1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Scudetto. Chuyên mục Bình Luận Sau Trận Đấu Hàng Tuần của Inter Milan. Phù, cuối cùng thì

Chủ đề trong 'Inter Milan (AIV)' bởi Mr_Bugs, 16/09/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Tu_troc

    Tu_troc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    Inter thắng 4-0 . Quá hoàn hảo rồi !!! Lại 1 lần nữa Inter cho thấy bản lĩnh của họ trước những đội bóng .....yếu . Nhưng ko sao , trận đấu này fần nào đã lấy lại niềm tin của người hâm mộ và đặc biệt là tạo sự tự tin cho các cầu thủ trước khi bước vào những vòng đấu nước rút cuối cùng . Và hơn tất cả người ta đã nhìn thấy 1 nụ cười rất mãn nguyện của ông Moratti ,một nụ cười mà từ lâu lắm rồi ( fải đến 2 tháng )chưa xuất hiện trên môi ông . Có lẽ ông đang nghĩ đến 1 tương lai tốt đẹp cho Inter chăng . Nói vậy chứ ko fải thắng Como mà mọi người đều lên tiên cả . Vì Juve cũng thắng , 3-0 , 1 kết cục đã được dự đoán trước . Dường như ko có gì cản bước Juve được . Thôi kệ nó , mình cứ hoàn thành nhiệm vụ , ko vô địch được thì ...đổ tại số fận vậy . Nói về trận đấu với Como , Inter đã chơi rất thuyết fục , rất đàn anh . Cả trận chỉ có 1 lần Como làm Toldo lo lắng , nhưng rồi bóng đập cột => nghèo còn hoang . Batis đã ghi đuợc bàn thắng thứ 200 của mình tại đất Ý ( cả SA và SB) , Bobo ghi được 2 bàn thắng nâng tổng số bàn mùa này lên 23 , đó là những điều đáng nói nhất của trận đấu này . Ngoài ra , bàn thắng thứ 2 do công của Lugi Di Biagio cũng rất đáng nói , nếu để ý thì chúng ta fải đếm được ko dưới 5 lần Biagio ghi bàn kiểu này , chạy ra gần sát vạch biên dọc , đánh đầu nối từ những quả fạt góc , 1 kiểu ghi bàn rất Biagio . 1 chút về Bobo , 2 bàn thắng là quá tuyệt nhưng anh còn có thể ghi được ...4 bàn và fá kỉ lục ghi bàn của mình nếu cú sút fạt penalty thành công và bàn thắng hợp lệ của anh đuợc trọng tài công nhận , Vieri đang có 1 fong độ mà có lẽ bản thân anh cũng chưa bao giờ đạt đến .Thắng Como chẳng có gì to tát nhưng quan trọng nó đã làm dịu cơn dận dữ của cđv và quan trọng hơn , nó chính là nguồn động viên , là bàn đạp giúp Inter chiến thắng Lervekusen và tiếp tục bám đuổi Juve.
    Mãi mãi CAHN , mãi mãi CHF
  2. amateur_in_rock

    amateur_in_rock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    4.007
    Đã được thích:
    0
    còn gì đau đớn hơn
    khi mà đã dẫn 3 -1 mà để hoà 3 -3
    ngất ngây trước chiến thắng trước mắt đã làm cho hàng phòng ngự của Inter phạm những sai lầm tai hại
    nhất là Coco với pha mất bóng ngớ ngẩn đã dọn cỗ cho Montella thể hiện 1 quả bóng super kỹ thuật
    wahhhhhhh
    Scudetto ơi... xa quá rồi...5 điểm ........
    wahhhhhhh
    The rain outside reminds me of your voice
    Like everything I hear since you're not there
    And distance doesn't leave me any choice...
    In my dream I see your smile
    But when I open up my eyes
    I can't see anyone...
  3. Tu_troc

