1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường đến Scudetto. Chuyên mục Bình Luận Trước Trận Đấu Hàng Tuần của Inter Milan.

Chủ đề trong 'Inter Milan (AIV)' bởi MNguyen, 21/11/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vieni

    vieni Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/12/2001
    Bài viết:
    680
    Đã được thích:
    0
    hic hic inter đă thua
    em thật sự thất vọng với ông cuper
    inter đă chiến đấu đũng cảm nhưng hic hic..........
    "chú bò mộng" đã bỏ lỡ cơ hội tốt nhất của trận đấu
    tuần này inter có trận đấu với new mong là inter sẽ thắng với tỉ số là 2-0 ông cuper sẽ có những điều chỉnh lại dội bóng
    my god inter sẽ thắnh
    vieni ' s friend

    I'm a blind man,i'm a blind man
    And my room is cold
    When the blind man cry
    Lord you know he feel this from his soul
  2. Mr_Bugs

    Mr_Bugs Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    0
    Tuần này Inter sẽ tới làm khách trên sân St Jame's Park của Newcastle trong khuôn khổ vòng đấu bảng thứ 2 Champion league.Newcastle là đội bóng được thành lập vào ngày 9-12-1892,đội bóng được xát nhập từ 2 đội bóng là Newcastle West End và Newcastle East End.Màu áo truyền thống của Newcasle là màu áo sọc đen trắng.Đây là lần thứ 2 đội bóng của Anh này tham dự giải đấu danh giá nhất Châu Âu.Đội bóng đã đá 16 trận,thắng 8 hoà 2 và thua 6 trận.Trong vòng đấu bảng thứ 1 năm nay,Newcastle đã từng gặp một đội bóng của Ý là Juventus.Trong trận lượt đi trên đất Ý,đội quân của Sir Robby đã thua 2-0,2 bàn thắng của Juven đều do Del Piero ghi.Nhưng trong trận đấu lượt về trên sân nhà của mình,Newcastle đã thắng lại và đó cũng là trận đánh dấu cho cú lội ngược dòng ngoạn mục,sau trận thắng Juven họ đã giành được thêm 2 trận thắng nữa,qua đó được 9đ xếp thứ 2 sau Juven và giành quyền vào vòng 2.
    Newcastle đã từng gặp Inter 2 lần tại cúp C3 mùa giải 70/71.Họ giành chiến thắng 1 trận và hoà 1 trận.Trận đấu vào đêm mai,mặc dù được đánh giá thấp hơn Inter,nhưng New là đội bóng khó bị đánh bại trên sân nhà St Jame's Park,họ đang có phong độ khá tốt sau sự khởi đầu chậm chạp của mình vào đầu mùa giải.Họ có một dàn cầu thủ đồng đều và chơi rất ăn ý.Cầu thủ quan trọng nhất của Newcastle là đội trưởng A.Sheare,cầu thủ này tuy đã bước qua thời kì hoàng kim của mình,nhưng anh vẫn là cầu thủ ko thể thiếu của đội bóng áo đen-trắng.Một cầu thủ khác đang có phong độ tốt là Bellamy,chính nhờ phong độ của cầu thủ này mà New đã giành quyền vào vòng 2 cúp C1 năm nay.Ngoài ra Inter cũng cần phải để mắt tới Solano và Dyer,2 cầu thủ này luôn làm hàng hậu vệ đối phương phải khốn khổ bằng những đường chuyền chính xác của mình.Điểm yếu của New nằm ở hàng hậu vệ,từ đầu mùa giải tới giờ Newcastle đã thủng lưới khá nhiều,ngay như trận đấu cuối tuần qua trong khuôn khổ giải PM,New đã thua tan tác MU 5-3.
    Dự đoán tỉ số Newcastle - Inter:1-2.

