1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới Quatar 2022: LẦN ĐẦU TIÊN LỌT VÀO VÒNG LOẠI WORLDCUP THỨ 3

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 07/04/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Thiet_Moc_Chan

    Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    1.761
    Đã được thích:
    1.522
    Vậy bác có nhớ bàn thắng của Nguyễn Phúc Nguyên Chương vào lưới Singapore trong trận tranh HCĐ Seagame 1997 ko ? Đó là 1 cú volley từ ngoài vòng cấm địa, căng đét, ko thua kém gì cầu thủ châu Âu. Kết quả của 1 pha phối hợp nhóm rất nhuyễn thời Collin Murphy. Lúc đó đã là phút gần 90 mà tỉ số đang là 0-0. Nếu ko có bàn thắng đó thì rất có thể 2 đội sẽ phải sút luân lưu 11 m (luật hồi đó là trận tranh HCĐ ko có 2 hiệp phụ)
    halosun thích bài này.
  2. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Ngày xưa thi thoảng cũng có 1 cú sút căng nhưng ít lắm, đa phần là xịt với nhẹ hều ko ah. Hồi đấy nhìn bọn Thái sút mà ngưỡng mộ luôn :D
  3. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    nhớ thời ấy Sing với Miến vẫn còn đồng cân đồng lạng với mình, giờ thì ôi thôi...ko quan tâm đến nữa :))
    giờ Indo với Mã thua mình nhiều quá nên cứ vào trận là cóng,
    chỉ còn duy nhất thằng Thái, mình mới đập nó được 1 phát ở King Cup và U22 hồi 2019, đợt này Si Nổ kỵ rơ Park rời ghế thì Thái gặp Việt chỉ có chết. VN mình phải đập Thái vài phát nữa để từ ĐTQG đến lứa trẻ, mọi lứa chúng nó cứ gặp mình là cóng :-bd
    Mình mơ đến ngang cơ Hàn Nhật thì quá xa vời, cơ bản nó giàu và có hệ thống hạ tầng thể thao, y học thể thao ngang chuẩn châu Âu. VN mình giờ cứ tập trung vào đào tạo trẻ, ra sân với tinh thần ko biết sợ như mấy đội châu Phi, thì thi thoảng chơi chu kích ăn được Nhật Hàn 1 phát. Châu Phi thi thoảng vẫn ăn được Châu Âu vs Nam Mỹ tại WC, mình phải có niềm tin
  4. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Bàn đấy cũng tôi nhớ cũng chỉ khoảng cách và tốc độ tương đương quả của TVH nã vào lưới Thái ở trận thắng 3-0, quanh quẩn vòng 16m50 một tí. Sút volley hoặc volley nửa nẩy bao giờ bóng đi cũng căng hơn. Mà quả của TVH bóng bay cũng vè vè, so với lực sút của volley thì là vẫn chậm. Tức là mình sút volley thì mạnh xấp xỉ hoặc kém hơn bọn nó sút bóng sống / vừa dắt bóng vừa sút.
    Xem các huyền thoại sút bóng sống, bóng dọc thì đúng là thôi khỏi bàn, giờ trong gần 20 năm mà số bàn sút của tất cả các cấp độ đội tuyển ghi được ngoài vòng cấm đếm trên đầu ngón tay thì còn nói làm gì nữa. Cũng trong từng đấy năm quanh đi quẩn lại Thái nó có một bài nhả bóng tuyến 2 đóng mà có đỡ được đâu, và cũng không đủ khả năng để làm được như nó là biết rồi. So với Thái còn chả ăn thua mà so với Tây làm gì cho xa xôi.
  5. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    "Cái tên Nishino sáng giá và đang được báo chí Nhật Bản đề cao để lên thay bà Takakura. Một quan chức giải bóng đá nữ Nhật Bản nhận xét: "Nishino rất phù hợp. Ông ấy hiểu đội nữ, từng có thành tích và là cái tên có sức hút với bóng đá nữ"."

    Thái làm Shi Nổ xuống giá rồi :))
    nhnglhn thích bài này.
  6. SAM2_AK47

    SAM2_AK47 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2005
    Bài viết:
    1.785
    Đã được thích:
    1.257
    Tha hồ lựa gái đỡ nhòm ngó con Dâu :)) tôi tin Si đồng ý :)
    nhnglhnptsondr thích bài này.
  7. Namdinh80

    Namdinh80 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    6.235
    Đã được thích:
    2.688
    Cụ chắc quên kể bàn của Nguyễn Phúc Nguyên Chương rồi. Tầm 1997 98
  8. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Dưng mà nhan sắc dư lày chưa chắc Si đã đồng ý :))

    [​IMG]
    SAM2_AK47nhnglhn thích bài này.
  9. Melkiorgin123

    Melkiorgin123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2015
    Bài viết:
    1.876
    Đã được thích:
    1.724
    xuống giá gì. ổng đi thì đã có mấy đội muốn hốt rồi. park có đi thì chả ai thèm. :).
    https://bongdaplus.vn/doi-tuyen-quo...ang-hai-duoc-moi-sang-la-liga-2798961911.html
    không liên quan nhưng Park nổ là Quang Hải được mời sang La liga vậy bao giờ Quang Hải được sang đó Phát tờ rơi nhỉ
  10. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.685
    Đã được thích:
    7.188
    Tôi nghe nói bọn Úc sẽ đá sân trung lập trận đầu tiên, vì ko đủ thời gian cách ly cho bọn cầu thủ từ châu Âu bay về.

    Kể bọn này cũng cáo nhỉ. Mấy ông VN ko biết, cứ tưởng là ngay từ tháng sáu tháng bảy đã phải cam kết dùng sân nhà hay trung lập. Nhưng bọn nó thì chơi đèn mờ. Thời điểm đó nó cứ nói là sẽ cho phép đá sân nhà. Sau đó thì tuỳ từng trận mà điều chỉnh, trận nào đá được thì đá, ko đá được thì đi nước khác, chứ chẳng lẽ AFC ko cho nó đá. Cho nên tuy đã cam kết mà cũng như chẳng cần cam kết gì, dễ dàng tuỳ chỉnh theo tình hình

    Chứ VN ko biết mà lúc đầu nhì nhằng rồi bảo ko đá được sân nhà, thì từ đó trở đi ko thể thay đổi được nữa, có khi sang năm tình hình dịch hết mà dân vẫn ko được xem có phải lỗ không.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này