1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Rio De Janeiro 2016: VN - UAE: 2-3: NỖ LỰC KHÔNG THÀNH.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 11/09/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Ông Hiển hiếm khi lên báo nhưng hiện giờ ông ấy đã sở hữu gần 1/2 số đội V-League.
  2. haglvn

    haglvn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2007
    Bài viết:
    1.085
    Đã được thích:
    540
    Ông Hiển ông bận kinh doanh bỏ mịa, hơi sức đâu cứ ba lăng xăng tỏ ra nguy hiểm như Đức nổ.
    veO_Veo thích bài này.
  3. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    bận thế mà kịp gom 5 6 đội về dưới trướng rồi :D, thế lực maphia dần dần hình thành, chỉ đợi luật cá độ bóng đá thông qua nửa là Hiển nổ hốt bạc

    Các cụ ngó lơ vụ này là đang góp phần làm bóng đá nước nhà yếu đi đấy
    Malogsdoiquanhnam thích bài này.
  4. vietfansipan

    vietfansipan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2007
    Bài viết:
    369
    Đã được thích:
    309
    Buồn quá chả muốn vào chém, ngay từ đầu hy vọng ngày đẹp trời Vịt sẽ cầm hoà được Jordan như Thái dúi đã làm đêm trước. Giờ a Miu xách vali về roài nên tâm lý cũng mái thoải hơn

    Đ.mệ thằng Thắng tù, cho đến giờ phút này nó chỉ hợp với lò nghệ thôi, kể cả vụ cầm T&T sau khi đứng cuối bảng ở lượt đi Võ lít 2009 do mấy thằng nghệ muốn đá Hà tí tồ như Sơn du côn, Ca.ve9, Sỹ Sơn, Hồng Tiến....nên có chịu đá éo đâu, bọn này còn giật dây cho Sỹ Mạnh đánh Hồng Minh nhằm phá đội, mùa giải đó T&T toàn tuyển thủ cuốc gia mà lại xếp chót mới hài?? Sau khi đại ca thắng tù về chúng nó ngoan như cún nên thắng như trẻ tre. Chứ ngày cầm tuyến trẻ U20 đi đá ĐNA năm 2005 (trước khi cho tay vào còng) bị cu ẻm Lào nó vả cho 4-1. Trận thua nhục mặt nhất của trẻ VN từ trước tới nay. Giờ chuyển thành giải U19 chứ U20 bị xoá sổ.
    Lần cập nhật cuối: 19/01/2016
    Malogs thích bài này.
  5. haglvn

    haglvn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2007
    Bài viết:
    1.085
    Đã được thích:
    540
    Cái này thì lão Hiển khôn với thâm nho hơn nhiều, đứng sau điều hành thôi chứ k đưa mặt ra như Đức nổ, nhiều lúc Hiển nổ cài Thắng tù về làm tay phải của Đức nổ chứ chẳng chơi đâu, ngu là ôm sô :)).
  6. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    xem anh Thắng tù nói về "anh trai" của mình nhé, có đứa nó còn vu Thắng tù là đệ ô Đức nửa chứ =))

    HLV Hữu Thắng: "Tôi coi bầu Hiển như anh trai mình"
    Giữa HLV Nguyễn Hữu Thắng và bầu Hiển tồn tại rất nhiều tình cảm. Nhà cầm quân xứ Nghệ bảo anh coi ông bầu của HN.T&T như anh trai của mình, còn ông chủ của đội bóng Thủ đô luôn dành cho HLV Hữu Thắng những lời có cánh.
    Năm 2009, Hà Nội T&T bất ngờ mời ông về thay thế cho HLV Triệu Quang Hà khi đội bóng Thủ đô thi đấu sa sút không phanh. HLV Hữu Thắng đã làm nên điều thần kỳ khi ông giúp Hà Nội T&T từ vị trí áp chót bảng ở lượt đi kết thúc V-League năm 2009 nhưng lại cán đích ở vị trí thứ 4 sau khi mùa giải kết thúc. Cho đến bây giờ, Hữu Thắng luôn tự hào khi nhắc về quãng thời gian ngắn ngủi nhưng rất có ý nghĩa khi gắn bó với đội bóng Thủ đô.

    Xin mời quý vị theo dõi những chia sẻ của HLV Hữu Thắng về mối lương duyên này qua phóng sự của BONGDAPLUS.

