1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ế...!

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi e_chong_vi_sarsss, 05/09/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. e_chong_vi_sarsss

  e_chong_vi_sarsss Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/04/2006
  Bài viết:
  1.808
  Đã được thích:
  0
  Ế...!

  Hôm nay nhân ngày lành, tháng tốt, giờ linh, Sars mạo muội mở cái topic này ,bị vì nghe theo lời xúi giục của ai kia thì chỉ có Sars mới thích hợp mà thôi .
  Topic được mở ra, nhưng lương tâm của Sars bị giằng xé ghê gớm , muốn được nhều người vào ủng hộ nè, post bài tăng trang, nhưng như thế thì đồng nghĩa với việc nhiều người đang trong tình trạng ê...a...ư...sắc...., mừ Sars thì luôn mong muốn rằng ai cũng sẽ sống trong vui vẻ hạnh phúc, có cặp có đôi...
  Hy vọng đây sẽ là một góc nhỏ để mọi người cùng chia sẻ những tâm tư, tình cảm
 2. e_chong_vi_sarsss

  e_chong_vi_sarsss Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/04/2006
  Bài viết:
  1.808
  Đã được thích:
  0
  SAO nói là Sars làm cái gì cũng ế, cho nên Sars mở topic này và mở hàng luôn, cho nó ế
  28 tuổi, nếu như theo ông bà mình ngày xưa thì đã bị gọi là ế rồi, nhưng theo như thời nay thì chỉ là mấp mé ế mà thôi , bởi vì nhìn lên thì vẫn còn nhiều người quá ( nói ai kia đó,hehe...)
  Nói ế thì không phải đâu mà chỉ vì mình quá ham chơi mà thôi ( đang bào chữa á ), những cuộc đi chơi đó đây, bạn bè, cafe cà pháo vẫn còn hấp dẫn quá, mình không thể nào dứt ra được để vào khuôn khổ nhất định của một gia đình . Có một anh bạn thường khuyên là: " em cứ thỏai mái đi, đừng nghĩ ngợi nhiều, hãy sống cho tuổi trẻ, để sau này mình không có gì mà tiếc nuối", ngẫm lại thấy có phần đúng. Ừ thì cũng có đôi lúc cảm thấy thèm nắm 1 bàn tay, nhưng cảm xúc đó chỉ thóang qua mà thôi, rồi thì các cuộc vui chơi, họp nhóm bè bạn lại cuốn mình đi, có lẽ, cũng một phần là do tính cách của mình, vô tư và suy nghĩ đơn giản.
  Mình vẫn tin rằng mỗi người đều có duyên số của mình, chỉ có điều là sớm hay chậm mà thôi, hãy luôn mỉm cười và hy vọng
  [nick]
  Được e_chong_vi_sarsss sửa chữa / chuyển vào 23:36 ngày 05/09/2007
 3. dzamahamdzui

  dzamahamdzui Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2004
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Ư ... a.... ê... sắc.... mà hỏng có ế nha mọi người!
  Ngày nay ai lại nói thế! Tại chúng ta ham mê công việc ấy thôi! Thử điểm qua nè! ai ai cũng có công việc và cũng có nhiều người say mê với một thú dzui riêng... mà mấy ai bận chuyện gia đình hoàn thành và tận hưởng không em? hihihihi.. mong rằng chúng ta có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống sẽ là hành trang trong cuộc sống. Ngày xưa các cụ kêu ế vì tuổi thọ thấp... không lo thì tàn rồi.. hehhehhe ngày nay tuổi thọ tăng lên nên ư.. a.. ê... sắc mà hỏng có ế!
 4. saobangleloigirl

  saobangleloigirl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/03/2006
  Bài viết:
  5.632
  Đã được thích:
  0
  Em 22t mà ...bọn bạn còn kêu không khéo mà ế ......úi xời em có chồng rùi ......chồng hỡi ......may quá ....chưa ế chúc topic ngày càng làm ăn fát đạt......chúc chị chủ topic ngày càng ít ế hơn
 5. ruanjunhai97

