1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Scudetto. Chuyên mục Bình Luận Sau Trận Đấu Hàng Tuần của Inter Milan. Phù, cuối cùng thì

Chủ đề trong 'Inter Milan (AIV)' bởi Mr_Bugs, 16/09/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Hitman_codename_47

    Hitman_codename_47 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2002
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Gút bai chiếc cúp vô địch từ đây.
  2. MNguyen

    MNguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2001
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Thứ nhất anh muốn hỏi thành viên này là ai vậy nhỉ ? Post bài bên Box Inter cũng được nhưng đừng nói trêu chọc thành viên đội bóng, thành viên trong Box đấy nhé.
    Thứ hai, anh nhìn nhận đôi chút về tình cảnh của Inter trong thời gian gần đây.
    1: Một đội bóng không có bản lĩnh.
    Inter có thua thì cũng thua rồi, nhưng cái cách thua mới là điều đáng nói. Bảo rằng đang chấn thương thì cũng có lý, nhưng với đội ngũ còn lại Inter vẫn thừa sức đá ngang ngửa với Juventus. Vấn đề là ở chỗ các cầu thủ quá căng thẳng và Cuper không biết cách giải toả sự căng thẳng đó. Cuper hiện nay đã mất giá khá nhiều trong mắt ông M.Morratti. Nếu không cải thiện thành tích, việc ông bị sa thải là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
    Về lối đá của Inter mùa này, mặc dù đã được tăng cường các cầu thủ rất giống với phong cách huấn luyện của Cuper với truyền thống, bản sắc của Inter nhưng vẫn chưa phải là một Inter lì lợm, bản lĩnh thực sự. Vẫn có những khoảnh khắc bùng nổ nhưng không duy trì được lâu dài. Sự tỉnh táo chỉ đến khi họ phải rượt đuổi, còn khi cần vượt qua chính mình thì họ lại vấp ngã. Y hệt như mùa bóng trước. Một đội bóng có quá nhiều cầu thủ dễ bị tổn thương như vậy thì phải xem xét lại bản thân cầu thủ đó một phần và phong cách huấn luyện của HLV một phần.
    2: Một đội bóng làm thất vọng quá nhiều so với đội ngũ các cầu thủ của họ trong thời điểm hiện tại.
    Cannavaro sa sút một cách kỳ lạ, trái hẳn với sự kỳ vọng của chúng ta.
    Coco thì chấn thương hành hạ lên xuống và cũng có vẻ không hoà đồng được vào tập thể Inter.
    Morfeo thì chỉ đơn giản là dạng cầu thủ trung bình khá ở giải SerieA, tại sao không dùng Farinos vậy Cuper ? Học trò cũ của ông cơ mà ?
    Gamarra ư ? Anh đã qua thời đỉnh cao lâu rồi.
    Batigol thì tới quá muộn tính cả về thời điểm và cả về tuổi tác ?
    Crespo, một cầu thủ điển hình hợp với phong cách của Cuper thì quá đen đủi cho anh và cực kỳ tồi tệ cho Inter.
    Almeyda, một anh thợ trong vóc dáng nghệ sỹ. Dùng C.Zanetti vẫn hơn rất nhiều.
    Không rõ ông Cuper có giải pháp gì để vực đội bóng dậy hay không ? Chứ nếu vẫn cứ như mùa giải năm ngoái, chúng ta sẽ thấy Inter san bằng điểm với Juventus và sẽ lại mất ngôi vô địch.
    Cần một tính cách mạnh hơn, nếu Cuper không làm được thì Ngài phải làm với các cầu thủ đi, Ngài Massimo Morratti.
    Milano Inter per sempre nel mio cuore.
  3. bianconeri84

