1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới Quatar 2022: LẦN ĐẦU TIÊN LỌT VÀO VÒNG LOẠI WORLDCUP THỨ 3

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 07/04/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.690
    Đã được thích:
    7.188
    Quần Hồng là nick nào bác?
    Hồi nãy tôi chỉ tính nick thật. Còn mấy nick Đức Nổ, Phụng Sồ, v.v... thì chẳng biết nhân thân nên ko rõ. Có khi ông nào ngày xưa hay lấy nick DucNo giờ vẫn đang post đều đều mà mình không biết.
    Một nick nữa giờ ko thấy là đ/c Vẹo
  2. ibra2912

    ibra2912 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/10/2010
    Bài viết:
    1.056
    Đã được thích:
    450
    dạo này cũng ko thấy bác Queen, bác Queen là một trong những mem có nhận định sắc bén mà e rất khoái :-D
  3. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    lứa hiện giờ tốt nhất rồi bác, mấy đứa trẻ chưa thấy có ai nổi bật cả, ơ mà các bác định giành vé đi Wơ Cúp thiệt hả :D, vào đây giao đấu sòng phẳng là tốt lắm rồi, thành bại thì sau 90 phút mới biết :))

    Đối thủ khả dĩ nhất là Oman, còn với các bạn Tàu e nghĩ ta không nên bị tâm lý phải thắng quá nhiều kẻo thua nặng quá lại không vui. Cứ đá với quyết tâm sòng phẳng là đc.
    Lần cập nhật cuối: 02/07/2021
    nhnglhn thích bài này.
  4. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    Bác Tuấn mẽo thực ra mọi người nhịn rất nhiều, e ngày xưa rất thích kiểu viết có tính trào phúng kiểu Nam bộ của chị Hằng à lộn bác Tuấn mẽo nhưng đừng đi quá xa quá trớn là đc, sau này bác ấy tâm trạng không vui khi 2 hlv bác ấy thích là Mou mỏ nhọn và Miura thất bại, thế là bác ấy quay sang chửi từ Barca đến HAGL, chửi bất chấp. Thực sự mọi người kể cả các mod nhịn bác ấy nhiều đấy nhưng hình như bác ấy nghỉ chơi là do bị hack nick chứ không liên quan đến các mod đâu.
    --- Gộp bài viết: 02/07/2021, Bài cũ từ: 02/07/2021 ---
    có kết quả bảng đấu rồi nhá, tâm lý ghét Tàu phải nói rứt cao :))

    [​IMG]
    nhnglhnibra2912 thích bài này.
  5. thanhle2004

    thanhle2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    4.212
    Đã được thích:
    2.248
    Tinh thần thi đấu cọ xát lấy kinh nghiệm là chính, nhưng mà phải chuẩn bị sẵn sàng nếu cờ đến tay là phải phất

    Tất cả các đội trong bảng trừ Nhật đều có những điểm yếu mà VN có thể khai thác được. Vậy nên cơ hội giành điểm ko phải không có. Tuy là thấp. Trên bình diện bóng đá trẻ thì tất cả những đội đó VN đều đã gặp và đều đã thắng (kể cả Nhật). Vậy cũng lứa trẻ đến nay lên ĐTQG chả lẽ VN lại ko có % giành điểm nào
    Lần cập nhật cuối: 02/07/2021
  6. fancom

    fancom Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    1.334
    Đã được thích:
    858
    Các bác bắt đầu phân tích đối thủ đi, nói trên giấy thế là đủ rồi :D

    Saudi trước: Mình mới xem highlights 3 trận vừa rồi Saudi đá - 2 trận đá với Sing & Yemen (kém mình) và 1 trận với Uzbek (hơn mình). Kết quả Saudi thắng cả 3 với cùng tỉ số 3-0. Saudi tấn công rất tốt, và có 3 thằng số 7, 10, 19 cầm trịch. Các đội kia gần như không làm gì được nên khó nói về hàng thủ.

    Bác nào có thời gian thì lên xem full trận trên Youtube. Có đầy đủ cho cả 3 trận rồi.

    Vs: Uzbek


    vs: Singapore


    vs: Yemen
  7. nobikami

    nobikami Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2006
    Bài viết:
    1.258
    Đã được thích:
    680
    Này chỉnh ảnh dở quá, điểm số trong hình đây là kết quả vòng loại trước. Oman mà cờ Iraq, China chèn vị trí của Thái.
    halosun thích bài này.
  8. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Nói cho vui, thì hình như Rệp là đối thủ duy nhất mình chưa thắng ở bất cứ cấp độ nào nhỉ. Lứa trẻ Công Phượng bóp Úc 3 lần liên tục và hạ Nhật 1-0, lứa Văn Quyến hạ Tàu 3_2,Oman thì k nhớ rõ nhưng hình như cũng có lần thắng rồi.
  9. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    Sáu Đĩ đá U23 hồi 2008 mình hòa nó 1-1
    đá với Sáu Đĩ theo tôi ko khó bằng UAE vì nó ko hiểu mình bằng UAE và ko cảnh giác. Bọn hồi giáo Tây Á mà một khi đã cảnh giác thì Nhật Hàn Úc còn bị vả sml
    Lối chơi Sáu Đĩ dựa vào kỹ thuật và cảm hứng, nếu để trận đấu tốc độ cao và nhiều khoảng trống thì sẽ chết vs nó. Thằng Uzbekistan có vẻ hơi gà chiến thuật hoặc ảo tưởng ngang cơ nên để cho bọn Sáu Đĩ múa may các kiểu, đá với VN k có chuyện đó đâu.
    Đá với Sáu Đĩ cứ đá với tốc độ chậm, dùng tiểu xảo nhiểu, làm nát vụn trận đấu, mấy thằng Tây Á mà ức chế trước đội cửa dưới thì rất dễ ngáo, mình mới có cơ hội đc.
    Nói chung nó vẫn trên tầm mình, nhưng k đến nỗi mình ko có cơ hội
    nhnglhn thích bài này.
  10. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Bọn Mã từng thắng Sáu Đĩ đấy, mở trận đó ra xem để rút KN :D
    halosunnhnglhn thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này