1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Đường tới SEA GAMES 2007: các vấn đề về lối chơi và nhân sự của tuyển Việt Nam.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi kotus, 31/08/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. inthebottom

    inthebottom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2007
    Bài viết:
    371
    Đã được thích:
    0
    Ông này phát biểu như ***
    Seagame VN ko 1 nước nào chê được ở điểm rì, công tác tổ chức chu đáo, không khí đông vui nhộn nhịp, nội nhìn cái trung tâm báo chí là biết, ta có thể bịa thêm các nội dung thế mạnh nhưng ko thèm chơi mấy cái trò bẩn chèn ép, cắt nội dung mạnh của người ta, ko chơi trò tiểu xảo gây ức chế, cho đội bạn ở trong chuồng lợn.....
    Công tác tổ chức thể hiện trách nhiệm, danh dự của nước chủ nhà ko chỉ trong khu vực mà còn trên trường quốc tế, còn ko thích thì đừng đăng cai. Việt Nam, Malay, Indo, tất cả cái ĐNA tất nhiên là cái *** rì với bọn Xiêm , cái thể diện quốc gia mới là quan trọng, chứ còn sang xun xoe, nghèo khi dễ thì đẳng cấp cũng chỉ nên làm nô lệ mà thôi, trên bình diện từ cá nhân đến 1 dân tộc, hãy nhìn sang Nhật Bản là 1 điển hình của dân tộc đẳng cấp cao.
    Ông nên tự vấn xem cách sống của mình có vấn đề ko mà nói ra những lời tiểu tiện nhân như thế, tiểu nhân + phát xít nữa thì nên treo mẹ cổ lên cho đời nó sạch sẽ.
  2. dangquynhle

    dangquynhle Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/01/2007
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    1
    Mày thì biết cái quái gì.Báo chí nó viết cho SG mình tổ chức như là "thiên đường " cho người khác đến chơi vậy.
    Đọc báo thì cũng nên suy nghĩ nhé.
    Đấy mấy cuộc thi Việt Nam mình làm chủ nhà đấy .
    Có ra cái gì đâu.Cái này chắc ông rõ hơn tôi.
    ...........
    Không biết thì im mồm mà nghe nhé.
    (không chủi bậy nhé.Chủi bậy thì cút ra khỏi box ngay cho khuất mắt
  3. inthebottom

    inthebottom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2007
    Bài viết:
    371
    Đã được thích:
    0
    Anh mày chấp làm rì loại nứt mắt, các cụ dạy nói có sách mách có chứng, mày tìm được cho anh 1 đoạn tư liệu nào các đội kiện cáo chủ nhà VN, phàn nàn 1 điều rì về điều kiện ăn ở, thi đấu, trọng tài thì hãy nói chuyện với anh tiếp nhé. Còn Seagame VN anh mày đi xem các môn nhiều rồi, xem trực tiếp cũng nhiều, sự kiện là anh mày mắt thấy tai nghe chứ ko như thể loại như chú mày *** phân biệt nổi đúng sai.
  4. dangquynhle

    dangquynhle Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/01/2007
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    1
    -----------
    Mình 3 năm bảy đời mới làm một lần thì nên làm cho nên một chút hơn so với bọn nó cũng chẳng có gì lạ (ĐẶc biệt có ý nghia chính trị vì trước kia mình không thân thiện với Thái Lan ,Philippin ....Rồi du lịch nữa).
    Còn THái thì sao nó nay đang chìm trong khủng hoảng chính trị xong .Trước kia làm SG cũng nhiều rồi .Mà nó cần gì cái SG rách nát này đâu.
    Anh hiểu chưa .Đi xem mấy môn SG :Sân mở cửa miễn phí vào .Bây giờ huênh hoang khoác lac.
  5. inthebottom

