1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới Quatar 2022: LẦN ĐẦU TIÊN LỌT VÀO VÒNG LOẠI WORLDCUP THỨ 3

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 07/04/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Văn Đức tôi không nhớ ra pha bóng nào ấn tượng của nó cả, mọi chỉ số đều bình bình, ấn tượng gần đây là một quả đỡ bóng hụt, một quả quẩn bóng mất vớ vẩn và một quả sút kiểu cố đấm ăn xôi đậm chất nhà Nghệ.
    Hy vọng ông Park không rơi vào thế Khổng Minh khóc Mã Tốc. Mà thua hai trận rồi chắc cũng nên khóc là vừa, giờ vớt vát hai trận với Trung Quốc rồi chờ giải sau thôi chứ muốn làm ngựa ô của bảng xem ra cũng khó.
    Chính ra nếu có cánh trái thủ được thì đẩy mẹ thằng Hồng Duy thay chỗ Văn Đức còn có cái mà xem hơn. Nhưng ông Park bắt đầu lẫn rồi, dùng người ngày càng mai một đi, thằng hay đâu chẳng thấy hết chấn thương rồi lý do này kia không lên chơi được, mấy thằng ngáo ngơ lại vào quan không biết lính không hay.
  2. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
  3. R0tho

    R0tho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2016
    Bài viết:
    813
    Đã được thích:
    641
    Cái dở của ô Park là vẫn kiểu tư duy A Chấu thôi, tin công thần, vì công thần và đang dần trả giá cũng vì công thần. Nghĩ mà nản, chính cái đội hình đá Sea games 2019 nó còn mạnh hơn tuyển bây giờ, có nhiêu đó thằng ô Park lấy đá hết giải này đến giải khác mà không có xen lẫn một vài thằng khác vào cho nó chịu tải bớt cho bọn chính. Giờ què cả đám.
    Mà cánh báo chí ngờ u bỏ mợ, mất Trọng Hòn, VH nó làm như chết tới nơi, 2 cháu này ngoài phổi bò ra thì mọi thứ đá bt không có j nổi bật, TH qua tới VL3 này là đá thấy ngáo lắm rồi, toàn xử lý tối, lỗi trong mấy tình huống phản công banh đang ngon chả có thằng nào gây sức ép.
    Về Mạnh trứng thì thôi khỏi bàn, trận tới mà nó bắt chính thì tiệm tạp hoá toàn cõi VN cháy mặt hàng bỉm. Đóng 5-7 cái bỉm vào cho chắc cú, mie thằng TT bắt là đã vãi nhái rồi chứ nói j tới Mạnh trứng.
    --- Gộp bài viết: 04/10/2021, Bài cũ từ: 04/10/2021 ---
    Cháu VĐ thì thôi cố đến giờ kiếm được vợ đẹp với chuẩn bị thêm baby thứ 2 là cũng viên mãn rồi, mới 25t đầu 1 vợ 2 con thì cũng đúng chuẩn ở quê các cụ à, giờ chỉ cố đá nốt ở CLB kiếm cơm thêm vài năm nữa chứ tuyển thủ nỗi j nữa.
    Lứa Thường Châu mấy cháu cũng máu gái phết, giờ chắc còn mỗi Duy pinky là còn zin hả các cụ?
  4. vanhleg

    vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2018
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    2.310
    đọc câu này cười k nhặt đc mồm :)) :)) :))
    nhnglhn thích bài này.
  5. obafemi_martin

    obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Bài viết:
    3.045
    Đã được thích:
    1.872
    Mấy bác xoắn quá. Gặp thằng yếu nhất bảng thì cứ mạnh dạn đặt mục tiêu 3 điểm đi. Tàu còn ko ăn nổi thì còn ăn đc thằng nào trong bảng này nữa.
    nhnglhn thích bài này.
  6. darkara

    darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2014
    Bài viết:
    1.619
    Đã được thích:
    1.077
    Mà thống kê vui Vịt chắc là đội bị nhiều penalty nhất đấy nhỉ, từ trận gặp Mã đến giờ cứ tằng tằng 4 trận 4 quả. Giống hồi ở Thường Châu, Vịt đá penalty nhiều đến nỗi AFC gọi Vịt là penalty king.

    Tàu mà khôn thì nó dành thời gian học câch ngã trong vòng cấm địa chứ cần gì lật cánh đánh đầu nọ kia.
    nhnglhn thích bài này.
  7. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.685
    Đã được thích:
    7.188
    Lính mới là vậy, hồi xưa Thái vào vòng 3 cũng là đội bị thổi penalty nhiều nhất trong số 12 đội
  8. Melkiorgin123

    Melkiorgin123 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/09/2015
    Bài viết:
    1.876
    Đã được thích:
    1.724
    Yếu nhì bảng thôi. Yếu nhất là Việt Nam.
    Đá với đội yếu nhất vòng loại này mà thua thì Trung Quốc khó có cửa dự WC. Đã vậy còn bị dân tình chửi sml
  9. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Mình là hạt giống số 6 của bảng đó, cái gì cũng phải thực tế chút.
    Đội yếu hay bị pen vì không theo kịp đường bóng là chính, chứ trọng tài nó thương không hết, đì đọt làm gì.
    Văn Hậu đá cánh thì cũng nên đóng bỉm mà xem chứ nó có phải hay lắm đâu. Nhiều khi đang yên đang lành nó lao bổ vào con nhà người ta kiểu 50/50 hoặc dính thẻ hoặc bị qua người, tệ hơn là ăn pen ăn sút phạt. Kỹ thuật khá vụng, tốc độ bình thường. Ăn bọn Đông Nam Á thì ok chứ tầm Châu Á nó búng tai bóp mũi cái rẹt. Nói về đá bóng thuần tuý thì chuyên môn còn kém xa Trọng Hoàng.
    halosun thích bài này.
  10. werty98

    werty98 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2003
    Bài viết:
    8.181
    Đã được thích:
    5.574
    Chả còn gì để mất, cứ tung dream team vô thôi: Trứng, Quế, Hòn, Quạ, Đụt. Dù trong dù đục vẫn là cái ao.
    nhnglhn thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này