1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

E thấy mệt mỏi...các bác vào cho e ý kiến giờ nên làm thế nào...vừa nhớ nhưng cũng giận lắm...

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Studiowork, 05/08/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lieukyvan

  lieukyvan Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  12/09/2005
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Chà tội nghiệp bác quá. Theo tôi thấy thì như bác gì nói bác k ở thế chủ động rồi. Cơ bản trường hợp này trong ks chắc cáo cũng muốn bác thịt cáo (hay nói đúng hơn là cáo thịt bác), nhưng mà trước khi để thịt cáo còn muốn làm mình làm mẩy hoặc nâng giá lên nữa. Cái câu bảo bác ra ngoài với **** thì cũng thấy rõ cáo ra sao rồi, câu đấy chắc nó giận (vì nghĩ đồ thơm trước miệng mà nó k thèm ăn, k lẽ nó k hấp dẫn) nên buộc miệng mắng thế.
  Theo tôi thì bác cho em này đi luôn đi như vậy là thượng sách. Còn k thì cho im một thời gian tranh thủ lúc đấy lên tvtt tham khảo thêm bí kiếp của các anh em biến từ gà thành sói, có vậy mới trị cáo nổi
 2. mhtn

  mhtn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/11/2004
  Bài viết:
  2.494
  Đã được thích:
  0
  Không liên quan đến chủ top mà liên quan đến câu hỏi tớ quote trước khi kể. Xử lý của mỗi người dựa trên suy nghĩ và tâm trạng, suy đoán của họ. Cô bạn gái của chủ top xử lý vậy vì cô ấy nghĩ chủ top đi tìm ****. Còn tớ chỉ đơn giản là giận vì mức suy đoán của tớ nó chỉ dừng ở mức độ ấy. Còn nếu tớ cũng suy đoán như bạn gái chủ top thì tớ cũng hành động như cô ấy, bạn đã hiểu chưa?
 3. mhtn

  mhtn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/11/2004
  Bài viết:
  2.494
  Đã được thích:
  0
  Nói đi thì cũng phải nói lại. Dù không tán thành cách suy đoán của cô ngưòi yêu của chủ top nhưng cũng phải thừa nhận rằng cách cư xử của chủ top là không ổn. Người VN dù thoải mái đến đâu vẫn có tâm lý ngượng ngùng, khó xử khi chưa kết hôn mà dắt nhau vào khách sạn. Dù chẳng ai nói ra miệng nhưng hầu hết đều nghĩ người ngoài nhìn vào và đang nghĩ mình vào khách sạn để giải quyết nhu cầu. Kể cả những người thường xuyên phải sống ở khách sạn do tính chất công việc nhưng khi đi vào với bạn gái vẫn có suy nghĩ, cảm giác ngại ngần, huống hồ đây lại dắt nhau đi chơi ở một nơi lạ hoắc. Có bao giờ chủ top nghĩ đến cảm giác của cô bạn khi nằm một mình trong khách sạn? Cái đầu tiên cô ấy nghĩ chưa chắc là chủ top đi chơi gái mà là "sao anh ấy có thể bỏ mặc mình ở đây?" hoặc "anh ta đưa mình đến đây chỉ vì ***?". Đấy là lý do tại sao tớ kể chuyện của tớ mà bạn Queen không tìm được mối liên hệ dù tình huống khá khác nhau, chỉ giống nhau mỗi cái là tự dưng thấy mình bị bỏ rơi ỏ một nơi lạ hoắc.
 4. Queen

  Queen Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/06/2001
  Bài viết:
  601
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ thêm nhé! hoa cho bạn này
  Trường hợp của chủ topic mình ủng hộ hành động của chủ topic: đồng ý chia tay và ko bêu riếu than thở kể lể với người khác về cái lý do chẳng lấy gì làm tế nhị của vụ chia tay
  Gì thì gì đáng nhẽ em gái kia khi gặp chủ top trở về phòng ks thì phải túm tai, giật tóc đám đá túi bụi hỏi cho ra nhẽ tại sao ko nghe đt, tại sao lại bỏ đi lâu thế, tại sao và tại sao xong rồi....chia tay!
  Chứ ai lại vu vạ khắp giang hồ bằng cái lý do xúc phạm đến nhân phẩm của bạn trai và bôi bẩn hình ảnh của em gái ấy trong mắt người khác (Đảm bảo ai nghe được chuyện này cũng thấy em gái kia vừa tủn mủn vừa ấu trĩ).
 5. grasshopper1

