1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới Quatar 2022: LẦN ĐẦU TIÊN LỌT VÀO VÒNG LOẠI WORLDCUP THỨ 3

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 07/04/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. VFF1

    VFF1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2016
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    552
    Sợ nhất là thằng Trường bóp dái, trận gặp indo những phút cuối quả bóng bổng k có gì mà nó cũng làm rơi quả bóng trở lại.
  2. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.689
    Đã được thích:
    7.188
    Tôi mới nghĩ ra một cách để VN chỉ cần 3đ nhưng vẫn chắc chắn nhất bảng: để thua Mã, nhưng sau đó thắng lại UAE

    Thật ra nếu có thua Mã thì chỉ ghét bọn nó nổ và gáy to, và ảnh hưởng chuỗi bất bại của ông Park, chứ tôi thấy cũng chẳng có vấn đề gì. Coi như làm cú chung kết bảng hoành tráng đúng ý cụ @vanhleg thôi.

    Mã bây giờ hơi xuống, chứ hồi 2018 thời ông Park mới ghi dấu ấn, bọn nó cũng nổi lình bình. Chắc các bác còn nhớ chỉ có Mã với VN là hai đội ĐNÁ qua được vòng bảng ở Thường Châu. Vòng bảng VN có trận thắng Úc 1-0 thì Mã cũng thắng Arab Saudi 1-0. Tới Asian Games thì một lần nữa Mã với Vịt lại dắt tay nhau đi tiếp sau vòng bảng. Ở giải này VN có trận thắng Nhật 1-0 thì Mã cũng có trận thắng Hàn 2-1. Đội lớn của Mã thì loại Thái ở AFF để đi tới chung kết, sang năm sau đó lại thắng Thái 2-1 ở vòng loại WC. Cho nên lúc đó cứ nghĩ Mã mới là đối trọng về lâu dài với VN, chứ ko phải là Thái hay Indo.

    Giờ nó thua thảm UAE nên mình nghĩ nó vẫn yếu, chứ mấy trận mình gặp nó cũng trầy trật thấy bà. Trận chung kết AFF lượt đi thì để nó gỡ 2-2, trận lượt về thì may VL cứu thua hai quả mười mươi mới giữ được tỷ số 1-0. Nói chung là cho tới cách đây 2 năm thì thịt ngựa vẫn khó nhai.

    Chỉ có bây giờ, lâu quá ko gặp lại ko biết sẽ ra sao.
    nhnglhn, nguoidikhaihoaptsondr thích bài này.
  3. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Có khi nào Mã yếu đi vì đám nhập tịch mới ko nhỉ :D
    nhnglhn thích bài này.
  4. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.689
    Đã được thích:
    7.188
    Nếu trận tới Tấn Trường bắt mà Mã vẫn thua 2 bàn trở lên thì chắc đúng

    Hồi chung kết AFF, mình đá sân nhà, cũng binh hùng tướng mạnh như bây giờ (hôì đó còn có Quang Hải), mà chỉ thắng 1 trái. Chưa kể nếu ko có VL, chỉ thủ môn nội thì sợ còn ko hoà nổi.
    nhnglhn thích bài này.
  5. jesuisbanal

    jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    3.157
    Đã được thích:
    466
    Nếu mà dễ như vậy thì Park sẽ dễ tính quá. Tôi thì ko quan tâm đến bọn Mã nổ, vì nó ko nổ lúc này thì sẽ nổ lúc khác, và cả chuỗi bất bại ao làng của Park, vì kỷ lục lập ra là để phá, nhưng mà nếu thua Mã hiện tại thì thiệt hại không lường được và UAE cũng chẳng vì thế mà buông cơ hội đầu bảng.

    Cá nhân tôi thì ko cho là Mã xuống (khi kết thúc giai đoạn 1 thì Mã thắng Ỉn 2 trận, thắng Thái, thua sát nút UAE có thằng số 7, đứng thứ nhì), vừa rồi chỉ mới qua 1 trận (mà tôi có xem phần lớn, thì tỉ số không phản ánh đúng thế trận hôm đó). Nên hôm tới đây Việt Nam đá sẽ vất vả, tôi chỉ cần thắng sát nút. Sau đó sẽ có vị thế tốt để tính toán với UAE.
  6. Hector_S

    Hector_S Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    612
    Thằng Mã thua trận rồi vì UAE mạnh hơn với giải vô địch tụi nó nghỉ đấu vì dịch. Giờ qua 1 trận rồi với lại đc nghỉ nhiều hơn VN nên nó khó lường hơn. Nói chung là trận tới không dễ như Indo đâu.
    halosun thích bài này.
  7. obafemi_martin

    obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    1.872
    Bọn nó tập chung 3 tuần trước giải thôi chứ trước đá vẫn đá MSL chứ ko phải nghỉ dịch quá lâu. Quan trọng là bọn trụ cột Sumareh và Rasid đều xuống phong độ so với lượt đi, sự ăn rơ với bọn mã kiều mới cũng thiếu nên mới đá tệ vậy
  8. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    bác nghĩ sao mà bảo thằng Mã ăn được Việt, nó đá sân trung lập đảm bảo k có cửa thẳng, dù chấp luôn cả dàn nhập tịch
    trận tới sẽ khó hơn trận gặp Indo, nhưng chốt lại thì mình vẫn thắng thôi, thắng sát nút như mọi khi. Toang Héo chưa phải là đối thủ của Park, thậm chí Park còn ko thèm đi xem trận UAE vs Mã mà xem trận Indo vs Thái
  9. darkara

    darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2014
    Bài viết:
    1.619
    Đã được thích:
    1.077
    Nguyên tắc bất di bất dịch của ông Park là chỉ tập trung cho trận đấu sắp tới, nên đi xem trận Indo vs Thái thôi chứ không phải coi thường ai đâu.

    Hàng công VN vẫn nhiều chú sút tốt, tôi đoán trận sau quyết định được trận đấu bằng sút xa hay sút phạt.
  10. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    nếu xác định sống mái thì trận gặp Mã quan trọng hơn, thắng nó thì 90% là mình vào. Do đó trận tâm điểm là Mã chứ k phải Indo, vì thằng Indo nó đang bét bảng
    có điều bài vở Toang ntn thì Park nắm hết rồi, k có ý xem thường nhưng Park ko xem Mã đá là có lý do Park tự tin kiểu j cũng thắng.
    Shin mới đến Indo, ở Hàn thắng Park nhiều lần, nên sang Indo Park muốn đập đầu rắn ngay từ lần đầu tiên, để đảm bảo những lần gặp sau Shin gặp Park rồi kiểu j cũng thua
    nhnglhn thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này