cộng thêm vào đó là tính cứng nhắc đối lập với tính "linh hoạt" của người Vn nên hai bên có độ vênh nhất định. Cũng giống như HAGL va VL, lẽ ra phải hỗ trợ bổ sung chỗ khuyết cho nhau thì lại trở thành ngườc lại, đấu đá và chia rẽ để cuối cùng lấy được những thứ tệ nhất của cả 2 bên.

    Nhưng nói cho cùng, có mấy ai hiểu người VN khi mà ngay cả người VN cũng không thể hiểu được nhau ?
    nhnglhn, Wine19Kilogamx8x3 thích bài này.
  5. RapidArrow

    RapidArrow Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Bài viết:
    1.183
    Đã được thích:
    1.678
    =)) Anh chỉ tội nghiệp cho parent nhà chú thôi, con cái bất hiếu tự vơ vào bố mẹ = chó, chú thích thì anh cũng chiều, thằng nào vu khống anh là doãn công thì cả nhà nó = chó sủa. Chú thích làm chó thì chú cứ tiếp tục sủa đi anh ko cấm =))
    Wine19 thích bài này.
  6. Wine19

    Wine19 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2015
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    66
    Có một số fan cuồng U19 đến mức mất hết cả lòng tự trọng !
    haglvn thích bài này.
  7. Kilogamx8x3

    Kilogamx8x3 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/11/2015
    Bài viết:
    1.665
    Đã được thích:
    1.484
    thằng Doãn công là thằng nào hả ông? ,mà bọn đấy nó quen vu vạ rồi lạ gì. Đồng chí nhớ thằng Hải Phò nó vu tôi rồi chứ :))
  8. RapidArrow

    RapidArrow Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/03/2015
    Bài viết:
    1.183
    Đã được thích:
    1.678
    Ak là thằng nhà báo chuyên chửi lâm tặc nên bọn nó cay ấy mà, nhưng tôi bảo rồi ko phải là tôi thằng nào vu khống tôi thì cả nhà thằng đấy là chó thế thôi, thế mà có thằng nó ko thích làm người cứ thích làm chó sủa thì biết thế nào rồi đấy =)).
    Wine19 thích bài này.
  9. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Chú cứ chửi tiếp đi ;-) không sao cả để mọi người thấy rõ hơn cái phông văn hóa của fan cuồng Miu và Võ lít :-)
  10. Wine19

    Wine19 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2015
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    66
    Đến Calisto ăn cơm Việt cả chục năm còn không chịu nổi người Việt nữa là.
    Rapid_Arrow2haglvn thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này