  ruanjunhai97 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/02/2002
  Bài viết:
  1.031
  Đã được thích:
  0
  Người ta nói Phụ NỮ mới gọi là ''Ế'' còn tụi đàn heo...ý lộn đàn ông thì gọi là ''hâm'' ! Tuy nhiên, Ế hay Hâm cũng chỉ diện tả một trạng thái duy nhất đó là "tối nằm không" , mà hễ ai đã bước sang tuổi 25 mà chưa "ôm" ai thì coi như là đã ế.
  Cùng chung số phận nhưng nghe pà Sars than sao mà tự nhiên mình thấy cũng xém đúng, nhưng nhìn lại bằng kính hiển vi thì thấy mình còn trẻ chán. Còn nói chư "Cố" thì tại mình tham việc nên đầu tư vào công việc hơi nhiều nên không chăm lo mảng "chống ế" thôi.
  Theo mình tính: Sars bi giờ là 28 tuổi. Nếu có phải thêm 20 năm nữa sống trong trạng thái không-ôm-ai thì cũng có sao, Bà Codoliza Rice đã quá 50 mà cũng sống độc thân có ai nói gì pã đâu...Đúng hem Sars !
  Còn mình thì sẽ cố gắng cô-đơn thêm 10 năm nữa , lúc đó mình sẽ như anh Condor bây giờ, nhưng mình sẽ mua được 1 con mẹc, 1 căn nhà 8 tầng ... lúc đó sẽ có 1 em "ch..." dài thướt tha bưuớc qua đời mình... => Ráng chịu 10 năm nữa ! Chủ Nghĩa Độc Thân muôn năm !
 6. ladolaxanh

  ladolaxanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/05/2006
  Bài viết:
  1.370
  Đã được thích:
  0
  Khúc vàng vàng đó Rùa, chị nghi pé chân dài đó nó bước qua xác em luôn á
  @Sars: lấy chồng sớm làm gì để lời ru thêm buốn---> lời tâm sự của chị á Em cứ ở vậy cho con trai nhà người ta thèm. Mai mốt khi nào buốn thì nói chị chị con con gái chị qua nhà em chơi chừng hai ngày là em cảm thấy hết buồn liền à.
 7. meoden2611

  meoden2611 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/11/2006
  Bài viết:
  932
  Đã được thích:
  0
 8. Luckywin

  Luckywin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2007
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  "Đắt lo, ế mừng" đó là câu nói từ hồi ông cha ta cổ xưa để lại đó em. Theo kinh nghiệm có chồng của chị, thì các em nào chưa có sắp có hay đã...ế luôn thì không nên..lấy chồng làm gì "để vậy cho con trai nó thèm", câu này suy cho cùng thì rất đúng nhá, vì theo thu thập thông tin và số lượng, và kết quả phân tích như sau:
  Đối với người đàn ế: ổng sẽ thấy khó chịu và stress hơn phụ nữ, và dễ đi đến con đường, vừa đi vừa lẩm bẩm, hay nói nhảm..
  Đối với người phụ nữ ế: Thì có vẻ...khó tính đi một chút nhưng cũng ko thành vấn đề vì phụ nữ có sức chịu đựng dẻo dai mờ.
  Kết luận là con trai rất...thèm cưới vợ, mà nếu phụ nữ chúng ta mà nhất quyết "thờ chủ nghĩa độc thân" thì con trai nó thèm là cái chắc.
  Thôi thì thế này: Trai ế, gái..ung tạm ví như trứng ung nhé)gum lại một chỗ, xây thành một canh nhà, đặt tên là "Nhà Độc Thân", đồng thời thu thập các em mồ côi, nuôi dạy và cho chúng ăn học luôn (vì làm ra tiền đâu để nuôi chồng vợ con cái gì đâu), vừa được có tiếng là "chung tay góp sức vì trẻ em ngày nay và thế giới ngày mai", sau này về già có người hủ hỉ và..nuôi lại "gia đình độc thân", khỏi phải lo vào viện dưỡng lão.
 9. khongtenso0

  khongtenso0 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/2004
  Bài viết:
  3.758
  Đã được thích:
  0
  Tình hình hiện nay sau khi 1088 và bún nị mần đám cưới thì ai làm Mod 7X sẽ không ế nữa ! Hay Făng chịu làm Mod đi, thế nào cũng có thằng nó lấn về mần Dzợ à .
  Còn mấy cái dzụ thèm dễ dễ như "nắm 1 bàn tay" thì có gì khó đâu, SAO giúp cho, mấy bàn cũng được hết á !
 10. khongtenso0

  khongtenso0 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/2004
  Bài viết:
  3.758
  Đã được thích:
  0
  Đính chính : dòng thứ 3 từ dưới lên : lấn = lấy

Chia sẻ trang này