1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới Quatar 2022: LẦN ĐẦU TIÊN LỌT VÀO VÒNG LOẠI WORLDCUP THỨ 3

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 07/04/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ruacon123

    ruacon123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    103
    Về cái vụ sân bãi. Chúng ta phải chấp nhận thực tế là sân thể thao của các nước nghèo thì nhìn chung là kém chất lượng hơn của các nước phát triển. Còn thuê 2 bà lao công để biến sân bóng nước nghèo thành sân nước giàu thì mình xin thua các bạn. Ở họp báo có thấy cầu thủ hay hlv của nó nói gì về sân đâu. Còn bọn fan trên diễn đàn nó sẽ có đủ lí do để nó bênh đội nó. Vấn đề sân có đủ tiêu chuẩn để đá không thì đó là việc của ban tổ chức vòng loại. Ban tổ chức không kêu, các đội bóng không kêu, thì mình kêu làm gì.
  2. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    Mà VL 3 này thằng nào cũng có trọng tài !! sao VN không thấy 1 ông nào nhỉ, công tác đào tạo trọng tài yếu kém cũng khiến VN mất nhiều lợi thế so với các nước lớn !! ngay như Iraq, Iran, Singapore, Thái họ còn có trọng tài FIFA bắt giải châu lục liên tục còn VN chả thấy 1 ông .
    nhnglhn thích bài này.
  3. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.685
    Đã được thích:
    7.188
    Tiếng Anh kém, nói bọn nó ko hiểu, cầu thủ nói cũng ko hiểu thì làm sao bắt.
    Sing & Thái tiếng Anh nó xịn từ lâu
    Nói cho đúng giờ thanh niên VN học tiếng Anh cũng ko tệ. Nhìn trong diễn đàn này cũng thấy. Hoặc nhìn mấy con VN đi thi hoa hậu cũng bắt đầu học tiếng Anh bài bản, nghe nói đọc viết được rồi. Chỉ có điều trọng tài thường là từ cầu thủ đi lên, nhất là cầu thủ làng xã, mà cầu thủ VN thì trình độ văn hoá tương đối kém (nếu ko muốn nói là cực kém). Vài ngoại lệ như lứa của HAGL năm nào, còn lại thì be bét. Tiếng Anh cũng tương tự.
    Bao giờ trọng tài được coi là một nghề để có những thằng nhỏ nó phấn đấu đi theo (chứ ko phải vì đá bóng kém, thất nghiệp ko biết làm gì khác nên đi trọng tài), thì lúc đó tự khắc sẽ có trọng tài xịn đi bắt giải quốc tế
  4. darkara

    darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2014
    Bài viết:
    1.619
    Đã được thích:
    1.077
    1 tuần tới trong khi đội nghỉ thì ông Park ông Lee sẽ đi tìm nhân tố mới ở u22 + đám mới gọi lên.
  5. Melkiorgin123

    Melkiorgin123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2015
    Bài viết:
    1.876
    Đã được thích:
    1.724
    Hậu vệ Úc kêu sân Việt Nam kém nên úc không thể hiện được tốt nhất kìa
  6. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Bác nào chê sân Mỹ Đình mà xem được cái khái toán chăm sóc sân chắc giật mình đấy. Tôi cho rằng không ít đâu.
    Nhìn cái phòng Var của mình nó cũng bôi bác, dựng cái bàn Hoà Phát như tiệm cầm đồ thế muốn đòi pen cũng khó.
  7. haogreaves

    haogreaves Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2007
    Bài viết:
    278
    Đã được thích:
    178
    Đến nước này mà có bác còn bênh được cho cái đám ăn hại quản lý sân Mỹ Đình thì em đến chịu. 3 tỷ cho cái mặt cỏ bermuda mới như QN và Lạch Tray ( gồm luôn máy cắt cỏ ) so với 60 tỷ doanh thu hàng năm nó là gì. sân Mỹ Đình lần cuối thay mặt cỏ là cách đây 10 năm và bằng tiền ngân sách chứ ko phải tiền doanh thu của Mỹ Đình. Tại sao các sân ở VL làm được mà sân quốc gia ko làm được, tui đảm bảo chỉ cần 2 nhân công ham hiểu về cỏ thì mặt cỏ luôn đẹp. Đừng có bênh vực những cái sai trái như vậy được, ai xem trận cầu hôm trước đều bức xúc về vụ mặt sân chứ ko cần phải bọn Úc nhợn nói nhé. Còn nước nghèo thì svđ xấu hơn nước giàu là đúng nhưng đang nói cái mặt cỏ chứ ko phải cái SVĐ. Nghèo đến nỗi ko có 3 tỷ để làm mặt cỏ à, suy nghĩ quá cổ hủ và cục bộ
    nhnglhn thích bài này.
  8. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.183
    Đã được thích:
    5.579
    Chưa cần nói đến khoản chăm sóc, hôm rồi là éo thèm cắt cỏ để bù xù như dân homeless. Chỉ cần 1 xe cắt cỏ ride-on chạy một buổi là xong cái sân, chả lẽ cả HN không có cái xe cắt cỏ nào?
  9. haogreaves

    haogreaves Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2007
    Bài viết:
    278
    Đã được thích:
    178
    Đây nói có sách mách có chứng, sân QN 2 người , 1 chạy máy cắt cỏ, người còn lại kiểm tra tổng thể mặt sân, nó đâu có khó gì đâu. Khó là do ko muốn ra tiền để làm chỉ muốn tìm đường ăn thôi. Trận vừa rồi cỏ nó còn ko thèm cắt để chỗ dày chỗ mỏng, chỗ thì cháy là do lâu ngày ko ai chăm sóc. Nghèo như Bắc Hàn kia cái mặt cỏ nó còn tốt hơn hết tất cả các sân còn lại của VN, nói tới đây sẽ lại đổ thừa do dịch bệnh cho xem.
    SAM2_AK47 thích bài này.
  10. football442

    football442 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2012
    Bài viết:
    1.974
    Đã được thích:
    1.806
    Em nói mấy năm nay là cái ông hay bà cắt cỏ sân Mỹ Đình cũng chẳn biết cắt ấy, nó cứ ngồi xe cắt theo chiều dài sân. Không biết là làm biến hay sao ấy, hay là bộ phận chăm sóc toàn người nhà quản lý đưa vô làm.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này