1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới Quatar 2022: LẦN ĐẦU TIÊN LỌT VÀO VÒNG LOẠI WORLDCUP THỨ 3

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 07/04/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.482
    Đã được thích:
    1.175
    Thái và Mã còn 2 trận nữa và khả năng chỉ gia tăng thêm dc 3 điểm là lên 12, Việt mình hoà Mã và thắng Ỉn thì lên 15. Trận cuối với UAE là trận chung kết, xếp bảng đúng vãi chưởng thật
    --- Gộp bài viết: 04/06/2021, Bài cũ từ: 04/06/2021 ---
    Thái ko ăn nổi UAE đâu, nó cầm hoà dc UAE là lại đẹp cho VN
  2. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.699
    Đã được thích:
    7.191
    Tôi cũng chỉ xem loáng thoáng, chứ phần lớn thời gian chỉ tập trung xem bọn Indo. Nhưng cảm giác chung là hàng thủ Mã thủng khá nhiều. Trước bàn thứ 2 đã có vài lần 1-on-1 mà bọn UAE đá ra ngoài hoặc vào tay thủ môn. Tới khi nó ghi được bàn thứ 2 (cứa lòng vào góc xa), tâm lý thoải mái thì nó cứ thế mà giã thôi.
    muaxuanbackinh thích bài này.
  3. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.482
    Đã được thích:
    1.175
    Mã thể hình ngon nhưng cả hiệp 2 có cơ
    hội mấy đâu, Sumareh tắt điện
  4. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.064
    Đã được thích:
    4.147
    Ỉn đã bị loại, và việc mang U23+ đi giải này cho thấy rất rõ ý đồ rèn quân cho SG và v òng loại U 23 châu Á sắp tới.
    Rất có thể trận sau trước một đối thủ mạnh như VN, Ỉn sẽ chơi phòng ngự phản công, khi ta khát điểm còn nó lại không có gì để mất. Việt Nam nên tiếp cận cẩn trọng và chắc chắn, không vứt đội hình phụ vào đá như hôm trước bác nào nói được đâu.
    nhnglhn thích bài này.
  5. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.699
    Đã được thích:
    7.191
    Chưa đứt hẳn, nó vẫn có cửa giành 15 đ (nếu thắng cả hai trận còn lại)
    Nhưng nếu 1 trong hai bọn này giành 15 đ thì VN sẽ nhất bảng nếu mình thắng 2 trong 3 trận còn lại. Nếu thắng 1 hoà 1 thì còn chờ xem chỉ số.
    Trong trường hợp cả hai bọn này đều ko giành được 15 đ thì VN chỉ cần thắng 1 trận nữa là chắc chắn nhì bảng.
    Nói chung cửa nhất hoặc nhì bảng cho VN khá sáng nếu có thêm ít nhất 4đ nữa.
  6. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.482
    Đã được thích:
    1.175
    Trận cuối 2 thằng Thái và Mã vật nhau mà, nên ko có khả năng cả 2 thằng cùng lên 15đ được
  7. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.699
    Đã được thích:
    7.191
    Lượt trận này bóng đá ao làng thê thảm. Hôm trước Miến thua 0-10, hôm nay Sing và Mã thua 0-4, Cam thua 0-8. Chỉ có Thái & Indo ao làng gặp nhau nên thoát thua
  8. jesuisbanal

    jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    3.157
    Đã được thích:
    466
    Tôi vẫn cho rằng Mã cuối cùng sẽ xếp trên Thái. Và như tôi nói lúc trước, tôi không quan tâm Thái vì biết là Thái sẽ ko phải trở ngại.

    Điều tôi lo lắng là trọng tài. Không VAR, và UAE nói riêng, bọn Arab nói chung nổi tiếng là mua trọng tài, không những trận đấu với bọn nó mà các trận đấu ảnh hưởng đến kết quả đối thủ, như trận Indo-Thái hôm nay thấy rõ là trọng tài bênh Indo ra mặt. Hôm sau cũng sẽ như thế. Và bị trọng tài ép nếu thua trước sẽ rất ức chế. Mong Park sẽ có biện pháp làm đầu cầu thủ VN nguội lại, ko sẽ bất lợi. Dù rằng biết tinh thần của VN dưới thời Park khá vững, nhưng vẫn lo lắng.
    nhnglhn thích bài này.
  9. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.699
    Đã được thích:
    7.191
    Tôi xem trận Thái - Indo, thấy các pha tranh chấp cũng ko phải thiên vị gì cho lắm. Chỉ có lúc bắt việt vị thì thấy bắt bọn Thái có vẻ nặng tay hơn bọn Indo (khoảng cách trên / dưới gần tương đương, mà Thái thì bị việt vị, còn Indo thì được ghi bàn). Ngoài ra pha bóng phút cuối cùng ko rõ trúng tay thằng Indo hay chưa mà ko thấy thổi pen.

    Tuy nhiên nhìn chung kq hoà cũng ko phải quá bất công cho Thái. Đ/c vanhleg nói nhiều quá đâm nhàm, nhưng xem trận này phải công nhận lứa kế cận của Thái thua lứa trước nhiều. Ko có Chanathip làm tuyến giữa của Thái như rắn mất đầu, đá ko ý tưởng, cũng chẳng có tinh thần chiến đấu gì. Cả trận toàn câu bổng hú hoạ vào khu 16m50 chờ may mắn. Cả hai bàn của Thái đều đến từ mấy pha câu bổng này. Tiếp cận thì ko tiếp cận được, còn sút xa thì toàn chệch cột với vọt xà.
    Trận này cả thiên tài Ekanit (bị thay ra phút 69) và người vào thay Supachok đều ko làm được gì nên hồn. Ko nhớ cả hai có sút được cú nào không.

    Dưới hàng thủ thì hai ông Thái kiều Bihr và Ernesto là nỗi thất vọng lớn. Cả hai liên tục để bọn Indo chuyền sửa lưng, xiên vào giữa như dao xiên thịt. Nhất là cánh trái của Thái kiều (TBN) Ernesto. Cả hai bàn của Indo cùng một mớ pha nguy hiểm đều bắt nguồn từ cánh trái. Công nhận Thái mất thằng Bunmathan là mất mát lớn. Trước trận nghe bảo Níshino sẽ đem thằng Sasalak thay thế, mà ko hiểu sao đến lúc ra sân lại thấy để thằng Ernesto đá hậu vệ trái. Lại là trận đầu tiên ra mắt tuyển Thái luôn mới kinh. Chắc Níshi thấy mác Thái kiều, "made in Spain" nên ngợp, chứ thằng này đã 31t rồi, cái thời đá bên TBN đã 8 năm về trước rồi chứ trẻ trung nhanh nhẹn gì nữa đâu. Chắc nghĩ diệt Indo dễ nên dùng trận này làm trận ra mắt, ngờ đâu. Nishi cho ông Thái kiều này đá tới phút 80, chịu ko nổi nữa nên thay bằng thằng Sasalak. Không biết sau này có còn đường lên tuyển Thái nữa không.
    nhnglhn thích bài này.
  10. khanhlq

    khanhlq Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Bài viết:
    1.131
    Đã được thích:
    853
    Indo coi vậy mà đá khó chịu ghê. Mình ko thể chủ quan được. Mấy đường lên bóng của Indo vừa tốc độ vừa tiềm ẩn sự nguy hiểm.
    nhnglhn thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này