1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Rio De Janeiro 2016: VN - UAE: 2-3: NỖ LỰC KHÔNG THÀNH.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 11/09/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Kilogamx8x3

    Kilogamx8x3 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/11/2015
    Bài viết:
    1.665
    Đã được thích:
    1.484
    CP ngã gãy xương quai xanh rồi các ông nhỉ. Khổ thân thằng em!
    --- Gộp bài viết: 21/01/2016, Bài cũ từ: 21/01/2016 ---
    nó đá tiền vệ tấn công ông ạ
  2. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    thằng nào nói cái đó thì bác cứ nói với nó, chứ tự nhiên vung thiên lên chụp cả đám làm j, quan điểm e từ đó giờ là ô Miu phải sử dụng tiền vệ TA, đơn giản vì nó là tiền vệ trung tâm hay nhất hiện giờ, tất cả lý do tưởng tượng ra kiểu TA éo đủ thể lực chỉ là ngụy biện
    --- Gộp bài viết: 21/01/2016, Bài cũ từ: 21/01/2016 ---
    công nhận Đông Triều đưa lên đá phía trên sáng nước phết, xử lý tình huống chả thua j đám kia :D
    SAM2_AK47 thích bài này.
  3. Rapid_Arrow

    Rapid_Arrow Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/08/2015
    Bài viết:
    1.157
    Đã được thích:
    877
    Thằng Đông Triều hôm qua đá tiền vệ cánh phải khá tốt và tròn vai, ngoài khả năng tấn công tốt thì hỗ trợ phòng ngự cho thằng Văn Thanh không phải bàn, nên cánh phải rất chắc chắn, mặc dù có một quả sút hút bóng rất vô duyên và mấy tình huống đỡ bóng nẩy ra cả m.

    Ở HAGL bắt nó đá trung vệ đúng là tao lao.
    haglvn thích bài này.
  4. ibra2912

    ibra2912 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    1.056
    Đã được thích:
    450
    Tới phút 60 tôi kêu gọi Miura tung Văn Toàn, Hồng Duy để phơi bày tất cả sự thật, nhưng ông ta vẫn tiếp tục lấp liếm bằng cách rút Đông Triều đang cực kỳ tự tin, khoẻ khoắn làm chủ hoàn toàn biên phải. Nhưng chẳng ích gì, nhìn cái cách Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Đông Triều, Công Phượng đá như anh cả trước ông kẹ Trung Đông, đã chỉ ra rõ, suốt hai năm ròng rã, Miura đã bỏ phí những chàng trai tài năng bước ra từ phố núi.
    Công Phượng nó đá tới lịm người đi, vì nó như con hổ đã được tháo gỡ xiềng xích, xiềng xích ở đây là những đồng đội chỉ biết phất bóng cầu may, ném gạch vào đít. Nó tìm thấy được đôi cánh, đó là Xuân Trường, Tuấn Anh, những con người biết chơi bóng, biết di chuyển, biết giữ cự ly đội hình...và nó bay, nó đá cho bõ tức, cho dù có sụm vai và nằm lại Qatar thêm vài ngày nữa.
    Blood_Buddhaptsondr thích bài này.
  5. mankichi0106

    mankichi0106 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2008
    Bài viết:
    1.492
    Đã được thích:
    1.373
    Xem đi, xem lại vẫn đẹp. Bàn thắng quá đẳng cấp của Tuấn Anh. Kỹ thuật đảo bóng bằng 2 chân xem rất sướng, ở Vn rất ít thấy. Xem kỹ lại là bóng ko hề chạm chân hậu vệ nhé các bác. Cú sút quá hoàn hảo

    haglvn, Blood_Buddhaptsondr thích bài này.
  6. TuanAnh102

    TuanAnh102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2016
    Bài viết:
    1.044
    Đã được thích:
    2.071
    http://www.bongda365.com.vn/tin-chinh/tuan-anh-cao-sai-lam-cua-hlv-miura/ Ko biết thì người ta chỉ cho tận nơi rồi mà còn không đọc. Vẫn ngồi đấy phán bừa bằng được ?
    --- Gộp bài viết: 21/01/2016, Bài cũ từ: 21/01/2016 ---
    Thế bạn là cái L gì mà phán như đúng rồi ? Nhà báo, HLV, BLV ?????
  7. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    để ý thấy 2 trận đầu toàn nhóm cầu thủ lì về độ trâu hơn, cái này ai cũng biết rồi
    cái tôi thấy ở đây là sự tính toán có mục tiêu của ông Miura
    rõ ràng 2 trận đầu là phải có điểm, để đến trận này, khi bọn rệp căng sức ở 2 trận đầu, trận này độ cứng chùng xuống là lúc thi triển kiểu chơi kỹ thuật của HAGL, nói chung team HAGL là của để dành cho quyết định. về mặt này thì đúng là có hiệu quả rõ rệt, có điều mục tiêu thì đã rõ thông qua diễn biến, ai cũng biết, đặt mục tiêu là một chuyện mà thực hiện nó lại là chuyện khác.
    nhiều người cứ nói sao không để Tuấn Anh nó ra sân 2 trận trước, tôi không biết liệu họ có thực tâm quý mộ tài của chú ấy không, hay chỉ giả miệng khi trước trận đấu luôn miệng lo cho chấn thương của nó, TA giỏi, nhưng chấn thương như vậy thì tùy lúc, tùy thời mà cho vô đá, về mặt này tôi ủng hộ Miura hoàn toàn, nhờ quyết định chỉ tung vào lúc cần cho đến giờ thì TA nó vẫn nguyên vẹn mà đi chinh chiến ở Nhật, tương lai của nó vẫn quan trọng. chứ còn nếu ông ta cứ cắm đầu chơi xuống xác hoặc giả có lòng giận hờn thì chắc TA cũng như CP rồi, lúc này thì tương lai mất hết, thì ai chịu?
    nói đi nói lại vẫn phải khen, HAGL đào tạo về nhân cách cầu thủ quá tốt,
    haglvn, vietfansipan, Whitered1 người khác thích bài này.
  8. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.200
    Đã được thích:
    3.185
    thế nếu Thằng Tuấn Anh mới bình phục xong tung nó vào 2 trân đầu nó bị chấn thương thì những thằng L như mày hay thằng nhà báo kia có đào mã tổ tiên ông Miu lên chửi không?
    haglvnMalogs thích bài này.
  9. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    chả riêng j Tuấn Anh, mà ngay mấy thằng lành lặn khỏe mạnh như Đông Triều, Văn Thanh ông ta cũng không sử dụng ở 2 trận trc, không thể bào chữa cho Miu bằng những thứ mình nghĩ trong đầu như thế này, dùng những thằng JMG từ 2 trận trc thì đã không bị thảm họa Tấn Tài rồi
    ptsondrMalogs thích bài này.
  10. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    bác để ý thấy team HAGL vào trận là nuột, đúng không? nguyên dàn từ giữa lên trên thay hết, quân HAGL chiếm gần hết, đúng sở trường
    vậy đặt thử vấn đề nếu chia nhỏ chúng nó ra thì thế nào?
    tất nhiên bác có thể lật ngược, tại sao trận đầu không xài team HAGL mà dùng ở trận cuối, cái này mình không trả lời được vì mình không phải Miu, những cái trên ở góc thấy của mình
    haglvn thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này