1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới giải vô địch u22 châu Á 2018: VIỆT NAM VƯỢT QUA VÒNG LOẠI

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 28/10/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Đọc đầy đủ xem thằng Vinh nó dự đoán Thái vô địch theo cách nào rồi hẵng chửi
  2. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Mày tự nói mày thì rất đúng đấy.
    __________Duc_No_ thích bài này.
  3. tuananhdeptrai32

    tuananhdeptrai32 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2016
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    253
    Thế chuỵ không thấy NHỤC à??
    __________Duc_No_ thích bài này.
  4. romeas

    romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    4.378
    Đã được thích:
    4.667
    Bóng đá là 1 trò chơi của quốc dân. Nhưng lợn cấm lợn quan tâm nghe nó cũng khá buồn cưòi.
    __________Duc_No_ thích bài này.
  5. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.690
    Đã được thích:
    7.188
    Đây là đội hình bọn U-21 Mehico đang đá ở Vũ Hán. Bọn này chủ yếu đá giải trong nước của Mễ nên nói chung ít tên tuổi. Hình mình lấy từ đây: http://www.femexfut.org.mx/portalv3/Seccion.html?t=1&Scc=Noticia&IDNtc=46481&v=FMFNtcsSubveinte
    [​IMG]

    Còn theo trang này thì tuổi tác bọn nó tương đương mình thôi, không trẻ hơn là bao. Cho nên lý do ông HLV Mễ đưa ra (VN già hơn) là chưa chuẩn lắm:

    "Tham dự giải giao hữu Tứ hùng lần này, U22 Mexico thực chất là đội U21 Mexico, cũng giống như U22 Việt Nam hiện tại, tức là bao gồm toàn bộ những cầu thủ sinh năm 1995 trở lại đây. Tuy vậy, trong thành phần mang đến Trung Quốc, HLV Arteaga chỉ có trong tay 2 cầu thủ từng cùng U20 Mexico tham dự U20 World Cup 2015 tại New Zealand vừa qua, giải đấu mà đội bóng Trung Mỹ đã phải rời giải ngay sau vòng bảng. Đó là hậu vệ Osvaldo Rodriguez và tiền đạo Alejandro Diaz.

    Điều đó cũng có nghĩa là U22 Mexico thiếu vắng khá nhiều cầu thủ đã khoác áo ĐTQG Mexico như Orbelin Pineda, Erick Gutierrez và đặc biệt là Hirving Lozano, mục tiêu hàng đầu của Manchester United lúc này. Tuy nhiên, các cầu thủ của U22 Mexico dự giải giao hữu lần này cũng đều đang thi đấu cho các đội bóng mạnh tại giải VĐQG Mexico và hứa hẹn sẽ thi đấu thành công trong tương lai. Tuy vậy, U22 Việt Nam cũng dự giải lần này mà thiếu vắng khá nhiều cầu thủ quan trọng đang thi đấu cho ĐTQG.

    U22 Mexico tham dự giải đấu mời tại Vũ Hán với 19 cầu thủ, trong đó có 6 cầu thủ sinh năm 1995, 12 cầu thủ sinh năm 1996 và 1 cầu thủ sinh năm 1998. Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn mang đến giải tới 24 cầu thủ (Minh Vương và Quang Hải vắng mặt do yếu tố thể lực). Trong đó bao gồm 8 cầu thủ sinh năm 1995, 7 cầu thủ sinh năm 1996, 5 cầu thủ sinh năm 1997, 3 cầu thủ sinh năm 1998 và 1 cầu thủ sinh năm 1999. Qua đó, có thể thầy rằng thành phần của U22 Việt Nam vẫn trẻ hơn U22 Mexico và cơ hội để chúng ta tiếp tục làm nên bất ngờ cũng sẽ không cao."
    __________Duc_No_ thích bài này.
  6. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Hơn nữa đây chỉ là đội B của U22 VN. Đội thiếu 6 tuyển thủ quốc gia 5 HAGL + Tiến Dũng và 3 cầu thủ chấn thương: Quang Hải, Minh Vương, Tuấn Tài. Thiếu đến 9 trụ cột thì đây cũng là đội B thôi.
    Nói chung bọn Mẽ nhìn người vẫn dầy , trâu hơn VN. Bọn nó có truyền thống lên được các CLB nước ngoái chú ý hơn. Giải Mễ khả năng cũng hơn Vleague. Trong tương lai gần thì Mễ vẫn hơn Việt.
    __________Duc_No_ thích bài này.
  7. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Miẹ! Mễ BĐ nó hơi bị kinh đấy! Brazil, Achen gặp nó còn khó khăn nữa là!
    __________Duc_No_ thích bài này.
  8. tieusieu_nguyen

    tieusieu_nguyen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2004
    Bài viết:
    947
    Đã được thích:
    831
    Chẳng biết đội B, đội C gì, đá giao hữu mà nghe phòng thủ tiêu cực( không tổ chức tấn công) là thấy ngu người rồi, chưa kể chơi rắn.
    __________Duc_No_ thích bài này.
  9. fan_cuong_cua_veo

    fan_cuong_cua_veo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2015
    Bài viết:
    485
    Đã được thích:
    685
    HÁt Nờ Ếch Đê là gì?
    --- Gộp bài viết: 12/11/2016, Bài cũ từ: 12/11/2016 ---
    Giao hữu với đội mạnh là cơ hội rất tốt để chơi tay bo, để rèn luyện khả năng tấn công. Khả năng phòng ngự thì ít nhiều cũng được thể hiện rồi
    __________Duc_No____________Duc_No_ thích bài này.
  10. TuanAnh102

    TuanAnh102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2016
    Bài viết:
    1.044
    Đã được thích:
    2.071
    Em nghĩ là chả có gì để mà bình luận về cái giải này cả. Vì có được xem tận mắt đâu mà các bác cứ đoán già đón non. Mỗi ông nhà báo viết 1 kiểu, có bác thì nhìn đội hình đoán tình hình, có ông thì nhìn kết quả mà đưa ra kết luận. Em thấy giống thầy bói xem voi quá :-p
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này