1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới AFF Cup 2016

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 10/04/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    Kawin bắt chắc tay kinh.
    Thái sau khi thua liên tục 3 trận có vẻ đã buông xuôi rồi, đá khg quyết tâm như trận đầu nửa, 1 phần thể lực cũng xuống rồi, đây là lứa xuất sắc của Thái nhưng e nghĩ họ cũng khg hơn lứa jmg của ta, có trội hơn là ở tiền đạov và thủ môn Thôi, hàng tiền vệ khg hơn đc
  2. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.997
    Đã được thích:
    19.157
    Thôi, Dúi chính thức xong phim! Ăn thẻ đỏ rồi!
  3. congtuhanoi11

    congtuhanoi11 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/10/2016
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    395
    Thằng Rắc thế hình tốt, thể lực tốt, tranh chấp tay đối 90% nó thằng Thái, kỹ thuật của nó cũng tốt, mỗi tội cách chơi bóng hoang dã như mấy thằng châu Phi, thảo nào bao năm rồi mà ko được dự WC
    Thế mới biết trong bóng đá tư duy chơi bóng là số 1, sau đó mới đến kỹ thuật, thể hình, thể lực...
  4. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Võ lít của tHÁI hơn bọn ngôi sao võ lít thôi Việt . Bằng làm sao được JMJ. Như vậy là đúng như dự đoán Irag cho Thái ăn hành ở lượt về này.
    Thế mới biết VN mạnh như thế nào khi chỉ thua Rắc 1-0 trên sân Iran. Mà khi đó VN chưa mạnh như bây giờ. Nếu Rắc gặp lại khả năng cũng chỉ hòa được VN ở sân nhà.
    Trận đợt trước Thái Hòa Rắc là do nó nội bộ bất đồng ko chịu đó. Chứ nó đá căng chân thì Thái là cái đíu gì.
    Mịa lũ cuồng võ lít cứ thích thẩm du vào đít Miura và rúc đầu vào đít Kiatisuz. Trong khi lứa mà chúng nó bôi nhọ đủ sức cho Thái ăn hành trong 10 năm nữa.
  5. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.997
    Đã được thích:
    19.157
    Nghe giọng bác hào hoa giống Tuấn mẽo vãi, chỉ khác là Tuấn mẽo chửi jmg, còn bác thì chửi Võ lit + Miura =))
  6. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.452
    Đã được thích:
    5.761
    Thật ra nó cũng là kị giơ và biết mình biết người. Thái mạnh nếu để cho nó chơi kiểu của nó. Đôi công với bọn rệp thì ngay cả Nhật Hàn vả nó còn khó vì ưu thế thể hình thể lực của bọn nó rất lớn, độ khéo thì ăn đứt mấy ông Doong Á, cái nó thua chỉ là tư duy và tính kỉ luật.

    VN trước giờ kị giơ Tây Á nên mấy thằng này gặp Vịt luôn vất vả, chứ các ông khác như Nhật Hàn Triều vật nhau với nó chết mệt chưa chắc đã ăn. Còn Thái mà đòi xanh chín với bọn này thì chưa đủ tuổi. Vịt dù là Võ Lích hay JMG thì chơi PNPC với bọn này loằng ngoằng vẫn ăn được.

    Tôi có cảm giác riêng đá với Rệp thì Võ Lích đá lại hợp hơn vì chả có bài bản mẹ gì nên kị giơ bọn nó, chứ JMG mà gặp nó kiểu bài bản thì có khi lại 5 ăn 5 thua. Quân VL gặp Rệp toàn giơ đầu chịu đấm nhưng loằng ngoằng đá phản công lại ăn tiền. Bao nhiêu lần thế rồi.
  7. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    [​IMG]
    HKV Đức: Thằng này bụng nhợn phải tập nhiều đấy.
    Phi Sơn: Thôi thì cố để giảm eo.
    [​IMG]
    CV: Anh cho tập nhẹ hơn được ko em mệt quá.
    HLV: Chú cứ chịu khó, bụng có múi là Thủy Tiên thích đấy.
  8. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Về cái máng lợn 24h mà sóc lọ đi tịt. Anh có thèm lập nick clone đâu mà vẫn nói thoải mái. Chú sống ngoài vòng pháp luật bị mod thanh trừng thế không chán à.
  9. NhamNhi

    NhamNhi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2015
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    115
    Tôi nghĩ Thái này là mạnh lắm rồi, hết tiến hoá được rồi, mả còn chả ra biển lớn được, vậy thì nên để suất WC cho Vịt là vừa, nhề
  10. Kilogamx8x3

    Kilogamx8x3 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/11/2015
    Bài viết:
    1.665
    Đã được thích:
    1.484
    Có ai xem thái với rắc đá với nhau k. Cảm tưởng Thái gặp Rắc cứ đen rồi như kiểu gặp hạn. Đá đã thiếu ng lại còn hay bị phạm lỗi. Năm nay aff cúp lại vui rồi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này