1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới giải vô địch u22 châu Á 2018: VIỆT NAM VƯỢT QUA VÒNG LOẠI

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 28/10/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ricky_tran

    ricky_tran Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    423
    A Hoàng tạt bóng khá nhỉ.
    Nhìn chung các cầu thủ có khả năng quan sát tốt. Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn đều đọc tình huống rất ổn. Kể cả Tuấn Tài hơi ham sút nhưng cũng quan sát trong vòng cấm nhanh để chuyền bóng cho các tiền vệ.
    Duc___No________________ thích bài này.
  2. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.679
    Đã được thích:
    3.811
    Dù có khen chê hay nói ra nói vào thì lứa U22 này là lứa tốt nhất Việt Nam từ trước đến nay. Lứa U22 này sẽ khẳng định đẳng cấp châu á vào đầu năm sau. Còn lên đến tầm ĐTQG có lẽ cũng phọt phẹt như Thái thôi, thì cũng làm khó làm dễ đc mấy đội Top đầu châu Á nhưng cuối cùng là đuối, kiểu như Cam đá với Vịt.

    Khi nào thì ĐTQG VN tham dự WC? (64 đội)
    --- Gộp bài viết: 08/02/2017, Bài cũ từ: 08/02/2017 ---
    Cặp XT-TA ở tầm ĐTQG cũng ko có người thay thế nói gì đến U22, 02 thằng này là hạt nhân của lối chơi ban bật, cầm nhịp và 02 thằng ôn này phải đá với nhau, thiếu 01 trong 02 thằng cũng hỏng.

    Đây cũng chính là điểm chí mạng của tuyển VN, vì nếu lỡ 01 trong 02 thằng bị chấn thương lập tức lối chơi thành kiểu dở dở ương ương. Nhưng đốt đuốc đi tìm ở Vleague ko có thằng nào đá theo kiểu 02 thằng ôn này vì Vleague chơi kiểu ko cần TV trung tâm. Lại cũng là 01 bất cập nữa, lối chơi của tuyển ko giống lối chơi cua Vleague.
    Duc___No________________ thích bài này.
  3. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    trong quan điểm của e thì TA quan trọng hơn XT nhiều :D, nó giữ nhịp và điều phối rất ngon, như chất keo kết dính các tuyến lại vậy, có TA thì bọn CP, Hồng Duy, Xuân Trường đều trở nên nguy hiểm hơn, nôm na kiểu như tướng tăng Attack quân trong Heroes 3 vậy :))

    Hồi kì u19 lần trc, ô Giôm xếp TA, THậu cân nhau ngang ngữa với tụi u19 Nhật đấy, trận đó mà xếp Hậu X Trường thì chắc gãy từ đầu h1.
    Duc___No________________ thích bài này.
  4. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.163
    Đã được thích:
    4.812
    Vấn đề là đá với đội pressing mạnh thì thằng TA là thằng giữ bóng tốt nhất. Nó giữ được bóng mới chuyển lối chơi từ thủ sang công được. Mấy thằng khác giữ bóng không được thì sao mà triển khai lối chơi.
    XT chuyền hay nhưng giữ bóng chống pressing còn chưa tốt. Không có bóng thì muốn làm bóng cũng không được.

    Trận giao hữu hôm qua cũng không có ý nghĩa nhiều, chỉ là 1 đợt kiểm tra xem u22 có những gì trong tay.
    Báo chí thì cứ nói nhiều về chuyện giao hữu thì hay đá thực thì dở. Vấn đề là đá giao hữu thì đối thủ nó có mấy khi đổ bê tông xe bus để kiểm tra khả năng tấn công của mình đâu. Có gọi tuyển Triều Tiên đến đá giao hữu mà thắng thì cũng bị nói này nói nọ thôi.
    Còn mang tuyển u22 đi đá vòng loại Asian Cup thì các ông lại nói đội tuyển phải có thành tích, không phải chỗ thử nghiệm.
    Vẫn phải dựa vào HAGL tự xoay xở ở V-league mà cải thiện lối chơi thôi.
    Duc___No________________ thích bài này.
  5. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.991
    Đã được thích:
    19.153
    Tui thấy 2 thằng đều quan trọng hết! TA mạnh về phân phối, cầm nhịp. XT thì lại mạnh về kiến tạo. Thiếu XT sức sáng tạo của tuyển kém hẳn. Nó cũng quan trọng chứ bộ!
    Duc___No________________ thích bài này.
  6. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.991
    Đã được thích:
    19.153
    Đá với đội pressing thì TA quan trọng hơn nhưng đá với đội phòng ngự thì XT lại quan trọng hơn vì trong thế trận bế tắc thì những đường chuyền của thằng Trường mới khai thông bế tắc được. Mà ở Sea Games chắc chắn là Vịt sẽ thường xuyên phải đá với xe buýt cho nên có khi XT còn quan trọng hơn cả TA ko chừng!
    --- Gộp bài viết: 08/02/2017, Bài cũ từ: 08/02/2017 ---
    DM mới trở lại nên phong độ chưa cao, từ giờ tới Sea Games còn dài, hy vọng là nó lại hoành tá tràng như hồi gặp Rắc :D
    Duc___No________________ thích bài này.
  7. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Coi như Đông Triều, Duy Mạnh tạm thời là cặp tiền vệ backup cho XT, TA rồi. Thậm chí tùy thế trận thì có thể dùng 1 trong 2 thằng đá chính, cho TA hoặc XT ngồi ngoài.
    Cánh trái tạm thời là Quang Hải +Hồng Duy.
    Cánh phải chưa yên tâm lắm vì chỉ có mỗi VT. Nếu Văn Thanh yên vị hậu vệ rồi thì cần 1 thằng backup cho Toàn. Gọi Lâm Ti Phông hoặc Minh Vương chờ hồi phục chăng? Thanh Tùng k thuyết phục lắm.
  8. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.163
    Đã được thích:
    4.812
    Lâm Ti Phông từ hồi bị HAT chê lười chạy thấy lặn mất tăm luôn.
    Vấn đề của tuyển bây giờ là trung vệ thôi. Văn Khánh thấy đá chưa được ok. Hôm qua 2 trung vệ chuyền bóng không tốt, phá dài rất nhiều, nhiều pha khá đơn giản nhưng vẫn không chuyền lên được.
    Duc___No________________ thích bài này.
  9. mankichi0106

    mankichi0106 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2008
    Bài viết:
    1.492
    Đã được thích:
    1.373
    E lo thằng Văn Khánh lại đi theo lối mòn của thế hệ đàn anh quê choa đi trước: Bóp dái đồng đội, phản lưới, thẻ đỏ, song phi phá bóng...:-( Nếu nó đá chính ở Sg lại càng nguy hiểm.
  10. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    thực chất đa phần pha kiến tạo đẹp mắt, chuyền phẫu thuật của Xuân Trường đều xuất phát từ việc tiền vệ VN (phần nhiều là TA :D) phá đc việc đội bạn pressing chuyền cho Trường để Trường chuyền dài phản công.

    Đá với các đội thủ chặt 2 tầng lùi sâu như ở võ lic thì Trường cũng rất khó phát huy sở trường vì hậu vệ đối phương rất đông. Lúc đó lại cần giữ bóng, đập nhả tốt lôi kéo làm rối loạn hàng thủ của người ta.
    Duc___No________________ thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này