1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới Quatar 2022: LẦN ĐẦU TIÊN LỌT VÀO VÒNG LOẠI WORLDCUP THỨ 3

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 07/04/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. obafemi_martin

    obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    1.872
    Mong Văn Toàn,CP, QH đá chính giống hồi M150 cup. 3 thằng đều có khả năng gánh team, tạo đột biến,lại ăn ý với nhau. Thằng Anh Đức già, chậm, phối hợp ko tốt. Trận king cup ko ăn dâm phút cuối chắc là dở nhất trận.
  2. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Đá với đối không vượt trội về sức vóc Park sẽ dùng tiền đạo Tanker phá sức hậu vệ, tranh chấp những quả tạt là Anh Đức hoặc Hà Minh Tuấn.
    CP nên dự bị cho Văn Toàn vì phong độ trong 1 trận đấu thật của CP vẫn là dấu hỏi . 3 chú lùn có thể sẽ được xét đến khi đá cùng bọn Ả Rập với những trung vệ cao to phế được hết khả năng của Anh Đức, Minh Tuấn.
    Anh Đức cái gì cũng dở mỗi tội hay ghi bàn, lại toàn bàn quan trọng , thế mới đểu =))
    Lần cập nhật cuối: 29/08/2019
    sexmoviesoccer thích bài này.
  3. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.212
    Đã được thích:
    2.248
    Thái Lan nghe chừng chỉ trông cậy vào mỗi chanathip. Chú này hay, nhưng mà chỉ phù hợp đá phản công. Vịt nên chú ý những tình huống mất bóng ở giữa sân là được.

    Qua những diễn biến gần đây thì Nishino có chút căng cứng. Dù sao thì cũng đã lâu ông ấy mới lại cầm quân và mang gánh nặng khổng lồ của số tiền lương. Những hành động của ông ấy như xua quân tập luyện ngay từ ngày đầu, lập bảng che sân, luyện cho cầu thủ tính chiến đấu và qua phỏng vấn của cầu thủ thì có thể đoán được trận này Thái sẽ đá giống hồi King Cup, tức là vào trận dồn dập ngay từ đầu, đá rát cả trận và chờ đối phương sơ hở để ghi bàn.

    Nhưng mà với lối chơi kiểu đó bây giờ có thể nói Mã Lai, Việt giỏi hơn Thái. Chừng nào Thái ko lấy lại được sự bình tĩnh thư thái, thì khả năng phối hợp của Thái ko thể đạt đến đỉnh cao. Tức là chưa đáng sợ.
    --- Gộp bài viết: 29/08/2019, Bài cũ từ: 29/08/2019 ---
    À quên. Không thể ko nói đến chiêu khích tướng của Park khi liên tục cho cầu thủ đăng đàn: Tự tin đấu Thái Lan, Thái Lan không đáng sợ...
    nhnglhnsoccer thích bài này.
  4. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.690
    Đã được thích:
    7.188
    Trích lời ông Park nói khi được hỏi về Nishino:

    "I know Nishino quite well. He led teams in the J1 League.

    "When he was still a player, Nishino was also considered a promising player.

    "He is a good coach but one thing to mention is that he has never led any team to compete in the World Cup qualifiers."


    "Tôi biết rõ Nishino. Ông ấy dẫn dắt các đội đá J1 League"
    "Lúc còn là cầu thủ ông ấy cũng được coi là có triển vọng"
    "Ông ấy là HLV giỏi nhưng một điều cần nhắc là ông ấy chưa bao giờ dẫn dắt đội nào đá vòng loại WC".

