1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới Quatar 2022: LẦN ĐẦU TIÊN LỌT VÀO VÒNG LOẠI WORLDCUP THỨ 3

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 07/04/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. obafemi_martin

  obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  02/03/2018
  Bài viết:
  2.425
  Đã được thích:
  1.450
  Duy mạnh nay đá tốt nhưng ăn thẻ phản ứng ko đáng có. Hi vọng mấy trận kiểu này giúp em nó trưởng thành hơn.
  nhnglhnptsondr thích bài này.
 2. vanhleg

  vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/08/2018
  Bài viết:
  3.203
  Đã được thích:
  1.440
  tấn tường lóng ngóng, ra vào ko hợp lý đầu hiệp 2 khiến anh em loạn xạ, hàng phòng ngực xộc xệch
  trc khi dính Pen thì đã hút chết mấy quả rồi
  nói chung là tấn trường k chỉ huy nổi hàng thủ, và ko đem lại sự yên tâm
  có Lâm bắt, hàng thủ chắc hơn hẳn

  trận sau chắc Lâm bắt thôi, chán tấn trường lắm rồi
  nhnglhn thích bài này.
 3. nhnglhn

  nhnglhn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/07/2009
  Bài viết:
  850
  Đã được thích:
  242
  Mình đủ người ko cẩn thận cuối trận cho Sau đĩ nhót nữa
 4. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  19.952
  Đã được thích:
  16.956
  Chán bác! Hàng thủ xộc xệch là do đầu h.2 Vịt tốc váy lên đòi ăn thua với nó, nó phản công thì quắn đít lên về tổ chức éo kịp, bác lại đổ hết lên đầu T.T (mà xưa nay hàng thủ Vịt cũng thường là do Quế chỉ huy là chính). Văn Lâm bác có chắc là nó tốt hơn T.T? Bác nên nhớ nó ngồi mòn đít gần cả năm nay rồi, cần phải có thời gian lấy lại cảm giác, chứ nó mà ngon như trước đây ông Park để nó dự bị làm gì? Tui thấy bác phán gì cũng chắc như đinh đóng cột nhưng rất cảm tính, ko khách quan công bằng gì hết!
  freakinggoodnobikami thích bài này.
 5. fancom

  fancom Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/11/2007
  Bài viết:
  1.140
  Đã được thích:
  699
  Hôm qua Ô Park có nói là nếu ko mất người thì VN chỉ thua 3-2 thôi. Như vậy ô ấy nghĩ sau quả pen Vn sẽ ko giữ được hoà và thua sát nút.
  nhnglhn thích bài này.
 6. eversong

  eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  04/08/2007
  Bài viết:
  3.219
  Đã được thích:
  4.246
  Thằng Trường hôm qua bắt tốt đấy chứ, nó cứu được 2 quả đối mặt, bắt hết những quả cơ bản, không có pha nào trực tiếp là lỗi của nó cả. 2 quả penalty với quả đánh đầu cận thành thế thì gôn phải lên đồng và giỏi thì mới đẩy được, pha đấy chả thấy ông nào chửi thằng Hoàng bò không nhảy lên tranh chấp, thua trực tiếp 1v1 thì thôi lại đi trách thằng gôn.

  Có điều trận sau gặp Úc thì nên để cho Lâm bắt để tận dụng thể hình và cái hổ báo của nó, thằng Trường tiếng là cao hơn, dạo này người cũng dày ra mà không hiểu sao chiếm khoảng không rất kém, cái này chắc là do đào tạo thôi. Gôn ngoài cao thì cái ưu thế dày người là cực lớn, nhảy lên va đập húc mới vững chứ người mỏng tiền đạo hoặc thậm chí là hậu vệ mình chạm phát là mất thăng bằng rồi. Thằng Lâm nó gấu chó thì tinh thần anh em mới vững chứ thằng Trường bắt tốt hay bắt dở nó cũng xìu xìu ển ển phát chán. Nhưng Trường tiến bộ và bắt vững tay thế này thì cũng là động lực cho thằng Lâm phấn đấu chứ không có chuyện suất cứng.

  Trước mắt thì hai vị trí của PVD và Trọng Hoàng phải thay gấp thôi. Mất bóng nhiều quá, không cầm và phối hợp nổi, chỉ có thằng H Đức, TA và Q Hải là giữ được bóng, còn lại bóng cứ đến chân là mất, mất từ gôn tặng đội bạn cho tới hậu vệ phá linh tinh cho tới tuyến trên thì nó có bóng nó vả cho sớm hay muộn cũng chết thôi. Có lẽ nên thử cho HD với Tấn Tài vào trận gặp Úc, đằng nào cũng chẳng to cao hơn nhau là mấy cho thằng cầm được bóng vào giảm tải chứ ngoại trừ đúng tình huống ghi bàn và quả phản công T Linh chuyền chậm thì không phối hợp được một đường bóng nào ra hồn thì sớm hay muộn cũng bung. Chính ra trận vừa rồi mà có thằng Phượng nái thì cũng tốt, đằng nào bóng câu bổng lên cũng mất không tranh nổi thì để nó cắm ở trên trận gặp Nhật giữ bóng cho anh em thở còn tốt hơn.

