1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới Quatar 2022: LẦN ĐẦU TIÊN LỌT VÀO VÒNG LOẠI WORLDCUP THỨ 3

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 07/04/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    nhnglhn thích bài này.
  2. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.675
    Đã được thích:
    3.811
    Nếu phân tích theo xu hướng đồ thị thì đẳng cấp của tuyển VN đang gặp 01 ngưỡng cản mạnh nếu bứt phá qua đc thì sẽ xác lập nên một xu hướng tăng tiến mới( tăng mạnh), còn ko vượt qua được sẽ tạm thời quay về đáy cũ.

    Thái lan năm 2016 rơi vào hoàn cảnh tương tự như vậy và họ ko bứt phá lên đc.
    Để các đồng hâm biết và cbi tinh thần.
    nhnglhn thích bài này.
  3. BlueSea96

    BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    2.921
    Đã được thích:
    2.812
    Vụ Viettel thì em chỉ được biết là 2 bên ko đạt được thỏa thuận, cụ thể như nào thì ko rõ. Nói thêm là mùa tới đội chủ quản của chú Daniel Prochazka được lên thi đấu ở Ngoại hạng Séc rồi.

    Cầu thủ trẻ kiểu U19 thì khá nhiều Việt kiều ở châu Âu, nhưng lớn hơn tí là rơi rụng hết, hoặc giải nghệ hoặc thi đấu các hạng thấp.

    Mạng lưới scout của Phillipines tốt lắm, tìm được rất nhiều cầu thủ tốt.
    fancom thích bài này.
  4. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Vịt đã vượt qua ngưỡng cản mạnh và tăng mạnh, giờ gặp ngưỡng cản tiếp theo siêu mạnh, nếu vượt qua được thì... đi world cup :))
    --- Gộp bài viết: 17/06/2021, Bài cũ từ: 17/06/2021 ---
    Ối giời ơi... nhờ Shi Nổ mà Thái... tụt 16 bậc =))

    [​IMG]
    nhnglhn thích bài này.
  5. darkara

    darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2014
    Bài viết:
    1.619
    Đã được thích:
    1.077
  6. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    - 1 số ông cứ nhìn bảng điểm Fifa rồi cười ha hả !! từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau nếu giả sử VN thua 6-7 trận trong đó có những trận thua đậm trên 3 bàn thì có khi bị trừ mỗi trận 10-20 điểm là thường. Lúc đó thậm chí thua cả Thái Lan ( điều này đã từng xảy ra với Thái năm 2017 - 2018 nên đừng so sánh rồi cười vì có thể số phận VN coi chừng sẽ giống Thái Lan .

    - 1 số Kịch bản sẽ xảy ra chúng ta cần xác định rõ để chuẩn bị tâm lý tránh vỡ mộng hoặc vui mừng tột độ quá mức :-D:-D:-D :
    + VN đứng cuối bảng ( được 0-5 điểm )
    - lúc này chúng ta cũng không nên buồn vì có lẽ giới hạn hiện tại của chúng ta chỉ là Top 16 ( giống VL Asian vừa qua nên không bất ngờ và thất vọng quá ), hi vọng lúc này của tôi chỉ mong người hâm mộ cũng như liên đoàn đừng quay lưng với đội bóng và ông Park, mà điều cần thiết là nên ở bên cạnh động viên để 4 năm sau khi lúc đó Châu Á được 8 đội đi WC bọn cầu thủ còn tinh thần chiến đấu mặc dù có chút hụt hẫng .
    + VN Đứng 4 hoặc 5/6 đội ( 6-8 điểm ) - 1 sự tiến bộ đáng kể của chúng ta tại đấu trường Châu Lục rất đáng khích lệ và tràn trề hi vọng lọt vào Top 8 đội đi WC kỳ sau
    + VN Đứng 3/6 đội rồi tiếp tục đá Play Off nếu :
    - Thua :
    đó là tiếc nuối cực lớn tuy nhiên vô cùng hạnh phúc vì cầu thủ đã vượt qua 1 khúc quanh quan trọng để tiến lên rất gần Top đầu Châu Lục .
    - Thắng : lúc đó quá tuyệt vời chắc dù có dịch người người cũng đổ ra đi bão suốt mấy ngày ( Hi vọng lúc đó đã có Vacxin cho toàn dân )
    + VN đứng nhất hoặc nhì bảng : Nói thật chắc không dám mơ hay nghĩ tới vì gần như không thể !!! :)):)):)) không phải vì quá bi quan hay gì nhưng nên biết mình đang ở đâu ở thời điểm hiện tại có lẽ tốt hơn cho đội tuyển !!
    nhnglhnmuaxuanbackinh thích bài này.
  7. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Bác nào biết thì chia sẻ thêm về case của Thái trong 2 lần vào vòng3. Như báo chí nói thì có vẻ cũng quy hoạch sai chiến lược, chứ không chỉ sốc tâm lý.
    VN nên xác định là cái bao cát mà đội nào cũng bị áp lực phải thắng đậm để đua hiệu số. Cố gắng phát huy lối đá chặt chẽ, phản công sở trường thì k phải k có cơ hội có 1 vài trận thắng. Còn bét bảng cũng chả sao, đừng bac nhược buông xuôi rồi lại muốn chui từ ao tỉnh về ao làng.
  8. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Tui nghĩ là có thua tả tơi thì Vịt cũng ko tụt hạng thê thảm như Thái vì thua bọn rank cao thì chắc bị trừ ít thôi. Còn Thái bị trừ nặng nhất ở trận thua Mã (và có thể cả trận hòa Ỉn nữa :D ).
  9. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    Sai rồi thua 3-2 UAE mất 10 điểm hơn đấy !! nên nói thật điểm sẽ mất nhiều hơn được .
  10. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Thì tại vì UAE rank nó hơn mình cũng ko nhiều. Ỉn và Mã rank kém mình nhiều nên mình thắng 2 thằng đấy được cộng ít điểm, tổng 2 thằng cũng chỉ được chừng 10đ bằng trận thua UAE. Chứ mà mình thua Mã Ỉn thì bị trừ ko biết hằng mấy chục điểm!
    --- Gộp bài viết: 17/06/2021, Bài cũ từ: 17/06/2021 ---
    Mới xem cập nhật của Mã thì thấy thua Vịt và UAE bị trừ ít điểm và nhờ trận thắng Thái được cộng khá nhiều điểm nên tổng điểm của Mã lại dương 0.75
    nhnglhn thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này