1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới Quatar 2022: LẦN ĐẦU TIÊN LỌT VÀO VÒNG LOẠI WORLDCUP THỨ 3

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 07/04/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Việt Nam mình tha phang giò bọn nó thì thôi chứ bọn nó tuổi gì hả bác. Tầm Indo hay Mã đá bạo lực thế mà gặp mình cũng rén hết.
    nhnglhn thích bài này.
  2. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Đội hình Việt Nam giờ dày lắm, bác cứ an tâm. Quan trọng lớn nhất vẫn là khát khao của các cầu thủ thôi. Nói dại mồm chứ năm sau mà đi Qatar được thì các ông tướng này xuất ngoại hết. Lúc đó bác tha hồ mà chửi Virus FIFA. :D
    nhnglhn thích bài này.
  3. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.241
    Đã được thích:
    2.691
    Đi Qatar?
    Đợt này bận tí vô đây đã thấy toàn chuyện xa xôi thế nhỉ :D
    --- Gộp bài viết: 01/07/2021, Bài cũ từ: 01/07/2021 ---
    Nói thật với các bác :D lúc kỳ trước Thái lọ của Sak đứng đầu bảng có Iraq tôi cũng hi vọng lắm. Xong rồi vào được 2 trận hòa thì tôi 1 lần nữa biến mất hi vọng mơ hồ về Đông Nam á. Tốt nhất chúng ta hãy cứ Hòa là ngon đi đã. Trận nào cũng quyết tử cho tổ quốc quyết sinh chứ đá vòng tròn là l ộ ngay trình thấp. Huống chi vào đây toàn bọn phong độ không tệ. Uzebekitan còn ở nhà nhìn mình chơi kìa. Cứ thong thả thi đấu thôi.
    ibra2912, fancomnhnglhn thích bài này.
  4. nhnglhn

    nhnglhn Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2009
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    393
    AFF cup lên cho đội hình 2 đi thôi
  5. joker4ever

    joker4ever Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    22/08/2017
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    54
    Bác “hoa cúc dại” này đi đâu rồi vậy bác? Bác ấy phân tích hay, giọng văn hài hước, anti nghệ nhân và nghe đâu cũng là người đứng tuổi rồi!
  6. wildness

    wildness Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Bài viết:
    920
    Đã được thích:
    401
    Trong diễn đàn này đâu chỉ có mình Bác Tuấn mẽo đi, còn nhiều người khác nữa. Như Atlas...và nhiều nick mình không nhớ tên.
    Mình nhớ một câu khá hay của một bác nào đó, hình như cũng đã đi hoặc chỉ vào tầu ngầm.
    Câu đó có ý là "ai anti fan nổ là vi phạm quy định của diễn đàn".
    Mình trước đây cũng là fan trung lập, cổ vũ rất vô tư. Ck lượt đi aff cup 2018 còn ngồi uống rượu với 2 mod, sau đó thấy fan nổ nó comment chối quá vào tranh luận thì bị xoá comment kiểu bịt mồm, dù rõ ràng thằng kia sai, cùn và đuối lý.
    Mà thằng kia nó chết mẹ rồi hay sao ấy, ko thấy vào đây nữa.
    Giờ thì mình ghét fan nổ kinh khủng, và có một sự khinh bỉ ko hề nhẹ với 1 thằng từng ngồi uống rượu cùng...
    Lần cập nhật cuối: 02/07/2021
  7. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.689
    Đã được thích:
    7.188
    Tôi đoán đúng mấy ông Đông Á. Bọn này tôi nghĩ có sắp xếp. Nhiều bác đoán VN sẽ vào chung bảng với Hàn. Tuy nhiên tôi nghĩ dân Hàn vẫn có cái hy vọng nhỏ là có thể ông Park sẽ làm nên chuyện. Nên họ không muốn huynh đệ tương tàn làm gì. Để khác bảng nếu có bất ngờ thì cả hai đội "HQ" đều đi tiếp, vậy mới sướng. Giao hữu hay giải trời ơi hay mấy trận "siêu cúp" vớ vẩn thì anh em gặp nhau dễ bán vé, dễ đá. Còn cái này là chạy marathon, mỗi điểm mỗi quí, tâm thế nó khác.
    Hàn Nhật thì bọn nó muốn chia ra 2 nhánh, nên VN ko chung bảng với Hàn thì phải chung bảng với Nhật.
    TQ thì mặc dù một số bọn tiểu yêu vẽ vời (và lều báo VN chụp lấy như kền kền chụp xác chết), đọc kỹ & sâu xa thì tôi nhận ra là bọn nó muốn gặp VN hơn. Vì bọn nó vẫn nghĩ là nó hơn trình, nên bây giờ có dịp đập bẹp tiểu huynh đệ như một cách dằn mặt thì đập thôi. Bọn nó nhập tịch nhiều và cũng biết là đào tạo trẻ ko mạnh, nên để lâu dài khó nói. Đập được bây giờ thì cái hào khí Đông A nó xuống đỡ lo về sau (đây là đang nói tâm thế TQ).

