1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

e nhỏ cần các anh, chị tư vấn giùm

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi hoahoctoi, 20/08/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoahoctoi

  hoahoctoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2009
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  e nhỏ cần các anh, chị tư vấn giùm

  e năm nay 18(sn 91).e từ xưa đến giờ chỉ biết có học mà thôi. Thật đấy, e ít giao tiếp xã hội lắm, cũng chẳng bao giờ nghe nhạc hay chơi game gì cả, nói chung là ngoan!...Rồi, những cảm nhận đầu đời về ?otình yêu? cũng khiến e rung động. e đã bày tỏ tình cảm của mình với bạn ấy. Nhưng rồi, câu trả lời của bạn ấy cũng khiến e thật buồn:?chúng ta là bạn tốt nhé?!?..e đồng ý luôn. Nhưng sau khi đọc các mẩu chuyện mà các anh chị trong forum đã viết, e lại nghĩ là mình sẽ ?othử lại? lần nữa. Vậy là e lại ?onhắn tin? qua lại với bạn ấy hơn 1 tháng. Đến ngày sinh nhật bạn ấy, e mang quà lên tặng, 2 đứa vẫn cười nói bình thường, nhưng rồi, bất ngờ thay, đêm đó, e nhận được tin nhắn của bạn ấy,đại khái bạn ấy nói,điểm thi của bạn ấy không được tốt lắm, và trong thời gian này đừng nhắn tin cho bạn ấy nữa. Lúc đó, e cứ nghĩ là bạn ấy còn mặc cảm vỉ học lực của e và bạn ấy quá khác nhau.(vì e học, nói chung cũng khá, Quôc Gia, Khu vực,...đều có cả!).Thế là, mặc bạn ấy nói thế, e ra sức thuyết phục (bây giờ, nghĩ lại e mới thấy hơi ngu).......và, bạn ấy không trả lời tin nhắn của e nữa! e hiểu! e biết! Chắc đó chỉ là lý do để bạn ấy không muốn mình nhắn tin nữa. e cũng xuôi luôn(Dù trong lòng lúc nào cũng nghĩ đó chỉ là giấc mơ mà thôi. Quá bất ngờ)...Vài hôm sau, bạn ấy nhắn qua yahoo, bảo là bạn ấy cũng đã từng thích em, nhưng đó chỉ là tình cảm con nít mà thôi, và mong em đừng quan tâm đến bạn ấy nữa...em xuôi luôn.
  Nhưng rồi một tối, e đang onl thì bạn ấy vào chúc mừng e đậu Đại Học, e cũng thế,cũng chúc mừng bạn ấy...rồi e cho bạn ấy xem bài:?lá rời cây vì giò cuốn lá đi hay cây không giữ lá lại...?..Hai đứa chat với nhau một hồi, thì e tự nhận mình là lá còn bạn ấy nhận mình là cây...Và điều bất ngờ nhất đã đến, là bạn ấy kể cho e nghe chuyện tình cảm của bạn ấy. Dù cho lúc đó, e đã xác định là bạn rồi...Nhưng sau những đọan chat, e lại dao động...Đợt rồi, bạn ấy làm liên hoan cái vụ đậu Đại Học, có mời e đi.......lúc đó, e đang đi chơi xa cùng với lớp cũ, nhưng thấy vậy, e lại đi về để liên hoan cùng bạn ấy(có cả mấy đứa bạn cùng lớp của bạn ấy nữa, 6 đứa tất cả!)...Nhưng quả thực, e giao tiếp xã hôi kém, lại chả quen ai trong đám bạn đó cả, thêm cái vụ, ăn mặc ?ođứng đắn? quá(chắc ai cũng nghĩ, e phải đi làm rồi là ít!). Cả bữa ăn,?tòan tập trung vào chuyên môn thôi?^.^, không nói được lời nào cả. Phần vì run(e nhát lắm!), phần vì chả biết nói gì vi các bạn ấy tòan bàn về vụ đi chơi sắp tới của lớp các bạn ấy, thì e biết tham gia làm sao?!....e ít nói đến độ, bạn ấy phải nhắc:?N nói gì đi!?.....mà e nhát quá...toát cả mồ hôi..
  Đêm qua, mới là sinh nhật đúng của bạn ấy(hôm trước, chỉ là trên giấy tờ thôi).....e đang ngủ, thì chả hiểu sao giật mình tỉnh giấc, nhắn tin chúc mừng sinh nhật vào lúc 0h00(cái này, e đọc đựoc ở 1 topic nào đó trong forum mình, đại khái, mang ý nghĩa là:?mình là người đầu tiên nói happy birthday với bạn ấy)....bất ngờ thay, lúc đó, bạn ấy cùng lớp vẫn đang đi chơi...thế là bạn ấy reply luôn...em reply lại,nhưng mà lúc đó, tinh thần e đang xuống dốc thành ra nhắn tin lại nhảm:?nhắc bạn ấy mua quà cho mình?, vô duyên hết sức phải không các anh?!..e biết, nhưng mà đã nhắn rồi thì biết làm sao bây giờ...Bạn ấy, nhắn lại ?ocụt ngủn?:?Uh.Cũng được, đừng chê?....e biết, là mình đã làm sai, và tinh thần lúc đó đang xuống dốc nên e quyết định, không manh động để tránh ******** trạng thêm trầm trọng hơn.....Và bây giờ, e ở đây, viết lên cái topic này...để nhờ các anh, các chị tư vấn.
  e cũng xác định là mình phải trưởng thành hơn, tiếp xúc xã hội nhiều hơn, bản lĩnh hơn để ?obiết yêu và được yêu?..nhưng mà trong thời gian ấy, nhỡ may bạn ấy bị ai đó cướp đi mất thì sao?!(hơi trẻ con nhỉ?!)..vì dù gì, thì e với bạn ấy cũng sẽ học ở 2 trường Đại Học khác nhau mà!
  Dạ, e cảm ơn các anh chị đã lắng nghe..e còn nhỏ, nên các anh đừng ?oném đá? nhé, ném là e chết luôn..chứ không còn bể đầu nữa đâu ạ!..
  ah, mai rất có thể, em sẽ gặp bạn ấy, biết làm gì bây giờ đây ạ?..
 2. anhyeuemlam

