1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Dưỡng tóc Diệu Phương trị rụng tóc: Rụng tóc bình thường là thế nào?

Chủ đề trong 'Công nghệ Sinh học' bởi tinhhan765, 21/12/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tinhhan765

  tinhhan765 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2018
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Biểu hiện thường gặp của tóc không khỏe
  Lượng tóc rụng tăng lên, vùng da đầu lộ ra trở nên lớn hơn, tóc yếu và mỏng, đường chân tóc cao dần về phía sau.
  [​IMG]
  Rụng tóc bình thường là gì?
  Tóc có chu kỳ phát triển riêng: Giai đoạn tăng trưởng (Anagen), giai đoạn ngừng tăng trưởng (Catagen), giai đoạn thoái hóa (Telogen).
  Trong điều kiện bình thường, 90% tóc trên đầu đang trong giai đoạn tăng trưởng, 1% là trong giai đoạn ngừng tăng trưởng và hơi ít hơn 10% tóc trong giai đoạn thoái hóa (nghỉ ngơi). 50-100 sợi tóc sẽ rụng xuống mỗi ngày trong thời gian nghỉ ngơi, đó là lượng tóc rụng bình thường.
  [​IMG]
  Thông thường tóc rụng có cấu trúc keratinous màu trắng ở chân tóc, có hình cầu. Những gì mắt thường nhìn thấy chính là một điểm màu trắng, chạm tay sẽ chạm vào một phần nhô ra nhỏ! Nếu dùng lực để nhổ một sợi tóc đang trong giai đoạn phát triển ra, thì chân tóc là một mô mềm, cong, đen.
  [​IMG]
  Ngoài ra, do nang tóc khi bước vào thời kỳ nghỉ ngơi đã trải qua giai đoạn tăng trưởng 2-6 năm, do đó, tóc rụng bình thường trong thời gian nghỉ ngơi thường dày, giống như độ dày của những sợi tóc bình thường. Nếu đó là do bệnh tật, chẳng hạn như hói đầu, tóc đang trong giai đoạn phát triển vẫn còn ngắn lại nhảy ngay vào giai đoạn thoái hóa rồi rụng xuống, thường có đặc điểm là ngắn và mềm mỏng hơn.
  Làm thế nào để biết tình trạng rụng tóc đã trở nên nghiêm trọng?
  Theo các chuyên gia của Dưỡng tóc Diệu Phương, trong điều kiện bình thường, 50-100 sợi tóc sẽ bị rụng xuống mỗi ngày. Hầu hết tóc rụng thông thường sẽ rụng khi gội đầu. Do đó, những người không gội đầu mỗi ngày, lượng tóc rụng khi gội đầu có thể vượt quá số lượng này, do đó sẽ có sự hiểu lầm về "rụng tóc nghiêm trọng". Nhưng trên thực tế, thường là sai lầm khi đánh giá số lượng tóc rụng bằng cách kiểm tra trực quan. Bởi vì nếu là tóc dài, chỉ cần mười sợi tóc là có thể chặn lỗ thoát nước rồi. Do đó, sự khác biệt chỉ có thể thấy rõ khi số lượng rụng tóc đủ lớn để quan sát bằng mắt. Nếu không, rất khó để nắm bắt chính xác số lượng rụng tóc trong điều kiện bình thường.
  [​IMG]
  Hầu hết mọi người không thấy rụng tóc quá nhiều cho đến khi tóc dần không thể che phủ da đầu hoặc khi nắm vào tóc không còn được dày như trước nữa. Tuy nhiên, vào thời điểm này, mật độ tóc nói chung đã giảm hơn 30%.
  Những vấn đề cần phải làm rõ ràng trước khi trị rụng tóc nghiêm trọng
  Thời gian và môi trường: Gần đây, bạn đang dùng thuốc mới hoặc chất bổ sung sức khỏe, bạn đang thay đổi thói quen làm sạch tóc, hay gia đình bạn có gen rụng tóc di truyền? Rụng tóc ngày càng nghiêm trọng, dần ổn định hơn hay rụng theo chu kỳ?
  Phạm vi: Có phải vị trí rụng tóc giới hạn ở một nơi nào đó trên da đầu, một vài nơi, những vị trí khác có ảnh hưởng gì không? Hay cả đầu đều bị ảnh hưởng?
  [​IMG]
  Kết cấu tóc rụng: Là tóc rụng có độ dày bình thường, mỏng hay mỏng đến mức nhìn không ra?
  Các triệu chứng liên quan: đau, ngứa đỏ, hoặc nóng rát? Tuy nhiên, các triệu chứng đi kèm không phải lúc nào cũng liên quan đến nguyên nhân rụng tóc, đôi khi là do có hai bệnh xảy ra cùng một lúc.
  Rụng tóc hay gãy tóc: Rụng tóc rụng hoàn toàn từ gốc, bạn có thể thấy cấu trúc keratinous hình cầu ở chân tóc hay không? Nếu là kiểu thứ hai, hãy chú ý xem có phải bạn thường xuyên buộc tóc đuôi ngựa hoặc buộc tóc quá chặt, hay dùng những sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp hay không?
  [​IMG]

  Các vấn đề bên trên càng rõ ràng, càng có lợi trong việc chữa trị rụng tóc. Để ngăn ngừa và chữa trị rụng tóc, bạn có thể chọn lựa những loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe, ngừa rụng tóc có thành phần từ thiên nhiên như Dưỡng tóc Diệu Phương. Đây là sản phẩm có tác dụng bổ huyết, phục hồi chức năng tạo máu của gan thận, khiến máu sinh ra đủ để cung cấp cho nang tóc, khiến mọc lên tóc đen tự nhiên. Với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, sản phẩm dưỡng tóc, trị rụng tóc này không hề có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Kiên trì sử dụng một thời gian, tóc mới mọc ra sẽ khỏe mạnh, bóng mượt, bạn không còn phải lo lắng rụng tóc nhiều nữa.

Chia sẻ trang này