1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

DVD cho Jazzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz

Chủ đề trong 'Nhạc Jazz' bởi langtudien, 29/06/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. langtudien

    langtudien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2004
    Bài viết:
    1.060
    Đã được thích:
    0
    Xin chào cả nhà. Em mới tập tành nghe jazz qua những đĩa được post lên box. Nhưng có vẻ như việc download các album rất hên xui, lúc đc lúc không. Vậy tại sao các bác không xuất bản các bộ sưu tập theo đĩa DVD ( dung lượng lớn, 4.7GB ), người nào cần thì có thể liên hệ đặt mua nhỉ ?
  2. melody_aug

    melody_aug Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2003
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Trước khi vào box này mình đã từng đặt câu hỏi tương tự. Nhưng được Mod và BB nói là Box jazz không liên quan đến tiền bạc. Buổi Off đầu tiên đã được share bộ VJM. Lần tập trung tiếp theđược Xác sơ Souvenir thêm 2 CD trông rất Pro. Nếu bạn cần thì có thể hỏi anh em ở đây Share giúp. BB ở HN đấy. Chỉ có điều mọi người chắc bận rộn nên phải bố trí thời gian burn cho bạn được hoặc là nhân dịp ọp ẹp gì đó.
    Mong bạn gắn bó với Box Jazz lâu dài để thưởng thức kho dữ liệu của anh em.
  3. langtudien

    langtudien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2004
    Bài viết:
    1.060
    Đã được thích:
    0
    Em mới gọi là bắt đầu tập nghe, ngoài mấy album được giới thiệu trên box thì có biết album nào nữa đâu. Vậy là down được album nào em nghe album nấy thôi. Mà đúng là nghe jazzz sướng thật, ộng thêm cái cảm giác nhớ nhớ thời phổ thông, tối thứ năm vẫn ôm cái radio nghe lén jazz( ông già bắt ngủ sớm). Hồi đấy nghe thì nghe, chả biết bài gì là bài gì.
    Theo em cái quan điểm box jazz ko liên quan đến tiền bạc là rất hay, rất tuyệt. Tuy nhiên nếu cứng nhắc quá cũng ko nên, vì một phần nào đó nó ảnh hưởng đến việc phổ biến jazz chứ ?
  4. melody_aug

    melody_aug Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2003
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Vào một dịp gần nhất nếu có Offline thì rất welcome bạn. Thú thực lần đầu tiên đượng anh em trong box chào đón mình thực sự cảm động. Tuy rằng ở xa nhưng vấn cố thu xếp để đến. Chỉ biết nói một điều rằng thật tuyệt.
    Box Jazz theo mình thấy có mấy đợt Offline trước và sau TẾT hoặc là có thành viên VIP từ các tỉnh về Hà Nội. Mình cũng tham gia được 2 buổi. Bạn chịu khó theo dõi tình hình ọp ẹp thế nào. Hoặc nếu muốn nhanh chóng gặp gỡ anh em thì có thể chủ động đề xướng kế hoạch... Lâu lắm không gặp gỡ cũng nhớ lắm rồi. Tháng trước nhớ lần đón bác Luchaunhi từ Hà Nội xuống HP khi về có nhắc bác ấy hô hào kế hoạc Offline tại DS nhưng chưa triển khai được. Nhớ quá...!
  5. langtudien

    langtudien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2004
    Bài viết:
    1.060
    Đã được thích:
    0
    Ôi khó! Em ở tận Đà Nẵng kia, sao mà off ở đó được. Chán thế.
    Tiện tay em giới thiệu với anh em www.canhac.com Mục Jazz có đĩa Addiction và nhiều đĩa khác cũng hay phết.

Chia sẻ trang này