    http://bongdaplus.vn/VLeague-2012/VIDEO-Huu-Thang-noi-ve-tinh-yeu-voi-HNTT-va-bau-Hien/48311.bbd
    Malogs thích bài này.
  7. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Cũng không biết thế nào. Nhỡ thắng được vào bán kết thì sao. Còn nếu thua thì sang năm để Tuấn GK hay Suzuki của ông Đức lên. Nếu bây giờ cho Suzuki về làm HLV ĐTQG ngay thì bọn cuồng võ lít nó lại kêu VFF bán ĐTQG cho bầu ĐỨc. Rồi ĐTQG là HAGL mở rộng. Rồi chê bọn lùng 1m65 rồi khen bọn võ lít là 1m75 tầm châu á....
    Cứ để bọn CP- TA- XT tỏa sáng tại Hàn- Nhật. Rồi HAGL lọt vào tóp 3 đi đã. Rồi muốn cho Tuấn GK hay Suzuki lên được hết.
    Hơn nữa thời của bọn Công VInh, Trọng Hoang, Nguyên Mạnh chưa hết. Bọn nó còn thì bọn HAGL lên sẽ bị cô lập. Cũng chẳng làm được mịa gì. Cứ để cho bọn nó giãy chết hêt 1 năm nữa đi.
    Sau khi tắc thở bị BĐVN sẽ thay đồng loạt từ thượng tầng giải thể VFF thành lập liên đoàn BD chuyên nghiệp. Khi có cái liên đoàn hẳn hoi thì làm gì chẳng được.
  8. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.216
    Đã được thích:
    3.187
    4 năm rồi. mọi chuyện đã đổi khác hết. Thời đó Đức nổ còn thù Thắng Tù với quân Nghệ như điên. bây giờ thì giối thiệu lên tuyển, chi tiền cho Quế công đền bù thiệt hại. Mà quế công thân với ai nhất thì dể hiểu, còn viết áo tri ân thắng tù
    Mà thời nay thì chỉ cần tiền hay tranh chấp đất Anh ruột còn có thể chém nhau đừng nói là anh xã hội
    Lần cập nhật cuối: 19/01/2016
  9. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    Ung nhọt của bóng đá nước nhà chính là tay Hiển này và thằng tiến sĩ bóng đá giấy Trần Quốc Tuấn

    Không lâu sau khi bầu Đức đưa Arsenal đến Việt Nam tạo nên ngày hội bóng đá lớn thì bầu Hiển cũng làm việc tương tự, thậm chí còn lớn hơn khi đưa Man. City đến nước ta du đấu.

    Tiền đổ ra rất nhiều, nhưng cả hai ông bầu của làng bóng Việt đều nói mình không lỗ, bởi cái được từ những trận cầu để đời ấy rất lớn.

    Ngày bầu Đức mời Arsenal đến, ông được xem là người mở đường giúp ông Lê Hùng Dũng rất nhiều, trong đó có cả việc bước lên ghế Chủ tịch VFF. Còn bầu Hiển thì lại được cả làng bóng biết đến là người rất thân và chịu chơi với Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đặc biệt trong những chuyến xuất ngoại. Đưa Man. City đến nước ta, bầu Hiển chẳng vẽ ra đường băng để ai thăng tiến như cái cách bầu Đức làm cho người khác hưởng ké. Tuy nhiên, sự kiện Man. City đúng vào thời điểm tháng 7 mà Thanh tra Bộ và Tổng cục còn thủng thẳng điều tra vụ tố cáo quan chức hối lộ lại được xem là thời khắc tốt để câu chuyện này bớt bị săm soi và các quan chức VFF bớt ê ẩm.

    Bầu Hiển thực tình vẫn “giúp” các quan chức VFF và bằng nhiều cách nên có lần ông bị bầu Kiên “đánh” rất dữ.

    Bầu Hiển cũng không thuộc dạng những ông bầu ngồi lại với nhau để liên kết mở “tổ hợp”, vẫn bình thản đi bằng cách riêng của mình. Nói như nhiều người là, ông làm bóng đá cho vui và để quan hệ nhiều hơn là máu mê và máu ăn thua như bầu Đức.

    Bầu Hiển có lẽ khéo hơn bầu Đức. Ông cũng không ham hố gì ghế ở Liên đoàn dù có quan hệ chí cốt với nhiều quan chức VFF.

    Thế nên bầu Hiển vẫn thảnh thơi là người ngoài VFF trong khi bầu Đức giờ quá ngán VFF mà vẫn không rút chân ra được. Thậm chí, có lần ông điện thoại gửi lời mắng vài quan chức VFF như tát nước nhưng sau đó trả lời phỏng vấn báo chí vẫn phải “bẻ kèo” là quan hệ vẫn tốt và công tác tài chính vẫn ổn.

    Hai ông bầu máu mặt của làng bóng khác nhau là ở chỗ ấy.
    --- Gộp bài viết: 19/01/2016, Bài cũ từ: 19/01/2016 ---
    cái chính là người ta vu Thắng tù là người nhà Đức nổ mà không có bằng chứng, còn Thắng tù tâm sự về "anh trai" là đã lên báo chí rồi, cái kiểu vu vạ thế này trong tranh luận thực ra là không nên, mà bọn giang hồ kiểu Thắng tù thì nó không trở mặt quay lưng kiểu đó đâu
    MalogsLackOfMoney thích bài này.
  10. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.216
    Đã được thích:
    3.187
    sao ông biết giang hồ nó không trở mặt quay lưng? mà Thắng Tù thì chỉ có giang háng thôi chứ giang hồ gì?
    Malogs thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này