1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

EFO, English club for the olds (2nd house) - English and more...

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi Hienchie, 30/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngonuong2402

    ngonuong2402 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/03/2007
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, làm j có chuyện first love mà lại ko có first kiss chứ
    như vậy sẽ có 2 khả năng với anh:
    1 anh nói dối
    2 Anh chưa có người iu
    h
  2. ngonuong2402

    ngonuong2402 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/03/2007
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    0
  3. blueangel8387

    blueangel8387 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2007
    Bài viết:
    610
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý với anh Ngonuong, a Gấu nhập hội với em và anh ngonuong thôi.
  4. Hienchie

    Hienchie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2006
    Bài viết:
    356
    Đã được thích:
    0
    hihi, trong nhà già lại có 1 hội này nữa ah, vui ghê vui ghê, cho chị bổ sung thêm em Hoài laughth vào nhé, vừa receive thông tin từ em í . Dưng mừ mong là hội này sớm giải tán nha
  5. diary4myself

    diary4myself Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2007
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Híc hôm nay nhà có việc rồi, không đi được cùng mọi người, buồn ghê
    Định làm reporter mà không được, thôi tối ngồi nhà chờ report của bác xayenloc vâyh
    Chúc cả nhà mình vui vẻ, hẹn gặp lại chủ nhật tuần sau.
  6. blueangel8387

    blueangel8387 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2007
    Bài viết:
    610
    Đã được thích:
    0
    Chia buồn với bác nhé . Hum ni ko đi thì phí lắm đó
  7. blueangel8387

    blueangel8387 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2007
    Bài viết:
    610
    Đã được thích:
    0
    Hi cả nhà, bác reporter vẫn chưa vít j à. Hôm nay clb mình đông dã man, hot topic có khác. Lần đầu tiên nhà mình có tới 30 người tham gia. Hôm ni rất interesting, exciting, and touched nữa.
  8. blueangel8387

