1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới Quatar 2022: LẦN ĐẦU TIÊN LỌT VÀO VÒNG LOẠI WORLDCUP THỨ 3

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 07/04/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Đá 2 tiền đạo thì Tiến Linh phù hợp hơn Anh Đức vì có khả năng di chuyển rộng nhận bóng . Anh Đức phải đá nhiều vệ tinh xung quanh mới hiệu quả được. Còn CP không có khả năng không chiến và cũng cần 1 dự bị có khả năng đột biến cao.
    Hiệp 1 Quang Hải đá tiền vệ con thoi cùng Hùng Dũng trong đội hình 5-3-2. Sẽ là phòng ngự chắc chắn và tổ chức tấn công nhanh tận dụng tốc độ của 1 số cá nhân.
  2. thansau_72

    thansau_72 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2014
    Bài viết:
    4.163
    Đã được thích:
    4.812
    Đồng ý với bac' điều đó. Nhưng ông Park chọn rồi thì phải chấp nhận thôi.
    Lý thuyết thì đá 5-3-2 thì cánh có mỗi 1 thằng quán xuyến nên cần 2 thằng tiền đạo cơ động để khi cần nó chạy dạt ra cánh. ANh Đức thì chậm không làm được như thế. Nhưng Tiến Linh nhanh thì có nhanh hơn nhưng đá khá nhát, ít chịu va chạm. Tôi nghĩ hiệp 2 mà Tiến Linh chưa làm được gì thì có thể thay CP vào. Hoặc nêú bị dẫn bàn thì Anh Đức vào để ăn bàn cố định.
  3. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    đúng là không thể lường với Park được, đội hình xuất phát làm bất ngờ tất cả
  4. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.187
    Đã được thích:
    5.586
    Đội hình này là tấn công tổng lực từ đầu, backfire là toi.
  5. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.679
    Đã được thích:
    3.811
    Bọn Thái kiểu gì chả nghiên cứu Anh Đức chán chê. kkkk
  6. obafemi_martin

    obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Bài viết:
    3.048
    Đã được thích:
    1.872
    Park biết cách làm mọi người ngạc nhiên thật. Hôm qua báo vừa đưa tin Tiến Linh đc gọi xuống tăng cường cho u22 đấu tàu khựa thì nay đá chính luôn
  7. doiquanhnam

    doiquanhnam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2014
    Bài viết:
    710
    Đã được thích:
    511
    Lâu lâu mới dc lên đỉnh... dù ra ngoài hay vào trong ( thắng hay thua) vẫn dc sướng với trận chiến của cả 2.
    konho thích bài này.
  8. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.473
    Đã được thích:
    1.171
    Cụ thể, người hâm mộ có thể theo dõi trận siêu kinh điển của bóng đá Đông Nam Á giữa Việt Nam vs Thái Lan trên các kênh: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV; VOV1, VOV2, VOV3; VOV.VN; VTC News (VTC.VN), VOVMedia, VTCNow; Fanpage Next Sport, Youtube Next Sport và Fanpage VFF.
  9. obafemi_martin

    obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Bài viết:
    3.048
    Đã được thích:
    1.872
    Tiến Linh đá chính thì khả năng sẽ tấn công biên nhiều, tận dụng khả năng tạt bóng của Hồng Duy và Trọng Hoàng
  10. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.433
    Đã được thích:
    5.745
    Dùng Tiến Linh là chuẩn, nếu trận này nó lập công thì coi như VN trình làng chiến tướng mới đủ sức thay thế A Đức về sau, tốt cho cả cá nhân nó và đội tuyển.
    Nếu nó vật vờ thì về sau thay P với A Đ vào cũng đc. Kinh nghiệm của A Đ chỉ phát huy về cuối lúc bọn kia xuống thể lực và thiếu tập trung chứ đầu trận với hiệp 1 A Đức cũng ít có đất diễn, dành sức về sau thì tốt hơn chứ A Đ giờ cũng khó đủ sức chơi từ đầu. Xài A Đ đầu về sau thay thì cũng phí vì kinh nghiệm cuối trận mới thể hiện.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này