1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

E BAY và AMAZON.Com

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi daica3000, 13/03/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. daica3000

    daica3000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2004
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    E BAY và AMAZON.Com

    cho em hỏi làm thế nào để mua hàng trên ebay va amazon.com
  2. honigsberg

    honigsberg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2004
    Bài viết:
    2.017
    Đã được thích:
    0
    Theo như tôi biết thì trên để mua hàng trên đó bạn cần có một nick đều giao dịch và một account ở nhà bank để chuyển tiền. Nick bạn có thể đăng kí miễn phí, mọi vấn đề đều qua địa chỉ email khi đăng kí.
  3. sevendaffodils

    sevendaffodils Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2004
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Đúng như honigsberg nói đấy bạn ạ. Nhưng ebay.com bán đấu giá nên hình như chưa có dịch vụ chuyển hàng về thẳng Việt Nam, trong khi amazon.com chỉ cần thanh toán bằng thẻ tín dụng xong là bạn có thể ung dung ngồi đợi hàng được chuyển về địa chỉ của bạn ở Việt Nam. Mua hàng ở ebay.com nếu may mắn bạn sẽ mua được những món hàng với giá cực rẻ, không ngờ . Đôi khi tôi cũng không hiểu vì sao khi tôi vừa mua xong món hàng đó thì họ lại đột ngột tăng giá. (Có lẽ cảm thấy cầu có phần vượt trội cung nên làm thế chăng)
  4. hap23

    hap23 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Ebay cũng tùy người bán, có người nhận ship quốc tế, nhưng đa phần là không, với lại mua ở ebay cũng risky hơn (nhiều loại người mà), nói chung phải tìm hiểu kỹ hãy bid.
  5. nguyenhamy

    nguyenhamy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0
    mua hàng của net thì công nhận là toàn đồ hiệu,mà hiệu xịn hẳn hoi,chưa kể đến toàn đồ độc nữa,nhưng nhắc các chú phải cẩn thận,không thì hàng có khi chưa thấy đâu mà tiền đã chui vào túi thằng khác.Như thằng bạn cùng lớp em đây này,toàn dùng đồ hiệu mua qua net bằng cre*** card của người khác,bọn nó giỏi lắm , lơ ngơ là hack được ngay tha hồ dùng chùa ,thấy nó toàn xài đồ hiệu phát thèm,mà xài bằng tiền người khác mới hay chứ
  6. hap23

    hap23 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Thế có đếch gì là hay đâu, ăn cắp của người khác. Gặp ông, ông đập cho bỏ miẹh.

Chia sẻ trang này