1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới Quatar 2022 :TẠM CHIẾM NGÔI ĐẦU BẢNG

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 07/04/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. romeas

  romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  09/04/2004
  Bài viết:
  4.290
  Đã được thích:
  4.633
  Hình như trong mắt bọn Nhật, mấy nước ĐNA toàn là bọn man di cả. Thế nên từ Miura, đến Nishino, khi thất bại không ông nào quên đổ lỗi cho cầu thủ. Nếu không phải “yếu ớt, thiếu sức mạnh” thì cũng là “đầu đất, không thực hiện đúng chiến thuật”. VN mình cũng có HAT, LHĐ hay đổ lỗi hoặc bỏ mặc cầu thủ hứng đòn dư luận.
 2. phongtran84

  phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2016
  Bài viết:
  1.064
  Đã được thích:
  746
  SO SÁNH TÌNH HÌNH THỰC TẾ 2 LƯỢT TRẬN THÁI - VIỆT
  Trận gặp Thái lượt đi hòa 0-0 : Lúc đó 1 loạt vấn đề nên hòa được nó trận đó không hẳn do mình kém
  - Thời gian chuẩn bị 4-5 ngày, lớp cầu thủ Hà Nội căng sức đẦAFC xong chạy về đá tiếp với Thái nên thể lực lúc đó cực kém, trận đó Duy Mạnh nhiều pha chạy không nổi bọc lót cho Hoàng để Supachok nó khoét sâu vào.
  - 2 tiền vệ cánh lúc đó đều bị vấn đề chấn thương và thể lực, thằng Hoàng thì bị chấn thương nhẹ, Hậu thì bay đi bay về giữa Hà Lan và Việt 2 lần liên tiếp nên không đủ thể lực đá với Thái buộc Mr Park cho Duy Pink thế tròn vai chứ không hẳn đột biến.
  - So về cơ hội trong trận thì giữa Thái Vịt trận này gần như ngang nhau ( trận này thằng Supachok có 2-3 cơ hội thì V.Toàn cũng có số cơ hội tương đương tuy nhiên Toàn trận này có 2 tình huống rõ rệt hơn hẳn so với thằng Chok tiếc là dứt điểm kém
  - Trận đó Thái gần như lực lượng mạnh nhất + đá trên sân nhà + tâm lý hừng hựt khí thếvì được đá sân nhà

  Trận lượt về này thì tình thế ngược lại hoàn toàn
  - Tình hình lực lượng Vịt gần như đầy đủ + tinh thần đang lên sau khi thắng UAE và lại được đá sân nhà, Thái thì thể lực cũng như tinh thần đang có vấn đề+ mất thằng số 8 tiền vệ Buramathan tuy nhiên có thêm Dangda, nội bộ Thái cũng có vấn đề khi Báo Thái liên tục chỉ trích chiến thuật của Níshino và cầu thủ .
  loyallanceNamdinh80 thích bài này.
 3. madau999

  madau999 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/01/2010
  Bài viết:
  721
  Đã được thích:
  284
  mải để ý UAE, Thái. mà quên mất thằng Mã. nhiều khả năng lượt tới Mã dc 9 điểm, vươn lên vị trí thứ 2. thế thì trận VN gặp nó trên Bukit Jalin không đơn giản.
 4. fancom

  fancom Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/11/2007
  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  495
  Ngay trước trận đó Mã gặp UAe ở UAE còn VN ko đá. Mình ko nghĩ là khó khăn lắm đâu.
 5. VNFan

  VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  27/10/2014
  Bài viết:
  2.928
  Đã được thích:
  2.664
  Mã trận vừa rồi mất khá nhiều sức, khả năng chỉ hoà Indo trận tới, thậm trí vớ vẩn là thua, 02 thằng này lúc nào cũng căng.
 6. phongtran84

  phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2016
  Bài viết:
  1.064
  Đã được thích:
  746
  Indo mà trận sau hòa thôi cũng là bất ngờ, HLV thì không có, cầu thủ thì chắc chẳng còn tâm trạng để thi đấu, dự là Mã có khi ăn 4-5 trái cũng nên
 7. vanhleg

  vanhleg Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/08/2018
  Bài viết:
  1.272
  Đã được thích:
  532
  Mã là đối thủ kỵ dơ của Indonesia, k có cửa để Indo hòa trận này, đừng nói là ăn
  Mã thắng Indo ít nhất 2-0
 8. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  17.043
  Đã được thích:
  15.918
  Đọc cái này thấy cũng có lý phết!

  "Đào tạo bóng đá ở Trung Quốc như quân đội vậy. Sự kìm hãm tự do khiến lũ trẻ sống kỷ luật, nhưng thiếu đam mê, sáng tạo và dũng cảm. Chúng sợ đưa ra quyết định và ngại nói lên suy nghĩ của mình", HLV Miguel Labaien của học viện bóng đá Evergrande nhận xét.

  "Nếu bạn không chỉ ra chính xác những gì cần làm trên sân, chúng sẽ chẳng biết phải làm gì. Chúng cũng rất hiếm khi giao tiếp với nhau trên sân, nên việc dạy kỹ chiến thuật cho chúng là vô vọng. Ở lớp học cũng thế. Đầu giờ, chúng đứng dậy chào giáo viên, sau đó thì im lặng trong phần còn lại của buổi học".

  Mikel Lasa - một HLV khác của học viện Evergrande lý giải cho điều này: "Lũ trẻ được giáo dục từ gia đình và nhà trường để trở thành người giỏi nhất, nhưng không biết cách hợp tác và quan tâm đến người khác".

  Đấy cũng chính là lý do Trung Quốc là cường quốc thể thao, luôn đứng tốp đầu về huy chương ở các kỳ Olympic. Họ thành công ở những môn thể thao cá nhân, nhưng thất bại trong việc tìm ra được 22 cầu thủ hợp thành một đội bóng tốt giữa 1,3 tỷ người mà mình sở hữu.
  sexmovie thích bài này.
 9. VNFan

  VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  27/10/2014
  Bài viết:
  2.928
  Đã được thích:
  2.664
  Indo năng lực cầu thủ ko yếu, nếu chơi hợp lý tầm ĐNA rất khó ăn nó. Giữa Indo và Malay thù hằn truyền kiếp rồi, chỉ là đá chơi thôi chúng nó cũng giết nhau đc. Thằng HLV của Indo ko có còn hơn, giờ giao lại cho HLV nội nó đánh Mã lai tơi tả ngay, ko coi thường đc.
 10. jesuisbanal

  jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  2.853
  Đã được thích:
  355
  Nói chung là khó đoán, nhưng niềm tin Ỉn đặt vào HLV nội còn thua xa Việt Nam, trước giờ bọn nó chỉ tin HLV ngoại thôi. Mã về lực lượng ngang ngửa Ỉn thôi, nhưng lợi thế sân nhà và HLV của nó tốt hơn Ỉn trong việc tuân thủ kỷ luật chiến thuật nên cửa thắng của Mã so với hoà vẫn nhỉnh hơn.

Chia sẻ trang này