    Tu_troc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    2 trận đấu liên tiếp ko thắng , bị Juve bỏ xa 5 đ , gần như ko còn 1 cơ hội nào cho Inter cả . Trận hoà Roma có thể là rất đáng tiếc , nhưng trận thua 1-2 trước udine thì mới gọi là nhục nhã . Thua cả 2 trận (lượt đi và về ) cùng với tỉ số 1-2 trước 1 đối thủ trung bình của SA , Inter đã làm nản lòng các cđv . Tạm biệt Scudetto , hẹn gặp lại năm sau , năm thứ 15 .....
    Mãi mãi CAHN , mãi mãi CHF
  4. Vulnerable0202

    Vulnerable0202 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    350
    Đã được thích:
    0
    Chú này làm gì ma bi quan thế, chung ta chỉ cần 2 trận thắng còn Juven thì chỉ cần 2 trận thua thôi mà, chú có muốn cá với anh la mùa nay Inter vô địch không, anh lấy Inter chú láy Juven chơi không nào
    To me they are my love
    You cant tell what INTER has to do
    Why nothing's ever normal for us
    Neither a defeat nor a victory
    It's alway the same story
    Holding breath for an hour and a half
    Why there's only INTER
  5. H_Mongman

    H_Mongman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2002
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Thế là thắng rùi...ha..ha..
    với thế trận như vậy,bây giờ mới cảm thấy bóng dáng của nhà vô địch trong Inter,có thể coi bây giờ cuộc đua mới bắt đầu.Còn phải chhờ xem trân juve gặp roma đêm nay nữa.Nếu Juve thua?!..tốt wa' rùi..nếu vậy chỉ còn kém có 3 diểm=1trân thắng...hoàn toàn có thể.
    Mong rằng cuối mùa tất cả chúng ta có thể ngồi cùng nhau,nâng cốc chúc mừng cho Inter tai Serie A và chúng mừng cho cả Inter FC trong mùa giải TTVNOL

    Một trà,một rượu,một đàn bà
    Trong ba thứ ấy nó hại ta
    Bỏ được thứ nào hay thứ ấy
    Phải chăng bỏ rượu với bỏ trà
  6. sap_chet_van_yeu_doi

    sap_chet_van_yeu_doi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2002
    Bài viết:
    1.516
    Đã được thích:
    0
    INTER la` một đội bóng đá rất ko ổn định,chỉ dựa vào Viari
    thì ko thể nào mà dành được vô địch cũng như chơi hay được đâu..........
  7. H_Mongman

    H_Mongman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2002
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Sau trận Roma & Juve hòa,vậy coi như Scudetto đã xa chúng ta.
    Đàng nào cũng vậy,hay là anh em mình cùng nhau đi tìm những điểm yếu của Inter nha.
    Thật ra trong CLB Intermilan hiện nay chưa thực sự có một thủ lĩnh,kể cả HLV Cuper.
    Nói qua một chút về lão này nha.Sau vài năm có thể nói là thành công khi dẫn dắt Valencia,nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ thành công được với inter.Bởi đó là 2 nền bóng đá rất khác nhau.Sở dĩ Cuper thành công được với Valen vì ông đã xây dựng được một chiến thuật rất đúng đắn,rất phù hợp với đội bóng.Đó chính là lối đá phản công nhanh dựa trên một hàng phòng ngự vững chắc.Cả một tập thể đó hoạt động trơn tru dưới sự chỉ huy của thủ lĩnh Mendieta và rất sắc bén với mũi nhọn Claudio Lopez..
    Vậy từ đó hãy nhìn lại lối đá của chúng ta,chẳng có một chút nào gọi là ổn định cả.Lúc thì ào ạt tấn công rất bài bản và hoa mỹ,lúc thì nhạt nhẽo vô vị,chẳng hề có một chút gì bản sắc của một đội vô địch.Tóm lạ là ko hề ổn định,mà đây lại là một yếu tố rất quan trọng khi phải tranh đấu trường kỳ.
    Đó là bên ngoài sân cỏ,vậy còn trong sân thì sao ?! Tất cả mọi người đều phải thừa nhận rằng chúng ta chưa có một thủ lĩnh thực sự,một người vừa biết dẫn dắt đồng đội,vừa cầm được nhịp độ trận đấu,một người có khả năng thúc đẩy ý chí của đồng đội.Thử nhìn vào vào các đội bóng lớn khác...Juve có Del Piero. Roma-Totti. MiLan-Mandini . MU-Roy Kean. Real-Hiero....
    Tất nhiên không thể phủ nhận vai trò của J.Zannetti trong đội bóng,nhưng công bằng mà nói J.Z không có cá tính mạnh mẽ của một thủ lĩnh,kèm theo năng lực cũng không có ảnh hưởng nhiều đến thành tích của đội.
    Nếu xét về cá nhân từng cầu thủ thì Inter ko hề yếu một chút nào.Chúng ta có các cầu thủ giỏi trải đều các tuyến,vấn đề ở đây là các thành viên cho đến nay vẫn chưa tìm được tiếng nói chung,mà bóng đá lại là một môn thể thao đòi hỏi tính đồng đội cao.
    Quả là một bài toán nan giải cho Morratti