    inthebottom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2007
    Bài viết:
    371
    Đã được thích:
    0
    Bài trên còn nói VN cá mè 1 lứa với bọn bẩn, bài này xuống nước chuyển sang VN được tổ chức lần đầu nên nhiệt tình --> rõ ra 1 điều nhé.
    Anh chả bắt thằng Thái lọ năm nào cũng tổ chức ok như năm nào, có điều những cái nó thể hiện mấy ngày qua còn kém xa cái mà chú mày gọi là "thiếu nhiệt tình " đấy, tổ chức SG *** rì mà ko nhét nổi đội bạn vào cái khách sạn 3 sao hạng bét , ko kiến thiết được nổi cái sân 2chục nghìn chỗ thắp đèn dầu hả ? Cường quốc thể thao ĐNA mà phải tham vài cái huy chương lẻ, quả cầu mây đổi cỡ trước vài tháng, đạn bắn đòi dùng đạn chúng nó cấp, nói con mẹ chung là như 1 thằng nông dân bán đất phất lên, cuối cùng bản chất cũng vẫn là 1 thằng ti tiện, đái ko qua ngọn cỏ thôi.
    Nói càng thấy tinh thần khí khái của dân tộc ta hơn bọn mọi này nhiều lắm.
  6. dangquynhle

    dangquynhle Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/01/2007
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    1
    --------------
    Tôi nói là Thailand đang khủng hoảng chính trị>Nghe rõ chưa .
    Tinh thần dân tộc khí khái à .
    Buồn cười Thailand nó đi tận đâu đâu rồi mà ngồi tự khen.
    Anh biết Thái Lan nó đi trước mình mấy năm không hả .
    Khí khái với chả khí khái .
    Chả biết cái quái gì cả mà bốc phét là giỏi.
  7. dangquynhle

    dangquynhle Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/01/2007
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    1
    Mở to cái mắt ra mà xem nước mình như thế nào đi.
    Buồn cười.
    Hoàng loạt vấn đề đất nước đó.
    Nói đâu xa cái vụ cô gái nước ngoài bị đè gãy chân mà không ai đưa đi .Nằm 30 phút xe cứu thương mới đến.
    Dân thì thờ ơ.Cứu thương thì vô tình ...
    Toàn thứ khốn nạn cả chứ đâu có khí khái hả anh.
  8. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Thái nó khôn là ở chỗ đấy! Nó coi SEA Games chỉ là phụ, vì làm SEA Games đâu có lời lãi gì? Nó cứ tập trung dành ngân sách làm kinh tế, quảng cáo du lịch, còn đồ thừa thì đổ ra SEA Games, nói sao nước nó cứ tằng tằng mà tiến, đuổi theo nó hộc cả hơi. Còn ta thì sĩ diện làm quả SEA Games thật là hoành tráng để nhận được mấy cái lời khen của tụi Lào, Cămpuchia, đổ bao nhiêu là tiền của, thu lại chả được bao nhiêu, hết SEA Games thì ôi thôi, một đống SVĐ công trình trống huếch trống hoác rêu cỏ mọc đầy chả biết dùng như thế nào cho hết. Vậy mà thể thao thì vẫn cứ lẹt đà lẹt đẹt, Olympic thế giới thì chả có nổi huy chương nào (cũng may mắn tóm được 1 cái bạc Teakondo) trong khi Thái nó làm cho 4, 5 cái vàng liền. Tự hào chưa?
  9. bothangjun

    bothangjun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    281
    Ừ nhỉ, nghe hai người này nói mới giật mình thấy Việt Nam lắm cái lởm thật. Được cái may là còn có VFF với HLV trưởng ĐTVN là xịn thôi !
    Được bothangjun sửa chữa / chuyển vào 00:22 ngày 29/11/2007
  10. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50
    Muốn chửi cả VN thì đừng có phịa thêm cái gì cả. Thứ nhất, xe cứu thương 115 của nước mình vốn đã thiếu, đến chậm nửa tiếng cũng là bình thường. Thứ 2, người nước ngoài đó ko chịu lên taxi (xích lô gì đấy) để đến bệnh viện luôn, cô ta muốn có nhân viên y tế sơ cứu trước cho yên tâm.

Chia sẻ trang này