1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới Quatar 2022 :TẠM CHIẾM NGÔI ĐẦU BẢNG

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 07/04/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. PhieuLinh

  PhieuLinh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  27/10/2014
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  500
  Méo thể ko lai vì kết câu này vl. Đúng là 1 trò chơi có tổng = 0
  loyallance thích bài này.
 2. mankichi0106

  mankichi0106 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/06/2008
  Bài viết:
  1.430
  Đã được thích:
  1.320
  Khi nào có cầu thủ Vk đá ở ngoại hạng anh, Liga hoặc Seria...1 trong 5 giải hàng đầu TG. Chúng tôi sẽ gọi về ngay. Các bạn đừng thắc mắc nữa (trích vff) ;-)
  hoalongtrang thích bài này.
 3. giomua10190

  giomua10190 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/08/2018
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  67
  Thấy có chú Quang Vinh đá giải hạng 2 Pháp là tiềm năng nhất .Còn trẻ mà đã khẳng định được tài năng khi được gọi vào u18 Pháp.
 4. hoa_khanh

  hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2003
  Bài viết:
  4.283
  Đã được thích:
  4.673
  Như vậy vòng loại đầu tiên của AFC có:
  Mông Cổ - Brunei
  Macau - Sri Lanka
  Lào - Bangladesh
  Malaysia - Timor Leste
  Cambodia - Pakistan
  Bhutan - Guam

  Khả năng cao là cả ba đội ĐNÁ Lào, Cam, Mã lai đều qua được để đá vòng 2
 5. phongtran84

  phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2016
  Bài viết:
  1.066
  Đã được thích:
  746
  - Nói thẳng ra có Messi, CR7 muốn đầu quân cho VN cũng khó vì cơ chế, nhìn đâu xa chưa có 1 thằng nào đang đá ở nước ngoài được kéo về đá cho VN chỉ có kéo những thằng như Mạc Hồng Quân, Michel Nguyễn hay V.Lâm ... tất cả những gì mấy ông VFF cần là mày phải về đá V-League trước đã rồi tao mới tính, giờ mày ở nước ngoài mặc kệ mày đá đội nào và mong ước của mày có muốn về khoác áo tuyển VN thì tao chả quan tâm . :-D:-D:-D Làm việc kiểu VN thì rất khó để 1 cầu thủ Việt kiều hội nhập mặc dù có tài cách mấy. Mấy ông nhà mình nói thẳng ra đếch biết suy nghĩ, hiện tại chất lượng cầu thủ Việt khi ra thi đấu nước ngoài phải nói trình độ kém ( CP thì chả đóng góp nhiều về chuyên môn cho CLB ngoài tăng số lượng CĐV, Xuân Trường thì dự bị mòn đít đã thế còn bị cô lập, Có Văn Lâm thì thủ môn nên khá hơn chút nhưng đội bóng cũng thảm bại liên tục từ đầu giải đến trận vừa rồi mới thắng đc 1 chút ) trong khi cầu thủ "Việt Kiều Xịn" có chỗ đứng sẵn thì lại không được trọng dụng thì phí phạm nhân tài ( ở đây là đang nói Việt kiều có tài năng thật sự và được nước ngoài công nhận nhé chứ không nói đến những ông tào lao ).
  loyallance, hoa_khanhLackOfMoney thích bài này.
 6. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  17.304
  Đã được thích:
  15.973
  Tui lại e là Lào yếu hơn Bang. Còn Kam cũng ko mạnh hơn Paki đâu!
 7. VNFan

  VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  27/10/2014
  Bài viết:
  2.943
  Đã được thích:
  2.670
  Lào thì ko lại Bang nhưng Kam thắng Parkistan.
 8. loyallance

  loyallance Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/12/2009
  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  368
  VFF đầu vào thấp về mọi mặt chuyên môn, khả năng, tầm nhìn, cách ứng xử, mục đích... nhưng phải đợi cầu thủ VK đạt tiêu chuẩn top 5 leagues ở Âu mới hách chứ. Nếu có vào tuổi trẻ mà đá trong mấy giải đó thì chắc là đã tham gia đội tuyển quốc gia nó ở rồi, ở đó mà gọi 1 phát là các cháu mừng quá về,có phải **** đâu. Cả châu Á ko biết có bao nhiêu Á Kiều đá trong mấy giải đó.

  Hồi xưa báo Đức thấy mấy đứa trẻ cộng đồng VN giỏi hơn các cộng đồng khác nên xúm vào phỏng vấn thì rất ngạc nhiên khi được câu trả lời "cố học giỏi vì bố mẹ". Nhiều đứa học tiếng Việt chả giúp ích gì cho tương lai nhưng vẫn đi học tiếng Việt vì ba mẹ mong muốn. Nó khác với trẻ Đức vì tương lai hay ước mơ này nọ. Nên ngỏ lời muốn đá cho đội tuyển thì ít có khả năng vụ lợi về tiền bạc hay sự nghiệp. Nếu theo không nổi CLB hiện tại mà tiếp tục kiếm tiền cho sự nghiệp cầu thủ ngắn ngủi thì cũng ko phải đá cho đội tuyển VN để mong VLeague mời vì có bao nhiêu CLB trên thế giới trả lương nhiều hơn V-leauge. Ngược với cầu thủ Việt đá cho đội tuyển để mong nhìn ra thế giới.

  Ngoài phát triển đào tạo trong nước, phải có hệ thống thống kê đánh giá các cầu thủ tài năng gốc Việt ở nước ngoài, tối thiểu chỉ cần xếp lịch mời họ các dịp đội tuyển tập trung, bao ăn ở đi lại. 20 tuổi chưa đủ trình độ đá cho đội tuyển VN thì gọi về mỗi lúc U tập trung . Các cầu thủ top của VN cũng phải cố gắng hơn để giữ suất chứ không phải chỉ lo từ tuyến trẻ lên cạnh tranh. Các HLV cũng nhiều lụa chọn để có chiến thuật như ý. Có hệ thống như vậy thì lỡ có đứa nào nổi lên như Messi, CR7 ở top 5 leagues của thế giới thì mới có hi vọng chộp được ngay, còn đứa nào ko thích ứng được thì cũng chả mất gì. Ngôn ngữ cũng là thứ yếu như HLV ngoại cũng phải thông qua phiên dịch mới truyền lửa cho cầu thủ VN được.

  Làm được như vậy thì bóng đá VN mới tăng khả năng phát triển mà không bị giới hạn bới chính trị, VFF, sự nhiệt tình của các ông bầu Vleague, cơ sở vật chất, dinh dưỡng, y tế...
  hoa_khanh thích bài này.
 9. hoa_khanh

  hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2003
  Bài viết:
  4.283
  Đã được thích:
  4.673
  Toàn chuyện biết rồi, khổ lắm, nói mãi. Chừng nào có chỉ thị từ đích thân cụ Tổng thì may ra :)
 10. loyallance

  loyallance Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/12/2009
  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  368
  Cụ ném chuột sợ vỡ bình, ko dám đâu. VFF mà vô lò thì chắc FIFA cấm vận VN vì đem chính trị can thiệp vào bóng đá. Không hiểu VFF nghĩ gì mà ko làm. Không thấy các thế hệ VFF khác nhau chỗ nào.

Chia sẻ trang này