    bianconeri84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/11/2002
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    hì.....em là tifosi của Juve cơ....Juve của em vùa thắng em vui lắm nhưng cũng ko xó ý định trêu chọc gì các bác cả....nhưng theo nhận diịnh của bác trên kia em cũng có mấy ý kiếnL
    +> thứ nhất chúng ta phải thừa nhận rằng INTER có một đội hình hoàn hoả với các ngôi sao sáng giá nhưng điều thiếu ở họ là tình đồng đội,sự gắn kết và bản lĩnh....điều này họ đã thua xa Juve vè mội mặt.Cũng giống như với AC thì Inter thua Juve cũng vì điều đó......Juve ko có nhiều ngôi sao nhưng ở họ luôn thể hiện dược một tập thể đoàn kết và bản lĩnh của họ thì bất cứ đội bóng nào cũng phải kính nể.Juve luôn chơi rất quyết tâm...dụa vào sự chắc chắn của hàng phòng ngự và sự cơ động của hanhgf tiền vệ...Juve thắng là tất yếu và Inter muốn tranh Scudetto vơí lão phu nhân thì phải học hỏi nhiều

    Chỉ có juve là vĩ đại

  4. MNguyen

    MNguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2001
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Anh nghĩ đoàn kết thì đội bóng nào cũng có. Ở Inter, điều này càng nổi bật hơn rất nhiều. Chắc em còn nhớ hình ảnh các cầu thủ Inter sau khi gỡ hoà với Juventus ở trận lượt đi.
    Juventus thì anh biết được bản lĩnh và tính cách của họ từ lâu rồi, chỉ tiếc là Inter Milan chưa đủ mạnh để khuất phục cái tính cách, bản lĩnh đó.
    Dường như đó là định mệnh của hai đội bóng, hay là Inter Milan không thể vượt qua nếu Juventus không tự ngã .... lý do thì nhiều lắm.
    Phải chờ, chờ một tính cách mới của các cầu thủ Inter thì mới mong lật đổ được cái tinh thần gặp Juventus là nơm nớp sợ, là căng thẳng. Tính cách này chỉ được sinh ra khi các cầu thủ được sống, tập luyện, thi đấu trong một mội trường đoàn kết và quyền lợi được thừa hưởng đầy đủ, một ông thầy luôn biết cách nhấn, nhả đúng lúc, một ông chủ tịch biết mình biết người và có những đam mê cháy bỏng và nhân tố chính: Các cầu thủ phải là những người yêu Inter Milan. Điều này khó nhưng không thể không làm được. Juventus chiến thắng, Milan chiến thắng chính nhờ vào việc họ có nhiều cầu thủ dạng như thế này.
    Hãy tiến lên Cuper. Thời gian còn cho ông ít lắm.
    Milano Inter per sempre nel mio cuore.
  5. bianconeri84

    bianconeri84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/11/2002
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    Nhũng nhận xét của anh cũng rất đúng và hay .Cuper là một HLV giỏi điều đó ko phải bàn cãi nhưng có lẽ điều thiếu của Cuper là ko nâng cao được tinh thần của các cầu thủ,ko tạo ra cho họ những khat kha chiến thắng....điều này họ phải học hỏi Lippi nhiều
    Còn một điều là vì Inter có quá nhiều ngôi sao và tính kỷ luật ko cao.Lippi đã từng mắng các cầu thủ Inter là "lũ hư hỏng"....việc chiều ý các ngôi sao ko hề dễ....điều này Inter và cả Cuper cũng phải học hỏi ở Juve và Lippi........Nếu ở INTỂ có thêm tinh thần chiến đâu cao và kỷ luật thì học sẽ trở thành 1 trong những CLB hành dầu TG

    Chỉ có juve là vĩ đại

  6. MNguyen

    MNguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2001
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Tuyệt vời Recoba.
    Sự toả sáng từ những cú sút của anh đã làm nên chiến thắng cho Inter Milan trên sân Bologna ở mùa giải này.
    Vắng Vieri, Inter Milan ra quân với cặp tiền đạo Batistuta và Recoba trong khi Martin ngồi trên ghế dự bị.
    Việc ghi bàn thắng sớm đã giúp Inter cởi bỏ được tâm lý căng thẳng, thi đấu hiệu quả trong những phút đầu trận đấu. C.Nevro của Bologna đã bị thẻ đỏ sau pha vào bóng rất nguy hiểm với Emre.
    Tuy nhiên chính vào lúc đó thì Cannavaro lại mắc sai lầm để J.Cruz ghi bàn thắng. Bologna đã lại vùng lên.
    Inter Milan lại bế tắc và cuống cuồng trong những phút còn lại của trận đấu, cũng may là Recoba đã ghi được bàn thẳng quyết định, đem lại chiến thắng cho Inter.
    Một chiến thắng dù có khó khăn nhưng rất đúng lúc của Inter Milan vào thời điểm này. Mong sao ông Cuper và các cầu thủ của mừng vẫn tiếp tục duy trì phong độ, duy trì chiến thắng để giúp Inter Milan đạt được những danh hiệu cao quý trong mùa giải này.
    Milano Inter per sempre nel mio cuore.
  7. Tu_troc

