1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới Quatar 2022: LẦN ĐẦU TIÊN LỌT VÀO VÒNG LOẠI WORLDCUP THỨ 3

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 07/04/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Em nhớ không nhầm thì cái hàng thủ của Vịt hôm nay lùn hơn cả Cam Lào và Lùn hơn cả thế hệ vàng của Thú Tằng Công Minh.
    Thà đưa mấy thằng trẻ lên đá Trung Vệ Hậu Vệ cho nó tích lũy, đâu phải hết người đâu mà phải dùng mấy thằng Lùn chơi với tụi Da Trắng, vậy mà hợp báo còn đòi có điểm, tưởng Úc là đảo Guam chắc. Bóng đá thời nay ra Châu Á chơi 5 thằng hậu vệ thằng cao nhất Bùi Tiến Dũng 1m74 trên thế giới chỉ có Việt Nam.
  2. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    nói bảo lùn ngoái đít thì các bác bảo nói nhiều và kỳ thị lùn :))
    nhưng trc giờ tôi đặt ra tiêu chuẩn 7 cao to + 4 lùn ngoái đít là có lý do
    không hiểu sao đội ngũ HLV nội ngu si đần vẫn thích kiểu lùn ngoái đít, cần nhất là dẹp hết đám HLV nội vô dụng này đi. HLV ngoại đến thì có nguyên liệu j thì dùng nguyên liệu ấy thôi, cốt vẫn là đám HLV nội, chúng nó tuyển chọn cầu thù ntn thì HLV tốt bằng mấy cũng bó tay
    mà nhiều thằng lùn nhưng có ngoái đít nổi đâu, lùn như Tuấn Hải, Văn Xuân, Thanh Minh...lùn nhưng có ngoái đít đc đâu
    nhnglhn thích bài này.
  3. mr_bikini

    mr_bikini Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Bài viết:
    1.177
    Đã được thích:
    354
    Thành Chung nên đá thay Tiến Dũng về lâu dài. Văn Hậu trở lại nữa thì có thể hạn chế tối đa được những tình huống tạt từ cánh phải.
    Nên thử để Tô Văn Vũ thay vị trí Văn Đức xem sao.
  4. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    Có khi nào ông Park căng thẳng kéo dài dẫn đến bệnh đãng trí của người già không nhỉ ?? thấy dạo này ông Park hay nói chuyện quên trước quên sau kiểu không minh mẫn như trước nữa !! Mẹ của ông Park cũng mắc bệnh này, nếu đúng thế thì thôi không trách ông được, cố gắng hết năm rồi kiếm 1 HLV khác thay là vừa, nếu cần tổ chức 1 trận đấu tri ân đóng góp của ông cho bóng đá VN cho lịch sự
    nhnglhn thích bài này.
  5. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Thật ra Park vẫn bảo thủ chứ thay đổi gì đâu, mấy thằng hậu vệ lùn hôm nay ngoại trừ thằng Lê Văn Xuân thì toàn là công thần U23 năm xưa đưa Park lên mây chứ có ai lạ đâu kể cả Thành Chung cũng nằm trong số đó. Còn trong thế trận này thì có sử dụng Tuấn Hải Tiến Linh hay Đức Chinh thì cũng như nhau.
    Binh pháp lấy nhu khắc cương, lấy lùn chế cao thì 4 bàn là ít, thằng Úc nó chịu bung hết thì 8 bàn cũng ăn được.
  6. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    tôi là người đầu tiên phản đối bộ 3 Tiến Dũng, Quế Hải, Đình Trọng, vì với 3 chú lùn này thì cỡ thiên tài trung vệ ra châu Á cũng lủng, chả cần bài j cao siêu chúng nó chỉ cần nhồi bóng bổng là cũng chết.
    Các bác đừng lấy Canavaro 1m76 trung vệ lùn ra làm ví dụ điển hình, vì Italy chỉ có duy nhất Canavaro lùn, còn toàn những cây sào 1m85-1m9, kể cả hậu vệ cảnh Fabio Grarosso, Matterazi, Buffon...hàng phòng ngự toàn cây sào cả, chưa kể tiền vệ Totti cao lừng lững, tiền đạo Toni cao trên 1m9. Đừng nhìn 1 cầu thủ mà lấp liếm cho cái tư duy thích lùn ngoái đít đã ăn sâu vào gốc rễ.