    Mr_Bugs


    Con gái chỉ khác quỷ sứ ở chỗ ko có sừng mà thôi.He he

    Được Mr_Bugs sửa chữa / chuyển vào 20:52 ngày 26/11/2002
  3. Tu_troc

    Tu_troc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    Cn tới Inter sẽ tiếp các cầu thủ Brescia tại Sansiro , ko cần fải bàn cãi , Roberto Baggio sẽ là tâm điểm của trận đấu . Mùa giải năm nay anh đã ghi được 5 bàn thắng và nâng tổng số bàn thắng của mình lên 186 bàn tại Serie A , chỉ kém Kurt Hamrin , cầu thủ đứng thứ 5 danh sách vua fá lưới SA qua mọi thời đại 4 bàn . Trong sự nghiệp của mình Baggio đã ghi 16 bàn vào lưới Inter và lần gần đây nhất là ở mùa giải năm ngoái khi anh ghi bàn thắng duy nhất giúp Brescia đánh bại Inter .
    Sau đây là 1 vài con số thống kê của Inter.it(ngại dịch quá anh em tự túc đi nhé)
    Inter on target for 12 consecutive official home matches
    Inter have consistently scored in their last 12 home matches in the Serie A and the Champions League, totalling 20 goals. The last time they failed to score in official matches was on 7 April 2002 - Inter 0-1 Feyenoord in the UEFA Cup, while the last time the Nerazzurri failed to hit the target in the Serie A was Inter 0-0 Torino on 2 February 2002.
    A third of Inter's goals scored in last 15 minutes of matches
    Inter are one of three Serie A sides that have scored more goals in the last 15 minutes of matches, including injury time. Out of a total of 21, 7 goals have been scored by Inter from the 76th to the 90th minutes.
    Cuper aiming to avoid record fourth Serie A match without a win
    Cuper's Nerazzurri haven't won in the domestic championship for three rounds (Inter 1-2 Udinese, Roma 2-2 Inter and AC Milan 1-0 Inter), and have consequently equalled the worst series of results without a win under the Argentine coach, which happened last season on two occasions - from the sixth to the eighth week (Udinese 1-1 Inter), Inter 2-4 AC Milan , and Juventus 0-0 Inter), and from the twentieth to the twenty-second week (Venezia 1-1 Inter, Inter 0-0 Torino and Bologna 2-1 Inter).
    Mazzone chasing 200th Serie A victory
    Current Brescia coach Carlo Mazzone is looking for his 200th victory in the Serie A . The first time he won a match as a coach in the Italian top flight was on 15 December 1974 (Ascoli 1-0 Sampdoria).
    Mãi mãi CAHN , mãi mãi CHF
  4. MNguyen

    MNguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2001
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Vào ngày mai 4 - 12 Inter sẽ tới làm khách trên sân của Bari trong khuôn khổ Tim Cup Italia.
    Nói tới Bari, chắc chúng ta chưa quên đây chính là đội bóng đã đánh bại Inter tại SerieA vào mùa giải 1998 - 1999 bằng bàn thắng của tài năng trẻ Cassano khi đó còn đang trong bóng tối của sự vô danh. Chính nhờ bàn thắng này mà Cassano mới được biết tới trên bình diện bóng đá thế giới.
    Với phong độ tạm thời ổn định trở lại, Inter sẽ dành chiến thắng trước Bari chăng ? Điều này cũng có thể xảy ra nhưng có lẽ trận thắng này sẽ khá khó khăn với Inter. Chắc chắn Cuper sẽ cho một số cầu thủ chính thức nghỉ thi đấu để dành sức cho SerieA và C1, việc để các cầu thủ trẻ nhân dịp này cọ xát là ưu tiên hàng đầu.
    Với phong độ hiện nay, tớ mạnh dạn dự đoán Inter sẽ thắng Bari với tỷ số sau:
    Bari - Inter Milan : 0 - 2
    Milano Inter per sempre nel mio cuore.
  5. Tu_troc

    Tu_troc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    Tuần tới Inter lại tiếp tục đối đầu với 1 đại gia của bóng đá Italia :Lazio .
    Nếu là Interini chúng ta ko thể quên được trận thua gần đây nhất với tỉ số 2 -4 trên sân Olimpico . Và trận thua này đã làm các cđv Inter khóc hết nước mắt , đập fá , và nhiều điều khác nữa chỉ vì : Inter đã mất chức vô địch sau 13 năm chờ đợi . Và cn tới Inter sẽ có cơ hội fục thù . Nhưng quan trọng hơn là hiện tại Lazio đang đứng đầu SA hơn Inter chúng ta 1 điểm . Lazio đang có fong độ rất tốt với cặp tiền đạo Lopez và Corradi . Còn Inter sau 3 trận liên tiếp ko thắng tại SA đã tìm được 1 chiến thắng rất đậm đà 4-0 trước Brescia cn tuần trước . Trận đấu này được coi là trận chung kết sớm của SA . Cơ hôi cho 2 đội la ngang nhau nhưng về lịch sử trên sân Olimpico thì Lazio đang có lợi thế : Lazio đã thắng 2 trận gần đây nhất và đều thắng với 2 bàn cách biệt . Trong 10 trận gần đây trên sân Olimpico Inter thúc thủ 6 trận , hoà 3 trận và chỉ thắng duy nhất 1 trận , và trận thắng gần đây nhất của Inter là 3-3-1996 với tí số 1-0 nhưng bàn thắng duy nhất lại do 1 cầu thủ ....Lazio ghi (Nestađá fản) . Dự đoán kết quả : hoà 2-2
    Mãi mãi CAHN , mãi mãi CHF
  6. Coco