    Ở chiều ngược lại thì Nishino chỉ nói là "chúng tôi biết nhau rõ, ông ấy (Park) là HLV giỏi"

    Nghe qua thì có vẻ như hai ông này chỉ khen kiểu xã giao chứ trong bụng cũng kình nhau lắm :)
    --- Gộp bài viết: 29/08/2019, Bài cũ từ: 29/08/2019 ---
    Báo Thái nói Nishino bảo liên đoàn Thái dựng đồ che để tránh "Vietnamese spies" dòm ngó. Dịch sát nghĩa là gián điệp VN :) Chiến tranh thực sự rồi :)

    https://www.bangkokpost.com/sports/1738507/keep-spies-out-nishino-urges-fat
    nhnglhnptsondr thích bài này.
  5. obafemi_martin

    obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    1.872
    Nhật và Hàn cũng đang có trade war. Trận này căng ngay trên băng ghê huấn luyện. Xứng đáng El Classico đông nam á lúc này.
    nhnglhn thích bài này.
  6. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Một vấn đề không nhỏ của ĐT Việt Nam thời điểm này là vị trí trung vệ của Tiến Dũng. Trận gặp Thái tại King Cup Dũng đá rất loạng choạng , về V League phong độ cũng rất thấp.
    Không biết ông Park sẽ giải quyết vấn đề như thế nào ? Giữ sự ổn định cho hệ thống hay chấp nhận mạo hiểm với nhân tố mới ?
    Trong tình hình hiện tại kéo Văn Hậu về trung vệ để Văn Thanh đá cánh trái cũng là 1 giải pháp có thể xem xét.
    soccer thích bài này.
  7. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Trận đầu tiên của một giải lớn thì hoà là cũng được rồi, lại còn đá sân khách với thằng đối thủ chính thì ngay cả Thái cũng chỉ đặt cửa hoà thôi. Thằng nào ngu mà sồn sồn lên đòi ăn tươi nuốt sống thằng kia thì dễ toi lắm. Vịt đá trận tới cứ tâm lí nhẹ nhàng đơn giản, kệ cụ Thái hót gì thì hót, đá phòng ngự phản công càng thích. Ăn thua với nó một trận xong lại thua mấy thằng Ỉn Mã thì cũng đến hoà cả làng.
    Đã xác định mục tiêu vào vòng loại cuối cùng thì đá phải có tính toán rõ ràng. Trận đầu giải đá sân khách 1 điểm không phải là tệ. Chẳng sợ Thái nhưng mục tiêu thế là thiết thực, còn gôn nó động kinh mời mình thêm 1 bàn nữa thì nhận thôi.

    Chỉ ngại nhất giải này không có thằng Trọng, mấy ông Nghệ cứ đặt niềm tin với trọng trách vào là các ông dễ động kinh lắm. Ông Hải Quế đá bình thường không sao, trận này cho nó làm đội trưởng có khi tự nhiên cảm thấy mình quan trọng lại húng lên động kinh rồi ăn thẻ lãng xẹt để ra oai thì cũng đến tội.

    Mấy ông trung vệ lần này ông nào cũng tiền sử động kinh, từ Quế, Thành Chung cho tới D Mạnh, thằng Dũng đá VL cũng mấy lần lên cơn. Có thằng Trọng nó bình tĩnh thì bọn kia cũng bớt sida chứ mất vía nó thì chưa biết các ông thế nào. Sợ nhất là mất mấy thằng trụ cột như Trọng, Hậu, Đức thì mấy chú còn lại quay về máng lợn thì bỏ mẹ. Để xem Park làm công tác tư tưởng thế nào, chứ về trình độ hiện tại đội hình cũng khá ổn định, tương quan hai bên thì cũng như nhau, mình trẻ tự tin hơn, Thái thì kinh nghiệm nhưng sức ỳ tâm lí hơn.
    Lần cập nhật cuối: 30/08/2019
    jesuisbanalsoccer thích bài này.
  8. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Hữu Tuấn đá V league thấy khen đá như Tây, để xem
  9. minhchau1110

    minhchau1110 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2018
    Bài viết:
    2.207
    Đã được thích:
    3.767
    Bình thường Hàn vs Nhật gặp nhau tinh thần của Hàn thường lên rất cao và máu chó. Hi vọng ông Park cũng truyền cho các cầu thủ Việt Nam nòng cốt là các cầu thủ HAGL tinh thần như vậy ở trận tới đây gặp Thái Lan.
    nhnglhn thích bài này.
  10. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    trận kiểu này Tuấn chắc chắn chỉ dự bị thôi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này