    Hai pot toàn Tây Á tôi trượt, một phần vì cũng chẳng có lý do gì để chọn bên này hay bên kia, có khi bọn nó cũng bốc ngẫu nhiên. Tôi nghĩ sẽ có 1 pot gặp dễ (UAE), 1 pot gặp khó (Syria), kết quả đúng là 1 khó 1 dễ (tương đối) nhưng ngược lại.

    Quay lại với bảng B, bình thường gặp bọn này tôi sẽ tương đối bi quan. Nhưng đó là khi mình cần 1 kq (ví dụ để đi qua vòng bảng hoặc lọt vào vòng sau v.v...) Chứ giờ mình vào tới đây đã là vượt chỉ tiêu rồi, giờ trở đi coi như là free ride, có gì đâu mà phải ngại. Asian Cup mình cũng từng gặp đám sừng sỏ của châu lục rồi chứ ko phải chưa. Giờ gặp lại, vẫn biết là sẽ có (một vài) trận thua, nhưng tầm này 10 trận thì cũng phải có vài ba bất ngờ cho dân nó vui. Vậy là đủ sướng rồi.
    --- Gộp bài viết: 02/07/2021, Bài cũ từ: 02/07/2021 ---
    Bên phía anti fan nổ thì có mấy ông bong788 (hay số gì tôi không nhớ), warhorse, kí lô giờ ít thấy
    Bên kia thì có ông hào hoa công tử lâu rồi cũng không thấy. Ngày xưa có hai ông công tử, giờ một ông mất tăm, bắt cậu công tử HN cứ phải tả xung hữu đột một mình
  8. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Bảo bốc thế nào thì khó, chứ giải này bốc online, lại còn mỗi pot có 2 đội thì nó muốn ma giáo đâu có khó gì, đủ cách luôn. Khốn nạn một tí thì livestream nhưng phát video cũ, rồi kĩ xảo, đằng nào phía sau cũng green screen sẵn rồi, đơn giản hơn thì mỗi pot có 2 quả cầu, một quả nóng một quả lạnh ( cái này hồi xưa hình như có một giải lớn nào bị lùm xùm báo chí nó kể lại ).
    Bọn nó bảo bốc thế nào bao năm nay Hàn Nhật chưa vào cùng bảng, lại thêm quả 1 mình Hàn cân 1 đống tây Á, hình như năm 2010, 2014, rồi thì 2018 luôn là Hàn vs Tây Á, bọn Nhật thì lại luôn cùng bảng với Australia.

    Nói chung AFC cũng ma giáo lắm, bọn nó cũng phải câu view các loại rồi xếp bảng thuận lợi để mấy ông lớn có cửa vào sâu nữa.

    Giờ tôi chỉ mong dân mạng VN với dân mạng TQ chửi nhau, xong thằng con của chủ tịch bóng cười Tàu nó về khóc lóc nó kể với bố nó là bọn VN bảo mình chơi bẩn nhập tịch thắng thì cũng hèn. Thằng bố tức quá chỉ đạo giật dây cho 2 trận VN chỉ dùng dòng máu Hán tộc thuần chủng vật nhau với Vịt cho sướng. Chứ đội của nó bây giờ toàn 29, 30 tuổi, bỏ mấy thằng nhập tịch ra thì đợi đấy mà ăn được VN. Nhìn Tàu đá chán kinh khủng, mỗi bài dồn bóng cho Wu Lei, rồi thằng này ngoáy xong nhả lại cho Tây đóng. Không phải nhập tịch thì đến Lippi dẫn còn chả ra cái mẹ gì. Quanh đi quẩn lại vẫn mấy thằng già khú đế.
  9. fancom

    fancom Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    1.334
    Đã được thích:
    858
    Tháng 8 này VN nên sang UAE/Qatar nhờ nó cho ăn nhờ ở đậu 2 tuần làm quen không khí, rồi xin đá giao hũu 2 trận với UAE/Qatar để chuẩn
    bị gặp Saudi và với New Zealand/1 đội yếu của châu Âu để chuẩn bị gặp Úc. Đá xong với Saudi bay về VN 5 ngày sau gặp Úc thì ko thể có thời gian chuẩn bị rồi.
  10. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Hồi đó có ông Quần Hồng là buồn cười nhất :D lại còn cái ông Đức Nổ pót shít lên mấy năm trời :))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này