  Mấy ông chê thằng T Linh, chứ T Linh đá 1 tiền đạo bị 2, 3 thằng hậu vệ to khoẻ hơn nó kẹp thì rất khó. Thứ nhất là không có nổi bóng đến chân vì ở dưới làm mất hết, thứ 2 là nó cố gắng 1 để giành được quả bóng cực khó khăn, rồi về hậu vệ, gôn với hai cánh lại phá 10, biếu không chuyền thẳng vào chân đội bạn thì không có cửa nào, phí sức. Cả trận nó chạm bóng có vài lần thì nói làm gì. Trận này thay nó bằng Mbappe thì may ra chứ tầm tiền đạo châu Á làm gì có thằng nào 1 mình cân 2,3 hậu vệ, kể cả là hàng Nhật hay Hàn chứ đừng nói mấy ông ao làng mà các bố xem cứ như là chơi FM.
  nhnglhnSAM2_AK47 thích bài này.
 7. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  19.952
  Đã được thích:
  16.956
  Mịa bọn Rệp này bẩn bựa kém éo gì Ỉn Mã đâu?

  "Phút 43, khi Vũ Văn Thanh chuẩn bị thực hiện một tình huống ném biên, hậu vệ thuộc biên chế HAGL đã bị các CĐV ném chai nước vào người. Số 17 đã khựng lại. Trọng tài cho rằng hậu vệ của ĐT Việt Nam cố tình câu giờ nên đã rút thẻ vàng cảnh cáo. Khá bất ngờ khi trong tình huống này, đội trưởng của Ả Rập - Salman Al-Faraj đã giơ “ngón tay thối” hướng về phía Văn Thanh."

  [​IMG]
 8. darkara

  darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/10/2014
  Bài viết:
  753
  Đã được thích:
  440
  Chiến thuật của ông Park là con dao trong tay áo, nên không phải ai hay hơn là auto đá chính, mỗi cầu thủ được tung vào sân đúng thời điểm để tạo hiệu quả tốt nhất. Tôi nghĩ Văn Toàn, Hồng Duy, Xuân Trường theo kế hoạch sẽ vào sân để tăng cường phương án chuyền dài & phá bẫy việt vị phản công ở hiệp 2, khi hậu vệ đội bạn đã xuống sức.
 9. raikkonen

  raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/07/2006
  Bài viết:
  1.932
  Đã được thích:
  1.490
  Thực ra ông người VN nên ông thấy thế, chứ còn khách quan thì kiểu cách chơi bóng của mấy chú VN bẩn bỏ mẹ (mà tôi tin là bài của ban huấn luyện, chứ ở HAGL có chơi thế đâu). Mới hiệp 1 đã tâm lý câu giờ, ra biên ném quả bóng thôi mà như đi tập dưỡng sinh, chúng nó lại chẳng nóng mắt là đúng rồi.

  Từ ông Thanh đến ông Hoàng, ví dụ ông P.V Đức cắm trên mà được qủa ra biên thì quay ngoắt đi mẹ nó mất, chờ ông Hoàng đi bộ từ dưới sân nhà lên ném biên =)) Méo thể ngửi nổi.
 10. raikkonen

  raikkonen Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  23/07/2006
  Bài viết:
  1.932
  Đã được thích:
  1.490
  Các đội đã đọc vị Park mất rồi. Duy nhất 1 bài hiệp 1 phá sức, rồi hiệp 2 cho các mũi công tốc độ vào kết liễu. Nhưng vấn đề là đối thủ ở cái tầm vòng 3 này chúng nó có mất sức méo đâu. Trận UAE hiệp 1 pressing tầm cao phá sản, vì chúng nó kỹ thuật quá, nên trận này Park rén, không dám press tầm cao, mà cũng không triển khai bóng từ sân nhà luôn. Thấy luôn là Tấn Trường chỉ có phát bóng lên trả đội bạn, thế là hết.

  Tôi nghĩ Park sợ thua, nên chơi an toàn quá.
  Thực chất trình độ cầu thủ VN ổn, không quá thua kém Saudi. Trận hôm qua nhìn cách giữ bóng rồi phối hợp của Hoàng Đức, Tuấn Anh, Quang.Hải, D.Mạnh, V.Thanh rất ổn. Nhưng dường như sau bàn thắng thì BHL điều chỉnh chiến thuật tử thủ sớm quá. Lẽ ra nên để Toàn thay Linh, để nó còn phối hợp với Thanh, hoặc Quế Hải có thể thọc 1 đg chuyền bất cứ lúc nào, như thế thì bọn Saudi mới ko thoải mái múa máy chân tay được.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này