1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

DWARF - KO CÒN TRẺ NỮA

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi Dicky_Dwarf, 27/09/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. SpKun^^

    SpKun^^ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2007
    Bài viết:
    308
    Đã được thích:
    0

    Cung hỉ cung hỉ...keke, mai Dwarfs thắg CDunk òi
  2. aaa_fuck_can_roai

    aaa_fuck_can_roai Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/08/2006
    Bài viết:
    727
    Đã được thích:
    0
    thua
    chán
  3. xathu_dwarf

    xathu_dwarf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2004
    Bài viết:
    2.527
    Đã được thích:
    0
    Thua
    ừ thua
    nhýng mà tao ðéo thích cái kiểu ðánh buông xuôi của ðội mình. Có thể mình thua họ thật nhýng anh em cũng phải chõi cho họ có 1 tí nể mặt. Ðằng này trong ðầu thèng nào cũng có tý týởng giã đãm. Anh em cố gắng bao nhiêu thì chúng mày cũng ko cố gắng để mà giữ nhịp độ trận đấu. Chúng mày thử nhìn bên họ mà xem, đứa nào vào sân là chúng nó chõi rất nghiêm túc, luôn cố gắng vì đội, mặc dù có thể ko ghi được điểm nhưng chúng nó luôn chơi hết sức mình ( cái đó thì đội ta ko thiếu, nhưng cái hết sức đấy ko đem lại hiệu quả là bao nhiêu )
    Tính ra, anh em mình chõi với nhau ðến nay ðã được gần 5 năm rồi. Tình cảm thì quá nhiều rồi ko phải bàn nữa. Tuy tao có thể gọi là C nhýng nhiều khi tao cũng rất khó xử chả biết làm thế nào ðể ðội bòng của mình thành 1 đội bóng mạnh của HN. Anh em cố gắng vì đội vì cá nhân, mọi ngýời nên xem lại mình. Chõi bóng biết là dùng sức song cũng ðừng trở thành hữu dũng vô mýu
    Thôi, tao viết thề là ðủ rồi
    Nói mãi cũng đến thế
    Luôn chơi hết mình đi, thì đến lúc thua ko phải hối tiếc.
    Thế thôi
  4. Dicky_Dwarf

    Dicky_Dwarf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2005
    Bài viết:
    1.907
    Đã được thích:
    0
    1 tuần rồi em mới lên mạng nên mới post bài được. Em vừa đọc bài của Sơn gà và Dương gìa và em thấy tất cả những gì các anh nói đều đúng. Mà các anh nói em như thế em chỉ thấy biết ơn chứ làm sao tức các anh được. Ai cũng muốn tự hoàn thiện mình mà phải ko các anh..... Em với vai trò là dẫn đầu đội trẻ năm nay tham vọng rất nhiều nhưng thực hiện được đến đâu thì phải vào giải bọn em mới chứng minh được. Nhưng em hứa với các anh là dù thắng dù thua thì bọn em sẽ đánh với 100% tinh thần như anh Đức nói : Kết quả ko quan trọng mà quan trọng là hết mình. Và tất nhiên em cũng sẽ chứng minh lựa chọn của các anh lớn về em là ko sai lầm..
  5. dwarfbigbird

    dwarfbigbird Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2005
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Thằng ********* em nói thế là anh thấy rất hài lòng và em hãy thể hiện những cái gì mà em nói , hãy cho mọi người bít em đủ bản lĩnh để làm đội trưởng của đội bóng.
    con` ve` tran. dau voi'' CD thi` em chang? co'' gi` de? noi'' ca? 1 tran dau'' khong het minh` khogn phai? la` DWARF thế thôi
  6. xathu_dwarf

    xathu_dwarf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2004
    Bài viết:
    2.527
    Đã được thích:
    0
    nói được là làm được em nhé
    hôm nay lf sáng thú 4 rồi
    còn 2 ngày nữa
  7. SpKun^^

    SpKun^^ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2007
    Bài viết:
    308
    Đã được thích:
    0
    Zầu zầu, Đống Đa mà anh, bọn em sẽ chiến hết mìh. Dzị . Còn em ủng hộ vụ anh Dương v làm đội trưởng, anh đứng ra làm là nuột òi
  8. xathu_dwarf

    xathu_dwarf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2004
    Bài viết:
    2.527
    Đã được thích:
    0

    tinh thần thế là được
    cố gắng nhá
    anh đi xem được là anh đi liền
    các đệ đừng lo
  9. fucktheduck

    fucktheduck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    DUA` MAJ~ MOJ'' LAP. DC. NJCK MET. WE'' HENHO CA? NHA` HEN KEKE
  10. pmaica

    pmaica Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    Cố lên mấy chú,hơi đuối nha.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này