1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới giải vô địch u22 châu Á 2018: VIỆT NAM VƯỢT QUA VÒNG LOẠI

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi BlueSea96, 28/10/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.195
    Đã được thích:
    5.596
    Tóm lại là hôm nay thua có sướng không, các bác cho biểu quyết đi.
  2. nhnglhn

    nhnglhn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2009
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    393
    Thua tỉ số nào cũng vẫn là thua thua 0 - 1, 0 - 5, 0 - 10 cũng vẫn là thua. VN mình hay có bài kích đều là thua trên thế thắng. Hòa trên thế thắng còn nghe được
    Duc____No_____________ thích bài này.
  3. VFF

    VFF Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    515
    Hữu Thắng ăn đủ rồi nè :))
    Cho nguyên team Hagl vô đá rồi vứt quả bóng cho tự đá hy vọng thua cũng bị chửi ít hơn.
    Duc____No_____________ thích bài này.
  4. bothangjun

    bothangjun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    281
    Thua là do mấy thằng Võ lít phá team với cả thiếu Xuân Trường 06 thôi. Chứ AG tuổi gì mà đòi thắng JMg
    Duc____No_____________ thích bài này.
  5. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.453
    Đã được thích:
    5.762
    Thì đã bảo bóng đá VN là bóng đá kiểu dream chiến tháo phanh đánh võng quanh bờ hồ và phố cổ. Nhìn có vẻ lắt léo và liều mạng nhưng là xe 110 phân khối, con nào ngon độ lên 150 phân khối thì cũng chỉ đua được đường liên tỉnh VN, còn ra trường đua thế giới grandprix nó là 250 & 500 phân khối, nhìn nó chẳng lắt léo với "lụa" bằng nhưng tốc độ sức mạnh và kĩ thuật là vượt trội. Xe bé tốc độ chậm làm gì cũng thấy điệu nghệ nhưng thực ra kĩ thuật của bọn GP nó hơn cả trăm lần vì chỉ sai 1 li, đúng là 1 li là cả người lẫn xe tan xác rồi còn đâu. Ví dụ như vậy có lẽ là thực tế nhất. Cầu thủ VN nhỏ hơn, chậm hơn thì không có gì để bù đắp với chênh lệch như thế cả.

    Còn bảo ăn được chúng nó thì là câu chuyện hàng chục năm và nhiều thế hệ. Nhưng có đá, có thua vỡ mặt thế này mới là tốt, rõ ràng là hơn hẳn những bọn không được va đập và ngồi ở xó nhà rồi. Cũng như bọn U20 đi được WC là tốt, có thua vỡ mặt cũng ko sao.
    PhieuLinh, Duc____No_____________romeas thích bài này.
  6. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.453
    Đã được thích:
    5.762
    Hôm nay thua --> do quân HAGL ---> Đình Khương, Văn Khánh, Văn Kiên, Thanh Bình là quân của HAGL ?
    Duc____No_____________ thích bài này.
  7. romeas

    romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    4.378
    Đã được thích:
    4.667
    Thua là rõ ràng. Chưa đá đã biết là thua vì chênh lệch đẳng cấp quá lớn. Cái này nói từ hôm trước rồi. Nhưng được đá với bọn như thế này là cơ hội quá tốt cho các em.

    Vấn đề của U22 này cũng giống vấn đề của HAGL: quân tốt mà tướng không tốt nên không phát huy tối đa được khả năng các em. Các em lên tuyển cũng chẳng học hỏi thêm được gì về chuyên môn trừ việc được tiếp xúc với giáo viên thể lực nước ngoài. Đáng tiếc.
  8. zhaokuangzin

    zhaokuangzin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.542
    Đã được thích:
    760
    HAT đủ tư cách làm HLV đội tuyển quốc gia vì đã có bằng Pro License . Thiên tài Guillaume Graechen cũng chỉ mới có chứng chỉ B được đặc cách đi học chứng chỉ A .
    Lúc trước nghe nói Thắng tù đóng cửa luyện tiếng Anh để sang Đức du học nhưng cuối cùng không đi nữa ah ?
  9. TuanAnh102

    TuanAnh102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2016
    Bài viết:
    1.044
    Đã được thích:
    2.071
    Quote vô duyên. Bài người ta đang nói về lỗi cá nhân và lối chơi chứ có điểm mặt chỉ tên, bắt tội thằng nào đâu mà phải đi khóc mướn nhầm chỗ thế.
    Duc____No______________ thích bài này.
  10. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.997
    Đã được thích:
    19.157
    Mịe! Bọn nó toàn thằng đá giải xịn châu Âu với cả VĐQG Achen, ngay cả J-league còn chả đủ tuổi để so, thua là đúng rồi thắc mắc làm giề :-p tui thấy cái rất được là tụi nó đá rất thật, ko hề chơi, chứng tỏ là tụi nó cũng đánh giá khá cao mình và tôn trọng mình. Trong tình hình đó mà thế trận cũng ko đến nỗi nào là tốt rồi! Thử tưởng tượng nếu là Vịt cách đây chục năm xem, có mà nó đá chơi thôi bóng cũng chỉ lăn quẩn bên phần sân Vịt :-p
    nhnglhnDuc____No______________ thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này