1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

e muốn nhờ các Pro về MVT tư vấn giúp e 1 chút ạ

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi vuhoa114, 08/09/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vugiang89

    vugiang89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Bài viết:
    13.767
    Đã được thích:
    1.614
    tiện đây cho e hỏi luôn nhé,thằng ku hàng xóm gạ e nối mạng chung,2 thằng chơi trọn gói luôn,nhưng ko biết nên dùng của mạng nào nhỉ?đang ham rẻ dùng của TH cáp đây
    các bác tư vấn cho e nhé,mà 2 nhà nối chung 1 modem thì ko biết có ảnh hưởng nhiều lắm đến tốc độ ko nhỉ?
    nên chọn mạng nào là thích hợp vậy?tiêu chí hàng đầu là rẻ,sau đó là tốt ạ
  2. sabaga

    sabaga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.420
    Đã được thích:
    25
    Có khả năng do modem hoặc mạng Lan nhà bạn có vấn đề. Viettel chơi game cũng được, ví dụ bắn CF ping chỉ 12 thôi, không bao giờ biết lag là gì.
    Main 945 giờ cũ rồi, đã ngừng sản xuất, thay thế bằng G31, chạy cực ổn. Ví dụ như con Foxconn G31, mình lắp cấu hình game: Main G31, ddram2 1Gb/800 Kingston dual 2 thanh, chip chỉ cần Ce 3.06 là đủ. Hdd sata 80. Với cấu hình trên chơi tất cả các loại game hiện tại không cần card màn hình, mà giá thành lại rẻ. Kinh doanh net thì tính toán nhiều lắm, quan trọng rẻ, chạy ổn định, thiết bị phải tương thích( ví dụ con G31 chạy dual bus ram 800, mà lại lắp 667 thì vất rồi), chế độ bảo hành chu đáo.
    Có gì Hoa cứ liên hệ với mình, mình tư vấn miễn phí cho, nếu được xuống xem máy móc thế nào luôn, chỉ cần giao lưu trà đá là okie rồi.
  3. vuhoa114

    vuhoa114 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2007
    Bài viết:
    238
    Đã được thích:
    0
    cúm ơn cả nhà đã nhiệt tình giúp đỡ e , e vote **** cho cả nhà nhé
  4. so1haiphong

    so1haiphong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2008
    Bài viết:
    640
    Đã được thích:
    0
    Tiện thể vào nhờ Ae tư vấn luôn vì cũng đang gặp trục trặc với PC ở nhà.
    Máy vi tính nhà mình bị Virut cũng lâu lâu rồi nhưng ko biết, cho đến khi chơi game (những game bình thường) thì thấy rất lag. Vì máy để nhà ko có Internet nên cũng chủ quan ko cài Antivirut, có thể là bị dính virut khi dùng USB cop trò chơi. Khi đang chơi game thì bị lag và dừng hình, nhấn ctrl_alt_Del thì chỉ hiện ra cửa sổ Tast Manager chứ ko sử dụng đc. Hôm nay copy bản BKAV để quét virut thì ko đc, phải dùng AVG để quét. Mất khoảng 3h quét được hơn 1200 chú Win32 trong máy chủ yếu bị ở ổ C, sau đó mọi Icon ở Desktop mất hết, lúc đó quét vẫn chưa xong, vì mình ko có time nên đã cho dừng quét và khởi động lại máy theo yêu cầu của AVG. Sau khi chạy vào Win thì chỉ có mỗi hình nền, các Icon biến đâu hết, thanh startbar cũng ko có, nhấn chuột phải cũng ko có hiện tượng gì sảy ra, nhấn thêm vài cái thì lại chạy vào phần Loging off. Ko thể quay lại Win đc mà chỉ có thể Turn off thôi. Mình thử restast 3-4 lần cũng vẫn ko có gì thay đổi.
    Nhờ các bác cao thủ trong nghề trợ giúp với, bầu trời ngàn sao đang chờ các bác đấy ạ.
  5. ROCKET

    ROCKET Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2002
    Bài viết:
    4.168
    Đã được thích:
    59
    Remove 2 thằng AVG và BKAV trong Safe Mode [​IMG]

Chia sẻ trang này