1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

e muốn hỏi về túi LV hàng fake loại 1

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi CryDKNY, 27/07/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. embeo123

    embeo123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2008
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
  2. heo_buong

    heo_buong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2005
    Bài viết:
    842
    Đã được thích:
    0
    Vào làm nốt bài rồi thôi, vì hình như lại bắt đầu có cuộc chiến mới rồi. Mình vốn hèn thấy đâu có oánh nhau là tránh cho xa, sợ tên bay đạn lạc rơi vỡ đầu :">
    Cái ví dụ của tớ chỉ là ví dụ thôi nhé các bạn. Tớ lấy đơn giản đô 17 và lãi suất 17% để cho dễ tính. Cái căn bản nhất là sự lạm phát và trượt giá của đồng tiền.
    100 nghìn các bạn bỏ ra tại thời điểm này không thể bằng 100 nghìn của thời điểm sau đây một cơ số năm được.
    LV tăng giá mỗi năm mấy phần trăm đó, theo thiển ý của tớ chính là để bù vào mức lạm phát đó. Như thế có nghĩa là nó vẫn giữ giá trị, chứ không phải vì giá tăng lên mà nó tăng giá trị.
    Thôi tớ xin dừng lại ở đây. Cả đời chưa bao giờ sờ vào LV mà nói cứ như đúng rồi í hí hí.
  3. Kenzo-girl

    Kenzo-girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2003
    Bài viết:
    1.355
    Đã được thích:
    0
    Ơ ơ nói nốt với bạn này dù bạn ấy không nhắc đến tên mình
    Thứ nhất là chúng ta phải tập trung khi đọc bài để theo kịp tiến độ công trình, tránh trường hợp đồng chí kia khi kết thúc bài diễn thuyết về vấn đề A, mình giơ tay phản biện 1 bài cứng rắn và đầy sức thuyết phục, nhưng về ... vấn đề B.
    Ở (những post gần) đây mọi người đang nói đến chuyện có đáng không khi bỏ ra 1 số tiền tương đối lớn để mua cho mình 1 sản phẩm copy. Khi mà cùng với số tiền đó, mình có thể mua được sản phẩm chính hiệu của 1 lower brand, hoặc tiết kiệm trong 1 khoảng thời gian nhất định để mua sản phẩm thật của LV. Bỏ qua việc giá trị của chiếc túi lớn hay nhỏ, chúng ta chỉ đang nói đến khía cạnh tiêu dùng thế nào cho xứng đáng. Tiền trong túi mình mà, mình chi tiêu theo khả năng, độc lập, vui vẻ, có ai bảo gì đâu mà bạn nói "xúc phạm, thiếu tế nhị" hay "ngồi trên đống tiền" blah blah gì nghe nó nặng nề mà cay cú quá.
    Tớ nghĩ là kiếm tiền đã khó, nhưng tiêu đồng tiền ấy sao cho khôn ngoan và xứng đáng cũng khó không kém đâu. Bạn bảo là nếu bạn có 300k thì sẽ mua 1 cái túi mà bạn ưng nhất, dù cho cái túi ấy đóng mác LV, D&G or whatever thì bạn cũng chịu. Còn nếu tớ mà có 300k thì tớ sẽ vào www.muare.vn mua ngay 1 cái túi XOXO hoặc Liz carbotine vừa đẹp vừa bền, thích thú hơn nữa là rất hợp mốt
    Con đường chung của tất cả những cuộc tranh luận trên mạng không có lối thoát, đó là mọi người không phản biện bản chất sự việc, mà luôn tập trung vào khía cạnh cá nhân. 1 người dùng chiếc túi $1000 không chứng tỏ người ta "cao" hơn những người dùng túi 200 ngàn, nhưng chiếc túi $1000 đó cũng không phải là thứ khiến người ta phải cảm thấy "có lỗi" với những người dùng túi kém giá trị và có tính cách dễ bị tổn thương, hay "vĩ mô" hơn nữa (như có bạn nào nói ở đầu Topic) là với những người ăn xin, người nghèo khổ v...v.. Tớ thấy rất đúng khi người ta nói rằng, khi bạn khoẻ mạnh, lạc quan, có thể làm ra tiền để nuôi sống chính bản thân, đó đã là 1 hành động từ thiện rồi. Vì ít ra mình không phiền luỵ đến người khác, không trở thành một nỗi phiền hà của cộng đồng hay gánh nặng của xã hội. Cái trách nhiệm mà cộng đồng phải có với chúng ta (nếu chẳng may) chúng ta là đối tượng cần được chia sẻ, đã được dùng cho người khác, đó là việc hoàn toàn có ích đấy chứ? Còn chuyện từ thiện thế nào, từ thiện ra sao với những hoàn cảnh thiếu may mắn đang có rất nhiều ngoài kia, lại thuộc về 1 phạm trù khác rồi, rộng hơn và phức tạp hơn rất nhiều so với nội dung Topic này.
    Tóm lại là tớ xin lỗi tất cả những bạn đã phải đọc bài của tớ nhé Tớ cũng chẳng hiểu chữ ở đâu ra mà lắm thế, sức ở đâu ra mà nói dài thế, tại sao tớ nhiều chuyện thế
    Chúc các bạn luôn là người tiêu dùng thông thái (again)
  4. ngocthienanh

    ngocthienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Bài viết:
    1.378
    Đã được thích:
    0
    Hic vấn đề một cái túi cũng lớn quá nhỉ
    Nào là đẳng cấp và thể hiện sự sành điệu giàu có .
    Chơi túi LV đa phần chỉ là thú chơi chủ yếu vì yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp của nó mà thôi.
    Tớ vẫn nghĩ thế đấy ..chứ tớ không nghĩ họ khoe khoang tiền bạc sự giàu có đẳng cấp của mình qua cái túi đó.Hic sự giàu có nó thể hiện ở nhiều thứ khác như nhà cửa đất đai ...tiềm năng đâu phải một cái túi phải không nào?
    Hì hì chỉ là thú chơi thôi mà , ai thíh thì chơi ai không thích thì thôi sao mọi người cãi nhau nhiều thứ thế
    Nhưng vào đọc topic bây giờ tớ mới được mở rộng tầm mắt khi thấy bạn gì đó bảo rằng đó có là sự khôn ngoan trong đầu tư kinh tế ..bán lại vẫn có lãi
    LV đúng là đẳng cấp thật đấy nhỉ?
    Tiếc là với số tiền như thế tớ đầu tư cái khác chứ không đầu tư mua túi LV

    Được ngocthienanh sửa chữa / chuyển vào 15:06 ngày 05/08/2008
  5. juliet_pham

    juliet_pham Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    1.346
    Đã được thích:
    0
    @ kem266 : hú hú , ôi giời ui , chị biết Ju nhỏ tuổi hơn chị muh sao chị cứ "bà" với "tui" làm Ju a-dua theo thấy ớn luôn T_T , vậy mà chat với người đẹp , Ju cứ nghĩ khoảng như Ju thôi chứ
    Còn về vụ án "hành vi" sử dụng túi của mỗi người , Ju chán rồi , chả thèm nói nữa . Mình ko có khiếu văn chương , nói thật lòng suy nghĩ của mình thì bị xem là khinh bỉ - miệt thị ngừơi khác . Ko nói thì bị nói là a-dua , kiểu kết bè với mấy bà nhiều tiền trong làm đẹp . Thôi , hỗng nói nữa cho nó lành vậy , tui yên phận tui vậy
    Mấy hôm nay bệnh nặng quá nên ko đủ sức tìm kiếm thông tin , để vài ngày nữa Ju sẽ đưa các mẫu fake đẹp lên để chị em biết đường mà phân biệt đâu là hàng đẹp - đâu là fake xấu để mà nếu có mua cũng biết bảo vệ túi tiền của mình nhé . Vì công việc của Ju ngày nao cũng phải học hỏi về hàng để mà biết cách phân biệt túi , nâng cao kiến thức của mình mà . Sẽ chia sẻ thông tin với chị em sau
  6. keropi