  anhyeuemlam Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  31/05/2002
  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  0
  Chú em cứ thực lòng là đc
  Thực lòng hết sức có thể
  Đấy là nguyên tắc đầu tiên của việc đến trái tim 1 ai đó
  Còn nếu như anh nói thực lòng với chú câu này: "học đê"
 3. ahabanhbao

  ahabanhbao Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/06/2008
  Bài viết:
  736
  Đã được thích:
  0
  chú em vào đúng chỗ rồi đấy,ở đây những QUẨY,những NAM BÉO........ sẽ cho chú em biết tình yêu là gì
 4. cqx007

  cqx007 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  26/12/2008
  Bài viết:
  652
  Đã được thích:
  6
  Các chiến hữu khác sẽ khuyên những lời khuyên chân thành nhất cho thằng em dại.
  Trên quan điểm anh thì anh khuyên thế này , chuyện học hành là rất quan trọng, nhưng không vì thế mà ta lãng phí thời gian vào đống sách vở giáo điều. Chữ nghĩa quá nhiều là rất có hạ,i sau này ra đời sẽ ba ngơ như bò đội nón, chậm tiến hơn các trang đồng lứa. Do vậy ta phải đi trước chúng vài bước.
  Ngày xưa đã từng có những thằng 18 tuổi đăng đàn bái tướng, ngày nay phải tiến bộ hơn, 13 tuổi đã biết xông pha vào những tụ điểm mát xa , lĩnh học bổng thì biết đồn hầu bao vi vút dặm trường với vài em hàng, etc.. cứ chịu khó tu luyện như vầy, chả mấy chốc văn võ song toàn, trên thông kinh sử dưới dài ba toong.
  Rồi sẽ qua cái ngày ngậm hột thị nghe đám bạn bàn tàn chuyện đi chơi và chơi theo cách chúng nó mà lúc đó chính đít chú là thằng chém gió chỉ cho chúng nó cách ăn chơi, thiếu chú là chúng thiếu niềm vui, éo biết chơi sao cho phải đạo .. và đối với gái, vắng bóng chú có nghĩa là gái thiếu cha thiếu mẹ.
  Tình yêu của chú sẽ tròn trịa lunh linh thần thánh hơn cái thứ tình yêu hoa học trò đầy ảo giác ám thị.
  Mịa, đạt được như thế chú còn lo gì chuyện gái học khác trường. Nó có học cách xa cả ngàn vạn cây số vẫn phải nghiền ngẫm về chú ấy lị.
 5. cqx007

  cqx007 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  26/12/2008
  Bài viết:
  652
  Đã được thích:
  6
 6. ktxd51

  ktxd51 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/03/2009
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  chú này còn non và xanh lắm cứ kiên trì kiểu gì cũng chết
 7. ElLula

  ElLula Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/04/2009
  Bài viết:
  2.593
  Đã được thích:
  1
  hình như topic của luladasilva bên box Tâm Sự
  ..........
  Haizzz,,,vững tin lên,cứ sống theo đúng bản chất của mình là được...Đôi khi người ta yêu mình,đâu phải vì mình giỏi bắt trước ai đó...mà là mình là chính mình
  .....
  tự tin lên nhé chú em,,,năm bằng tuổi chú,,,anh cũng khổ như chú,,,ngây ngô,nghờ nghệch...Giờ vẫn thế,chỉ đỡ hơn chút nào đó thôi
 8. langxang

  langxang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2009
  Bài viết:
  389
  Đã được thích:
  0
  cố lên em , cứ đâm đầu vào đi , dù biết khổ phải có số 1 mới có số 2 , nhỉ :D .
  Ôi tình yêu học trò trong sáng , iu quá cơ
 9. ctbk3101

  ctbk3101 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/08/2009
  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  0
  cũng ko biết nói gì, tình yêu học trò, chân thật trong sáng thì thực sự là ko cần bất cứ mánh lới gì cả, cứ chân thành là đc
  còn nếu băn khoăn về cái khoản thiếu tự tin thì bạn cứ siêng ra ngoài, tiếp xúc dần với xã hội đi, mà cũng đừng lo, vào đại học, môi trường mới thì cũng sẽ dần thích nghi thôi
  thêm cái này nữa, đừng đặt nặng vấn đề đc mất quá, cứ thoải mái, tự nhiên thì .. nói như chị gì.... sẽ có phong thái đặc biệt để gái nó theo
  ps : ngưỡng mộ bạn cái khoản quốc gia, khu vực...
 10. uocmo2009

  uocmo2009 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/03/2009
  Bài viết:
  1.636
  Đã được thích:
  0
  cứ tiếp tục thẳng tiến đi cho biết thế nào là mùi vị của tìh yêu
  tớ cũng chưa biết nó ntn cả...
  he he
  chúc thành công nhíe...

Chia sẻ trang này