    Tu_troc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    Vậy là 1 trận thắng trước Bologna . Quả thực đây là 1 trong số những trận thắng mà ko khiến tôi vui mừng cho lắm . Không fải vì lối chơi của họ hay sự thiếu quyết tâm , đơn giản chỉ vì Juve cũng thắng , và dư âm trận thua trwưóc họ vẫn còn in đậm trong tâm trí tôi .
    Trước tiên nói sơ qua về trận gặp Bologna : chắc chắn ko fải bàn cãi , Recoba là người hùng của trận này . Cả 2 bàn thắng anh ghi dều ơ 1 đẳng cấp rất cao . Ngay những fút đầu tiên Inter đã dồn lên chơi áp đảo , và họ đã ghi được bàn thắng từ sớm . Có lẽ lâu lắm rồi mới thấy Recoba đá fạt đẹp đến vậy . Nhưng sau đó , cũng như nhiều trận đấu khác , Inter lui về và bị Bologna áp đảo . Liên tiếp những cơ hội được các cầu thủ chủ nhà tạo ra nhưng rất may là thủ môn Toldo chơi khá tốt . Nhưng rồi Inter cũng ko chịu đưọc sức ép . Fút thứ ..... từ 1 fa kèm người ko dứt khoát của Canavaro , J.Cruz đã ghi bàn thắng ghỡ hoà . Nhân tiện nói luôn về hàng fòng ngự của Inter , dạo này họ chơi rất tồi , đặc biệt là Canavaro , anh đã fụ lòng người hâm mộ . Trận này Bobo được cho nghỉ để chuẩn bị cho trận gặp Newcastle vào 2 hôm sau đó . Thiếu anh , hàng công Inter chơi thiếu sức mạnh , dù cho Conceicao , cầu thủ rất có duyên ghi bàn vào lưới Pagliuca đá ngay từ đầu . Nhưng rất may , Recoba đã toả sáng , dù bàn thắng thứ 2 của anh xuất fát từ sai lầm của thủ môn và hậu vệ đối fương , nhưng ko thể fủ nhận fa câu bóng của Recoba là rất kĩ thuật và có độ nhạy cảm cao. Hình ảnh Recoba trận này khiến tôi liên tưởng đến Emre trong trận hoà 3-3 với Lazio , trong hoàn cảnh các cầu thủ thiếu gắn bó thì việc có những cá nhân toả sáng như vậy là rất quan trọng . Thắng trận này , các cầu thủ vẫn còn nhiều việc fải làm ....
    Nhưng quan trọng hơn là cuộc đua với Juve . Trận thắng vừa rồi có lẽ mang mục đích bám đuổi và cố thoát khỏi tuyệt vọng nhiều hơn về ý nghĩa điểm số , vì Juve cũng thắng . Tôi thà muốn Inter hoà , mà Juve thua . Fong độ của Inter và Juve trong 11 trận gần đây là rất khác nhau . Nếu như các cầu thủ Inter đã để thua 3/11 trận gần đây ( 1điều khó chấp nhận với 1 đội bóng khổng lồ ) thì Juve chỉ hoà duy nhất 1 trận , 10 trận còn lại họ đều thắng . Ngay so sánh Inter và Juve trong trận 2 đội đến làm khách Udinese . Inter đã thất bại 1-2 , còn Juve thắng 1-0 . Nên nhớ các cầu thủ Udi chưa hề chịu thua trên sân nhà cho đến khi Juve tới . Vòng đấu vừa qua cả 2 đội đầu bảng đều có những trận thắng khá giống nhau : cùng đá rất chật vật , cùng gi bàn ở nhưng fút cuối và cả 2 bàn thắng đó đều xuất fát từ sai lầm hàng fòng thủ đối fương . Nhưng rõ ràng tương quan 2 đội ko giống nhau : Juve bản lĩnh hơn nhiều . Và theo tôi , khó có gì ngăn được Juve vô địch . 1 mùa giả buồn!!!!
    Mãi mãi CAHN , mãi mãi CHF
  8. Bergomi

