1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

đường Sorbitol lỏng

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi thuanfoods, 29/06/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thuanfoods

    thuanfoods Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2015
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối sản phẩm đường Sorbitol lỏng, Trong công nghiệp thực phẩm,Sorbitolđược sử dụng như một chất làm ngọt có hàm lượng calo thấp trong các chế phẩm ăn kiêng và là chất thay thế đường cho người bị bệnh tiểu đường, chất đường không sâu răng trong thực phẩm và bánh kẹo. Ngoài ra, trong sản xuất thủy hải sản khô, chả cá và Surimi thì Sorbitol đóng vai trò như chất tạo bong, tạo ngọt nhẹ và thanh. Sorbitol còn ứng dụng trong sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, ..


    · Sorbitol – Cargill ( Indonesia )


    Sản phẩm có hàm lựong đường Sorbitol tinh khiết khá cao. Với dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Cargill ( Indonesia ), sản phẩm đừong Sorbitol của Công ty chúng tôi luôn đạt chất luợng cao nhất


    Nguồn hàng ổn định, giá rất cạnh tranh, có thể báo giá CIF, Nguyên cont'


    Với ưu thế lớn về diện tích và kho bãi cùng đội ngủ QC chuyên nghiệp bên Công ty luôn bảo đảm việc cung ứng các mặt hàng đầy đủ và chất luợng nhất.


    Qúy Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ:

    Mr. Trọng Thuần - 0972 704 954

Chia sẻ trang này