    Một trà,một rượu,một đàn bà
    Trong ba thứ ấy nó hại ta
    Bỏ được thứ nào hay thứ ấy
    Phải chăng bỏ rượu với bỏ trà
  8. Tu_troc

    Tu_troc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    Mọ điều anh nói em đều đòng ý hết , duy chỉ có 2 điều
    1. Anh nói Zanetti ko có cá tính mạnh mẽ 1 thủ lĩnh , đúng là Xanetti ko mạnh mẽ ( hay hung bạo ) như Roy Kean của Mu , nhưng chưa chắc thủ lĩnh đã cần fải như vậy , thủ lĩnh là 1 cầu thủ để cho các đồng đội tin tưởng , có cảm giác an toàn tuyệt đối .Từ ngày biết xem bóng đá , biêt yêu Inter đến giờ em chưa thấy 1 đội trưởng nào tuyệt vời như Zanetti , anh là 1 con người rất hoàn hảo ,cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời. Việc 1 thủ lĩnh có cá tính mạnh có khi là 1 liều thuốc tốt , nhưng nó cũng có thể là con dao 2 lưỡi nếu vị thủ lĩnh đó ko lấy được lòng quần thần .
    Anh bảo Zanetti ko đủ năng lực , ko ổn rồi . Theo anh , ai là hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới , tất nhiên là Roberto Carlos , nhưng Carlos sợ ai nhất . Theo dõi những trận Brazil- Argentina thì biết , Zanetti là 1 trong số rất ít những cầu thủ có thể kèm Carlos .
    2. Anh bảo thủ lĩnh của Real là Hiero á ? Cái thằng đó đá ngu vật , nó là đội trưởng vì nó đá lâu năm thôi , còn thủ lĩnh thực sự của Real là ZIZOU mới đúng ( hehe hơi cá nhân quá )
    Mãi mãi CAHN , mãi mãi CHF
  9. H_Mongman

    H_Mongman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2002
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Cái thèng,fát biểu cá nhân wa' trời
    ziđần vừa mới về real thui mùh.Đành rằng chiến sỹ đấy đá hay thiệt,nhưng mùh vẫn chưa đủ tư cách làm thủ quân đâu.
    Còn chú bảo chưa thấy thủ quân nào của inter hay bằng J.N thì phải xem lại đi,nếu vẫn chưa thông thì anh sẽ gửi PM cho khỏi xấu hổ nha..he..he

    Một trà,một rượu,một đàn bà
    Trong ba thứ ấy nó hại ta
    Bỏ được thứ nào hay thứ ấy
    Phải chăng bỏ rượu với bỏ trà
  10. Vulnerable0202

    Vulnerable0202 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    350
    Đã được thích:
    0
    Các bác lãi cãi nhau òm tởi J.Zanetti có thể nói là đội trưởng mẫu mực nhất của Inter trong 20 năm trở lại đây. Còn trước đó dĩ nhiên là Facchetti rồi đáy là ý kiến cá nhân của tớ
    To me they are my love
    You cant tell what INTER has to do
    Why nothing's ever normal for us
    Neither a defeat nor a victory
    It's alway the same story
    Holding breath for an hour and a half
    Why there's only INTER

Chia sẻ trang này