    Bergomi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2002
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Ấn tượng.
    Chiến thắng đậm đà 4 - 0 trước Como đã giúp Inter Milan tiếp tục bám đuổi Juventus. Một chiến thắng vô cùng cần thiết vào thời điểm này. Nó giúp các cầu thủ Inter Milan tiếp tục nâng cao tinh thần, ý chí thi đấu và tham vọng tại SerieA.
    Với hai bàn thắng được ghi bởi Batigol và Di Biagio vào những phút đầu của hiệp một Inter đã vượt qua được sự khởi đầu khó khăn (Đã lâu lắm chúng ta mới được thấy một Inter như vậy) và những bàn thắng tiếp theo của C.Vieri như những món quà ấn tượng nhất mà anh giành cho ngài Moratti, ông Cuper và toàn bộ các cổ động viên Inter Milan trên toàn thế giới. Một chiến thắng thuyết phục.
    Batigol, Vieri và Di Biagio đã giúp các Interini tiếp tục niềm tin về một Scudetto của Inter sau nhiều năm thất bát. hy vọng niềm tin đó tiếp tục được minh chứng, khẳng định và thành sự thật trong quãng đường còn lại của Inter Milan tại SerieA.
    Xin chúc mừng Inter Milan, chúc mừng ngài Moratti, chúc mừng ông Cuper, chia vui với các cầu thủ Inter Milan và các Interini trên toàn thế giới.
    Inter Milan, hãy tiếp tục tiến lên.
    Milano Inter per sempre nel mio cuore
  9. MNguyen

    MNguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2001
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Giành chiến thắng trên sân của B.Leverkusen với tỷ số 2 - 0 Inter Milan đã đàng hoàng bước vào vòng tứ kết Champions League lần đầu tiên kể từ năm 1999.
    Với một đội bóng đã chắc chắn bị loại như BL, Inter ra quân với đội hình không phải là mạnh nhất. Ông Cuper đã đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ trên hàng tiền đạo như Martins và Altobelli trong khi cất kỹ các tiền đạo chính thức là Bobogol và Recoba ở nhà để giành sức cho giải SerieA, Crespo hiện đã bình phục chấn thương và cũng sang sân BayArena đợt này nhưng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu (Chắc ông Cuper cho anh đi du lịch một chuyến để giải toả căng thẳng sau thời gian chấn thương).
    Martins đã không phụ lòng tin tưởng của ông khi là người ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu trong khi Emre, người chơi khá hay ở trận này ấn định tỷ số 2 - 0 cho Inter vào phút cuối cùng.
    Một chiến thắng khá dễ dàng cho Inter Milan.
    Xin chúc mừng các cầu thủ Inter Milan và chúc họ tiếp tục giành thắng lợi tại vòng tứ kết CL mùa giải năm nay, lọt tiếp vào trận bán kết.
    Milano Inter per sempre nel mio cuore.
  10. vieni

    vieni Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    680
    Đã được thích:
    0
    một trận thắng đậm của inter nhưng phải nói về cách chơi bóng của inter trong trận này ko được thuyết phục,vẫn thiếu tính thuyết phục......ko chứng tỏ được bản lĩnh của một câu lạc bộ lớn........đã lâu lắm rồi mới được xem một trận đấu của inter nhưng em có cảm giác lối đá của inter ko còn an toàn thuyết phục như mùa giải trước khi mà recoba trở lại thi đấu........

    đau khổ vì không có ngày nào được yên ổn một mình

Chia sẻ trang này