  grasshopper1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/03/2010
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Thật là mình thấy chủ topic quá tệ trong cách cư xử.
  Chủ topic nhào vô ôm nó, không cần biết ý định của chủ topic là gì, nhưng 100% cáo nghĩ là chủ top muốn have ***. Vậy cho nên mới có màn đẩy ra.
  Thứ 2 nữa là bị đẩy ra rồi lại bỏ đi 1 lần nữa làm cho cáo thấy là chủ topic cay cú, mang cáo đi chơi chỉ để được have ***. Thấy have *** khôgn được thì dằn dỗi đùng đùng bỏ đi.
  Chỉ vậy thôi là đủ bỏ rồi. Gặp như mình là như mình kể đó, nằm ngủ khì mặc xác cho thằng kia đi đâu thì đi. Xong rồi về nhà nó nói gì mặc nó, mình đi yêu người khác thôi. Đàn ông gì mà không biết/không hiểu một tí gì về cảm xúc của phụ nữ, chỉ biết có mỗi thân mình, không biết cách cư xử thì dẹp dẹp dẹp qua 1 bên.
 6. Studiowork

  Studiowork Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/08/2006
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Vâng. cảm ơn những ý kiến chia sẻ của mọi người
  Câu chuyện ở trên cũng ko hề trách ai cả, giờ có trách thì chỉ duyên ko đến được với nhau mà thôi :)
  Mọi chuyện cũng đã qua sau 1 tuần và cũng đã kết thúc rồi. Cũng ko nên nhắc lại hay trách ai nữa cả, mỗi người sẽ rút ra được bài học cho mình.
  Chúc các bác 1 tuần mới vui vẻ và hạnh phúc :)
 7. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Đúng là mỗi mqh là rất riêng tư, 2 ng chia tay vì lý do gì thì cũng chẳng có ng ngoài nào có quyền được biết lý do vì sao. Nhưng vì cô kia đi kể với ng khác (hình như ít nhất là 1 anh bạn và 1 cô bạn?), mà lại kể nội dung sai sự thật, thì chủ topic cũng nên đi kể cho bạn bè mình phiên bản câu chuyện từ góc nhìn của chủ topic.
  Làm vậy là để tránh sau này có 1 cô bạn nào đó (đang tính cưa cẩm chủ topic) nghe phong phanh là chủ topic bỏ bạn gái để đi tìm **** rồi lại hiểu lầm thì chủ topic lại thiệt thòi. Làm vậy để tránh sau này mẹ vợ tương lai nghe phong phanh chủ topic chơi **** này nọ...
  Mình không làm hại ai, nhưng mình không để ai làm tổn hại mình.
 8. vitcon_kid

  vitcon_kid Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/11/2006
  Bài viết:
  1.377
  Đã được thích:
  0
  Mình mà là cô bạn kia thì mình cũng chia tay. Dù là vì lý do gì mà bỏ mặc người yêu (lại vừa yêu nữa) đi như thế k nói năng gì thì người con gái nào ở trong trường hợp đó cũng thấy tủi thân và tội nghiệp vô cùng. Ho sẽ k con thấy ng con trai của mình là ng đàn ông có thể che chở cho mình đc nếu chỉ vì chuyện nhỏ nhặt như vậy đã bỏ đi k nói năng gì.
  Còn bạn ấy nói là bạn đi **** thì là giận quá mà nói thế thôi chứ thực lòng k nghĩ thế đâu, hoặc giả có thì cũng bán tín bán nghi thôi.
  Con gái k thích những anh chàng vồ vập quá, nhưng cũng ghét những người con trai k có tính "kiên nhẫn". Muốn có quả thì cũng phải mất công trèo chứ.
  Nói chung chủ topic cần phải học hỏi nhiều.
 9. saodoingoi80

  saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/01/2003
  Bài viết:
  3.424
  Đã được thích:
  5
  Gì thì gì, chia tay hay không thì cũng không nên lu loa như vậy. Ai đời bảo người yêu mình đi ****, em nói thật kể cả chủ topic có đi thật thì cũng fải đóng cửa dạy nhau. 25tuổi rồi, bé bỏng gì nữa? Xấu chàng thì hổ ai ?
 10. vitcon_kid

  vitcon_kid Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/11/2006
  Bài viết:
  1.377
  Đã được thích:
  0
  Trong chuyện này thì cả chàng và nàng đều k xử sự đúng với lứa tuổi của mình.
  25,27 tuổi mà thiếu kinh nghiệm ứng xử tình huống quá.

Chia sẻ trang này