1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

E nghe nói dầu xoa bóp Hoàng Cốt Thống được làm từ 100 % từ các loại thảo mộc quý hiếm có đúng ko ạ?

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi CamTu102, 05/07/2022.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. CamTu102

    CamTu102 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2015
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    47
    Xin chào mọi người. Bố mình bị bệnh gút nhiều năm nay, thỉnh thoảng phải điều trị các cơn gút cấp bằng uống colchicin. Xong cũng do bố mình phải uống thuốc thang nhiều nên bị tác dụng phụ là đau dạ dày, men gan cao, cộng với chế độ ăn uống kiêng nữa nên người gầy dộc, sức khỏe yếu. Đợt này mình định cho bố dùng thử dầu xoa bóp xương khớp Hoàng Cốt Thống bên ngoài xem có cải thiện đc không mà đang phân vân quá? Thấy trên mạng nói dầu xoa bóp Hoàng Cốt Thống được làm từ 100 % từ các loại thảo mộc quý hiếm nên hiệu quả điều trị cao, lại an toàn. Không biết có đúng như vậy không ạ?
  2. traitimmanhme

    traitimmanhme Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/06/2015
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    48
    M cũng đang tò mò về sản phẩm này.
    Vừa cày mạng thử, thấy có video này cũng uy tín phết, bạn tham khảo xem
  3. vancuong88

    vancuong88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2016
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    ng có tuổi lại nh bệnh mà uống thuốc colchicin thì hại lắm. Bố mk cũng y zậy, dùng nh thuốc quá g bị gút đau k khỏi còn yếu hơn nữa.
  4. CamTu102

    CamTu102 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2015
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    47
    Cảm ơn bác .
    Em đúng là gà mờ cái khoản mạng mủng này quá, giờ xem được video này thấy loại này có vẻ ổn áp bác ạ
    --- Gộp bài viết: 07/07/2022, Bài cũ từ: 07/07/2022 ---
    Là mình có thể kết hợp các giải pháp trên hay chỉ cần dùng dầu xoa bóp Hoàng cốt thống là sẽ ổn hả bác?
  5. kimnganvo3287

    kimnganvo3287 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/03/2018
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    13
    Thời đại nào rồi mà bạn vẫn còn ko biết hỏi gú gồ thế. Mình cày mạng 1 tí đã ra các thành phần chính đây:
    - Tinh dầu Quế chi là một trong 4 loại thuốc quý trong đông y, có tính ấm nóng. Tinh dầu quế có chứa các thành phần hóa học như Cinnamaldehyde, Cinnamyl Acetate, Eugenol và Eugenol acetate, hoạt động như chất chống nấm, chống vi khuẩn và chống vi trùng mạnh; hỗ trợ làm thông huyết mạch, tăng cường lưu thông máu và giảm đau.
    - Chiết xuất rễ nhân sâm : là chất chống viêm, chống oxy hoá, tăng cường sức đề kháng, kích thích quá trình trao đổi chất và lưu thông máu, giúp tái tạo mô da vad các tổn thương; làm dịu da, làm lành vết thương nhanh chóng, bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ môi trường
    - Chiết xuất nấm linh chi: giàu dinh dưỡng, giúp cho quá trình tái tạo và phục hồi nhanh hơn, làm giảm đau và giảm khô dịch khớp để người bệnh đi lại, vận động dễ dàng. Mặt khác chất Provailen còn ngăn chặn quá trình tiến triển bệnh viêm khớp, tình trạng viêm nhiễm đồng thời kích thích sự phát triển của cơ bắp luôn được chắc khỏe
    - Chiết ********* dầu bạc hà có trong Hoàng Cốt Thống có tác dụng tuyệt vời giúp giảm đau tại chỗ, tiêu viêm, tiêu mủ và giảm sưng phù.
    - Chiết xuất của lá cây khuynh diệp được biết đến với công dụng kháng viêm, giảm đau và tạo mùi thơm. Nhiều dân tộc từ xưa đã có kinh nghiệm sử dụng tinh dầu khuynh diệp như một phương thuốc tự nhiên chống lại vết thương, nhiễm trùng, đau nhức và cảm lạnh.
  6. LanNgoc110

    LanNgoc110 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2015
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    55
    Dầu xoa bóp HCT được chiết xuất từ cả trăm loại thảo mộc quý khác nhau thế nên an toàn thì chắc chắn r còn đtrị gút thì khá hiệu quả đấy bạn ạ.
    Gia đình bạn chịu khó dùng xoa bóp ngày 2l cho b, massage nhẹ nhàng 15-20p khoảng vài ngày sẽ giảm đau.
    Nó k bị tác dụng phụ như các loại thuốc colchicine hay allopurinol đâu.
  7. phunuhiendai88

    phunuhiendai88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2018
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Dầu xoa bóp của hãng Onefarm này pk ạ?
    Em mới mua cho mẹ dùng chữa đau vai gáy, đọc trên bảng thành phần thì đúng là chiết xuất từ thảo mộc quý cả đó ạ!
    [​IMG]
  8. HueXanh

    HueXanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2015
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    46
    may mà tình cờ vợt được topic này, chứ em cũng mới chớm bị gút ở ngón chân cái thôi mà đã thấy nó hành cho khổ rồi
    để mua về dùng xoa bóp thử xem thế nào
  9. CamTu102

    CamTu102 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2015
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    47
    Thành phần như này thì chuẩn 100% là toàn các thảo mộc quý hiếm rồi bác ạ.
    --- Gộp bài viết: 13/07/2022, Bài cũ từ: 13/07/2022 ---
    Vâng, đúng loại dầu xoa bóp này luôn rồi bác.

Chia sẻ trang này