    keropi Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    610
    Đã được thích:
    1
    hơ hơ 'úng là cỏằâ bao giỏằ 'ỏằ cỏưp 'ỏn cĂi gơ liên quan 'ỏn giĂ trỏằi chỏằi túi tiỏằn cỏằĐa mơnh ko, nhiỏằu lúc nhơn thỏƠy mỏƠy cĂi túi fake vỏôn cỏÊm thỏƠy thưch, nhặng khi dạng thơ lỏĂi thỏƠy ko thoỏÊi mĂi (em 'c tỏãng 1 cĂi fake gucci). Nói 'úng ra thơ em câng chỏng phỏÊn 'ỏằ'i chuyỏằ?n dạng túi fake, vơ cĂi 'ó phỏằƠ thuỏằTc vào rỏƠt nhiỏằu yỏu tỏằ', ko phỏÊi tỏằ nhiên mà bỏằn Trung CỏằĐa nó lỏĂi có cỏÊ 1 nỏằn công nghiỏằ?p sỏÊn xuỏƠt 'ỏằ" fake lỏằ>n tỏằ>i vỏưy. Nhặng theo quan 'iỏằfm cỏằĐa em thơ mỏằi ng bỏằ ra mỏƠy trfm nghơn mua cĂi túi fake thơ còn hiỏằfu 'c, chỏằâ nhỏằng cĂi fake loỏĂi 1 gơ 'ó tỏằ>i mỏƠy triêỏằƠ thơ quỏÊ thỏưt là 'Ăng tiỏc. Vỏằ>i tiỏằn 'ỏƠy 'úng là có thỏằf mua 'c cĂi túi xỏằ<n cỏằĐa 1 brand tặặĂng 'ỏằ'i rỏằ"i.
    MỏằTt vỏƠn 'ỏằ nỏằa là trong cĂc post gỏĐn 'Ây em thỏƠy cĂc chỏằ< ẵ 'Ê viỏt rỏƠt nhỏạ nhàng và mang tưnh xÂy dỏằng, vỏưy mà sao vỏôn cỏằâ bỏằ< mang cĂi vỏƠn 'ỏằ giàu nghăo ra 'ỏằf chỏằ? trưch, trong khi 'úng là vỏằ lẵ thơ viỏằ?c dạng hàng fake là sai.
  7. juinee

    juinee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2008
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Mình sửa lại chút nhé mặc dù ý của Heo bướng về Eo vì vẫn vậy .
    Đồng tiền luôn mất giá nên 100 nghìn bây giờ có giá hơn 100 nghìn sau khoảng 1 năm nữa chẳng hạn .
    Vì 100 nghìn sau hai năm nữa sẽ phải chiết khẩu để có được giá trị của dòng tiền hiện tại .
  8. Oopszzzzz

    Oopszzzzz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    3.698
    Đã được thích:
    0
    còn nguyên cả bộ Speedy lẫn Batignolles chỉ bạc gái ơi, cả mấy cái accessories ví ngắn với cả ví đựng card nhỏ nhỏ nữa gái. "đầu tư" đi kìa gái
  9. bettypop

    bettypop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    0
    Cái gì bây giờ chả tăng khiếp, giá nhân công, nguyên liệu, mặt bằng, chi phí, xăng dầu tăng thì tất cả đều phải tăng thôi. Nói đâu to tát thỏi son EL em mua trong Parkson cách nhau có 1, 2 tuần gì ấy mà từ 360k nó tăng lên 390, các loại mỹ phẩm khác đều thế cả.
    Giờ đổ xăng có đau ko, khi giá xăng bây giờ là ...? Nhớ lại thời điểm năm 2000 xăng có 5000k tha hồ mà đổ.
    Em thì hy vọng kinh tế khá lên mọi người đều có cơ hội xài hàng tốt, hàng hiệu gì đó thì tùy.
  10. papy_vani

    papy_vani Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2006
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    em hết xiền rồi gái ơi. Hôm trước hứng lên mua liền tù tì 2 cái nhẫn, giờ chỉ bạc chứ chỉ vàng em cũng chịu. Đợt tới còn phải đóng xiền đi học cho thằng ku nữa
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này