    blueangel8387 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2007
    Bài viết:
    610
    Đã được thích:
    0
    Vi` mien trung tha^n ye^u
    Bạn cảm thấy buồn khi bị bố mẹ mắng?
    Bạn cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt vì những trò chơi chán ngắt trong ngày?
    Bạn thấy không bằng bạn bè khi không được mua những bộ váy hay quần áo hợp thời trang?
    Bạn thấy mình không có đủ tiền để cùng đám bạn vào những nhà hàng hay những khu giải trí đắt tiền?
    Nhưng bạn không biết rằng?
    Ở một nơi nào đó có những đứa con thầm mong những tiếng mắng mỏ của những người cha người mẹ, vì bão lũ đã cuốn cha mẹ chúng đi về một nơi xa, mà chúng không bao giờ có thể gặp lại. Những gia đình mất đi những đứa con yêu quý, mới đây thôi, trước khi lũ lụt xảy ra, vẫn thấy chúng cười nói bi bô và chuyện trò về những người bạn ở lớp.
    Ở một nơi nào đó có những đứa trẻ thấy mình may mắn, điều này người lớn cũng cảm nhận được, vì may mắn thay, bão lũ đã không cuốn chúng đi, chúng vẫn còn ở đây và có thể ngạt nước mắt mà mỉm cười tuy rằng bây giờ, ngoài việc ngồi một chỗ và lặng nhìn những cơn gió lớn cũng như dòng nước tràn lan thì chẳng còn việc gì khác nữa.
    Ở một nơi nào đó, có những đứa trẻ khóc lóc khi sách vở quần áo không còn, lũ lụt đã cuốn đi, những trang sách rách nát vẫn dập dình đâu đó, những trang vở ướt nhoè chữ, những chiếc bút đầy nước và không thể viết nữa,?Còn gì ngoài những bóng dáng ngập ngừng tiếc nuối. Giờ, giá như có cô tiên nào đó, đem cho chúng một bộ quần áo mới xoàng xĩnh thôi, có lẽ chúng cũng sẽ mừng lắm?chứ không ước ao những gì quá xa vời như bộ váy hay quần áo thời trang.
    Một thằng bé tập tễnh bước đi với cái chân đau, trong tay cầm 5 trăm đồng ít ỏi, mua gì, mua bánh mỳ cho bữa trưa. Bão lũ đã cuốn hết cuộc sống, gia đình, mọi thứ, giờ trong túi chỉ còn 5 trăm đồng, một bữa trưa mà thôi, ngày mai sẽ ra sao, tương lai ư, mù mịt quá. Giá như có một ông bụt hiện lên, cho thằng bé đó một bữa cơm gia đình giản dị?
    Nếu bạn là một người Việt Nam, có trái tim yêu thương mọi người, hãy cùng chúng tôi san sẻ và giúp đỡ những người miền Trung chịu cảnh lũ lụt.
    Đó có thể là những đồng tiền ít ỏi bạn dành dụm được, đó có thể là những bộ quần áo cũ mà gia đình bạn không mặc nữa hoặc bỏ đi, đó là những quyển sách vở hay những chiếc bút còn dùng được?Đó, là những gì mà bạn thực sự muốn giúp đỡ. Hãy cùng chúng tôi mang niềm vui đến cho những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn bất hạnh.
    Thiên Việt & những người bạn đã đứng lên tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ miền Trung lũ lụt và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, không may mắn.
    Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Website: www.thienviet.net/diendan
    Hoặc mail & YM: nga_ngo_87@yahoo.com.vn
    SDT: 0975651729
    Blueangel8387@yahoo.com.SDT: 0902089124
    (Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi và mong rằng bạn sẽ gửi cho những người khác nữa)
    Chúng tôi hiện rất cần những bạn có trái tim yêu thương và nhiệt huyết của tuổi trẻ cũng như có thời gian tham gia chiến dịch quyên góp quần áo, sách vở, đồ dùng học tập. Nếu bạn nào có thể xin hãy comment. Những tổ chức muốn tham gia cùng chiến dịch với Thiên Việt xin liên hệ qua website www.thienviet.net/diendan hoặc mail nga_ngo_87@yahoo.com.vn
    Cơn bão đã đi qua,nhưng những hậu quả của nó đã để lại cho đồng bào miền trung những thiệt hại to lớn cả về vật chất và tinh thần.Với phương châm vì cuộc sống cộng đồng,hòa theo dòng chảy vô tận của cuộc sống,diễn đàn TV tổ chức chương trình hành động tình nguyện:"Vì Miền Trung thân yêu!",bằng tất cả sự nhiệt tình của mình BQT chúng tôi tha thiết kêu gọi các member của diễn đàn cũng như tất cả các bạn triên mọi miền tổ quốc,chúng tay hãy chung tay xây dựng lại cuộc sống cho đồng bào miền trung thân yêu.
    Các bạn hãy thể hiện tấm lòng nhiệt tình của mình đi,đây là lúc chúng tôi cần các bạn,đồng bào cần sự sẻ chia của các bạn,mỗi người các bạn giờ đây có thể giúp đỡ cho hàng chục con người đang khốn khó sau cơn bão.
    Ngay từ bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng đón nhận những tấm lòng của các bạn,những bộ quần áo,những quyển vở,những cuốn sách mà các bạn đã dùng bây giờ nó là thứ quý giá đối với đồng bào miền trung,đối với các bạn,các em nhỏ ở miền trung hiện nay.Vì thế BQT chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những tấm lòng của các bạn,mọi sự ủng hộ của các bạn bây giờ chính là sự đầu tư giúp đỡ cho tương lai của cả miền trung,"khúc ruột" của đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta.
    1/Địa chỉ quyên góp:
    -Trụ sở UBND phường Phúc La,TP Hà Đông,tỉnh Hà Tây or trực tiếp liên lạc với các thành viên ban quản trị
    -SĐT liên lạc: 0936401171 (gặp Long admin)
    0983760889(gặp Đại-kidosaizo)
    0916551881 (gặp Bình-em_chánh_văn)
    0975651729(Nga gấu)
    0902089124 ( gặp Hà)
    2/Nội dung chương trình:
    -Quyên góp quần áo,sách vở,tiền và mọi đồ nhu yếu phẩm cần thiết tập trung lại và chuyển vào miền trung bằng chính những con người của diễn đàn Thiên Việt.
    3/Thời gian tiến hành chương trình:
    -Thời gian quyên góp: từ 17/08/2007 đến 29/08/2007,trong thời gian này bất cứ khi nào các bạn cần hãy gọi cho chúng tôi,nếu các bạn không thể mang đồ đến được hãy cho chúng tôi địa chỉ,chúng tôi sẽ đên tận nơi để nhận tấm lòng của bạn!
    -Thời gian đi vào miền trung: 7h00 ngày 31/08/2007 xuất phát tại trụ sở UBND P.Phúc La.16h00 ngày 02/09/2007 chúng ta sẽ xuất phát từ Quảng Bình để về Hà Nội.
    4/Những đơn vị tài trợ cho chương trình:
    -Công ty HonDaCivic

  9. gau_xanh

    gau_xanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    838
    Đã được thích:
    2
    nhất quyết ko vào cái hội này,
    anh ko nói dối, bởi yêu từ bé mà, khi đó có biết kiss là giề đâu, chỉ biết hôn thoai
  10. diary4myself

    diary4myself Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2007
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Thấy tiếc rồi
    Reporter đâu rùi nhỉ, vào tường thuật cho tiếc tiếp nào...

Chia sẻ trang này