    Bóng đá VN còn lâu mới cất cánh, ngay cả VFF, đội ngũ HLV còn mu muội ngu si đần, fan hâm mộ còn ngu si đần k biết xem bóng đá thì lấy cơ sở gì để đột phá tư duy mà tiến bộ?
    nhnglhn thích bài này.
  7. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Thằng TVV ở Bình Dương nó đá cánh phải mà, mấy mùa Bình Dương hổ báo công lớn là của thằng Tấn Tài với TVV + Tiến Linh.
    Cho nó đá cánh phải thì đổi thằng nào sang cánh trái. Tình hình hiện tại Văn Đức Văn Toàn phọt phẹt thì chả tội gì mà ko cho thằng TVV vào, nó đá tuy VL, nhưng cũng thuộc loại cày cuốc, mà nhiệm vụ thằng cánh thì cũng đơn giản, chỉ cần xuống và tạt đều thôi ko cần hoa hoè hoa sói làm gì nên chắc cũng ổn, đặc biệt là nó lại cùng cạ với TL + HTT nữa.

    Hàng hậu vệ thì nếu trận sau ko dùng Thành Chung + D Trọng + Quế CC thì Park ngáo hẳn rồi. Tóm lại là hậu vệ phải công thức 2 cũ một mới, thích xoay thế nào thì xoay, và ko được có 2 thằng 1m7 ngót. Trọng thì thôi Dũng và ngc lại.

    Tàu nó hậu cần đến 120 thằng, chả thiếu người mổ băng với cả tình báo, giấu gieo cái gì đâu.

    Hậu vệ *** gì cái bài cơ bản thằng chạy cuối chú ý bắt việt vị mà cả cái vòng loại 3 ăn đến 4,5 quả cùng một kịch bản, thì ngu *** gì mà ngu thế. Người khôn thì để ý là biết, thằng nào dốt thì cũng chỉ bị 1,2 quả là phải rút kinh nghiệm rồi, đằng này mỗi 1 bài dính đi dính lại thì chả hiểu tập trung dạy dỗ làm cái con c** gì.

    Bảo như ừ thôi lùn, bố mẹ sinh ra thế ko tranh bổng được thì ok. Chân ngắn đua tốc độ không lại cũng được, rồi thì bé, bị nó tì đè coi như không nói, thế mà còn cái bắt việt vị là về tư duy, quan sát, chiến thuật, cố gắng học để ý là được, mà cũng ko làm nốt thì chả hiểu đi đá bóng làm gì.

    Dù tốc độ chậm hay cao, nhưng cái chính là thấy sai thì phải sửa, đằng này bị bao nhiêu lần vẫn ko sửa được thì chả hiểu vỗ ngực lên tuyển QG làm cái gì. Giả như chúng nó ý thức được, bắt việt vị nhưng bị hớ thì là một lẽ, đằng này chả có ý thức gì luôn, cứ như mấy thằng sân 7 ko vv lên đá sân 11 chạy hồn nhiên như cô tiên.
  8. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.055
    Đã được thích:
    4.140
    Thôi coi như nguyên năm 2022 là đủ để mọi người hết nốt những luyến tiếc vể park. Ổng rất giỏi, công rất lớn, nhưng cũng chạm ngưỡng và bế tắc rồi.
    sexmovie thích bài này.
  9. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.894
    Đã được thích:
    1.171
    Trận này Park ko dùng Tô Văn Vũ và HTT là dở, ngoài ra cũng nên thay BTDung và XManh bằng BHVA và Thanh Bình. Đã xác định cọ xát lấy kinh nghiệm ko quan trọng kết quả thì phí mấy suất tào lao chả ích lợi gì.
    Sắp tới gặp TQ mà còn sắp đội hình kiểu lấy nghé chọi trâu, gà con rúc gà chọi ... thì nên cắt hợp đồng sớm. Để lâu càng nát thêm đừng hi vọng gì nhiều.
    ibra2912 thích bài này.
  10. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.155
    Đã được thích:
    4.810
    Đình Trọng đá hôm nay là thằng đá kém nhất trong 3 thằng trung vệ. Đá còn kém hơn XM mà còn đòi cho nó đá tiếp thì chịu rồi.
    Chửi XM lùn thì thằng Đình Trọng cao với ai? Ngay phút 1 ông chuyền quả thẳng vào chân đội bạn.
    Tranh bóng thì rón rén, dậm nhảy yếu. Mấy phát hiệp 1 XM nó mới là thằng bọc lót cho Đình Trọng ấy.
    Biết nhiều ông yêu quý nó, nhưng đấy là quá khứ rồi. Nó được lên tuyển cả năm nay là quá ưu ái.
    Bây giờ nó không phải là cái thằng Đình Trọng hồi trước.
    Thanh Bình với BHVA thì đá như 2 thăng` đầu đất. Nhưng mà thôi cũng hết người rồi.
    --- Gộp bài viết: 27/01/2022, Bài cũ từ: 27/01/2022 ---
    Quên mất BHVA hôm trước đá trung vệ trận HN với Phố HIến, cũng lủng mịa nó 2 bàn. Toàn tiền đạo u19 nhé.
    sexmovie thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này