    Coco Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2001
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    Lazio - Inter Milano luôn là những trận cầu đỉnh cao và có thể nói Inter luôn luôn kỵ giơ với những chàng trai đến từ thủ đô Rôma.
    Có thể thấy điều này một cách rõ nét trong 10 trận đấu gần đây nhất thì Inter thua đến 6 trận, kể từ trận thua 1-3 ngày 13/12/1992, hoà 3 và thắng được mỗi một trận bằng bàn thắng "phản lưới nhà" của A. Nesta hiện đang khoác áo ACM. Vì vậy hy vọng Inter của chúng ta có thể thắng lợi trong trận này là có thể tuy nhiên, cực kỳ khó khăn đặc biệt là khi thi đấu trên sân khách.
    Diego Fuser, một cái tên đã lâu không còn được đề cập nhiều trên các mặt báo thể thao tuy nhiên có thể sau trận này anh lại được nhắc đến, đơn giản chỉ vì anh lại ghi bàn trong cuộc đối đầu đầy duyên nợ này. Tại sao ư? Chính anh là người trong 10 trận gần đây đã ghi tới 3 bàn thắng trong 3 trận thắng của Lazio trước Inter, nghĩa là nếu Fuser ghi bàn, Lazio sẽ thắng!!!.Một số gương mặt cũ của Lazio hiện đang khoác áo Inter như H. Crespo, Conceicao,... sẽ lại có mặt để chống lại CLB cũ của mình, và Toldo sẽ không lo lắng gì về những chàng trai này nữa.
    Với niềm tin vào những điều kỳ diệu luôn tồn tại quanh đây, hiện diện ngay trong cuộc sống này, chúng ta cùng hy vọng Inter sẽ thể hiện được bản lĩnh của mình.
    Bản thân tôi, tôi đặt cược vào Inter và Crespo.
    Romario - Tình yêu của tôi

    Được Coco sửa chữa / chuyển vào 13:11 ngày 06/12/2002
    Được Coco sửa chữa / chuyển vào 13:14 ngày 06/12/2002
  7. amateur_in_rock

    amateur_in_rock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    4.007
    Đã được thích:
    0
    kết quả trận Bari - Inter là 1-0
    Bari thắng
    cũng chẳng lạ bới Inter cho đội trẻ đến làm khách trên sân Bari
    Trận cuối tuần này mới là quan trọng
    còn cúp nước Ý thì chỉ là tiểu tiết thôi, ai mà cần, cái cần là Scuddetto cơ
    [​IMG]
    Người ta quen nhìn điều xấu, quen bỏ mặc cho nó qua đi...người ta bắt đầu tán thành nó, cuối cùng người ta làm nó !
  8. risky99

    risky99 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    1.446
    Đã được thích:
    0
    Diego Fuser đang đá cho AS ROMA chứ không phải Lazio
  9. marketing

    marketing Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    1.772
    Đã được thích:
    0
    Đê, may inter sẽ đến làm khách trên sân OLYMPICO thủ đô roma, còn nhớ vào trận đấu cuối cùng của mùa giải năm ngoái inter đã bại trận với tỉ số 4-2 và mất đi chiếc cúp vô địch.
    Đây chưa phải là trận đấu quan trọng như thế nhưng nó sẽ là những bước đi khẳng định sức mạnh của đoàn quân CUPER, hy vọng rằng ông cuper sẽ có những chiến thuật hợp lý để chiến thắng trận này. Nếu inter thắng trận này thì rất có thể sẽ leo lên vị trí đầu bảng. Con đường chinh phục SCUDETTO còn ở phía trước nhưng đây sẽ là trận đấu quan trọng trên con đuờng này.Inter thường dành được kết quả khả quan trong những trận đấu như thế này. Tui dự đoán inter sẽ thắng 2-1 và người ghi bàn là CRESPO
    Ronaldo Anh Luôn Ở Trong Trái Tim Tôii i
  10. MNguyen

    MNguyen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2001
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Tuần này tiếp Bayer Leverkusen trên sân nhà G.Meazza tại C1.
    Thật là thót tim khi xem trận đấu vừa rồi với Lazio. Quả thật đã có lúc các Interini chúng ta đã rơi vào tình thế tuyệt vọng.
    Tuần này gặp đội bóng đã từng lọt vào đến Trận Chung Kết mùa giải vừa rồi là một thử thách tiếp theo cho Inter. Mặc dù B.Leverkusen hiện nay đã yếu đi khá nhiều thì chúng ta cũng không thể coi thường họ được. Tinh thần chính là cái mà họ đang sở hữu sau trận đại thắng trên sân khách (1860 Munich) vừa rồi. Tuy nhiên, Inter chúng ta cũng đang sở hữu thứ vũ khí tinh thần không kém gì họ. Lâu lắm mới tháy được Inter mạnh mẽ như bây giờ, hãy tiếp tục tiến lên nhé Inter Milan.
    Một chiến thắng sẽ là bước đà rất lớn cho Inter tại Serie A cũng như vào mùa xuân sang năm tại C1. Hãy cùng hy vọng nhé các anh em.
    Milano Inter per sempre nel mio cuore.

Chia sẻ trang này