1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

EGROUP TƯNG BỪNG VÀ ẤM

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi toithick, 29/01/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. toithick

  toithick Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/09/2018
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  1
  Trong không khí từng mừng, phấn khởi chào đón Xuân Canh Tý 2020, tối ngày 02/01/2020, tại Trung tâm tiệc cưới CTM Palace (131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội), Tập đoàn Egroup đã tổ chức Tiệc cuối năm 2019 với chủ đề "Đi Đu Đưa Đi Party". Đây là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm của toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn.


  [​IMG]
  Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm người sáng lập Tập đoàn Egroup phát biểu tại đêm tiệc cuối năm 2019.
  Dự đêm tiệc có sự hiện diện của ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) kiêm người sáng lập Tập đoàn Egroup cùng phu nhân - bà Lê Thanh Hiền; ông Nguyễn Ngọc Khánh – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; bà Vũ My Lan – Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn; ông Phạm Ngọc Thập – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kiêm Tổng Giám đốc Công ty VnEdutech; ông Nguyễn Mạnh Phú – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; ông Chu Hồng Ngọc – Phó Tổng Giám đốc thường trực, Quyền Tổng Giám đốc Apax English, ông Travis Richard Steawart – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; ông Hoàng Quốc Quyền – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; ông Lee Sung Gun – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, kiêm Tổng Giám đốc DONGSIM Việt Nam.

  Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của các CEO các đơn vị thành viên và trưởng, phó ban, các phòng chức năng thuộc Tập đoàn Egroup cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Egroup.

  Phát biểu khai mạc đêm tiệc, đại diện cho Ban Lãnh đạo Tập đoàn, ông Nguyễn Ngọc Thủy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn và các đơn vị thành viên năm mới hạnh phúc và thành công.

  Chia sẻ về những mục tiêu đã đạt được trong năm 2019, ông Nguyễn Ngọc Thủy cho biết, trong năm qua Tập đoàn đã hoàn thành được 3 “việc” lớn, trong đó trước hết là đã gây dựng được mô hình vườn ươm khởi nghiệp – nơi sẽ ươm mầm và nuôi dưỡng các “công ty tỷ đô” trong tương lai. Cùng với đó, nhiều công ty thành viên thuộc Tập đoàn đã tối ưu được chi phí, hoạt động ngày càng hiệu quả hơn. Đặc biệt, trong năm 2019, Tập đoàn cũng đã tìm ra được những công ty có tiềm năng để tiếp tục đầu tư.

  Chủ tịch Tập đoàn Egroup Nguyễn Ngọc Thủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn cũng như các đơn vị thành viên để hoàn thành được những mục tiêu kế hoạch mà Tập đoàn Egroup đã đề ra trong năm vừa qua.

  Trong năm 2020, Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập Egroup bày tỏ mong muốn, các công ty thành viên, các dự án sẽ tiếp tục làm tốt công tác quản trị để tận dụng tiềm năng sẵn có, tối ưu hóa chi phí và hoạt động hiệu quả hơn nữa. Đồng thời, tăng cường học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quản trị, điều hành giữa các đơn vị thành viên. Ông cũng tin tưởng, các công ty thành viên đang trong giai đoạn “vườn ươm” sẽ sớm phấn đấu để trở thành những "kỳ lân" trong tương lai không xa.

  Nhân dịp đầu năm mới, Ông Nguyễn Ngọc Thủy cũng nhắn nhủ, mỗi thành viên Egroup hãy nỗ lực phấn đấu đúng với tinh thần của người Egroup “dám nghĩ, dám làm, dám khởi nghiệp và dám chịu trách nhiệm”. Từ đó, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình và cùng Egroup đóng góp nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

  [​IMG]
  Bà Vũ My Lan – Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn chia sẻ về những giá trị cốt lõi của người Egroup.
  Trong khuôn khổ của đêm tiệc, các cán bộ, nhân viên Tập đoàn Egroup đã cùng hòa chung trong không khí hết sức sôi động, ấn tượng và nhiều màu sắc của Cuộc thi tài năng "Đu Đưa Show". Cuộc thi với sự góp mặt của 10 tiết mục được đăng ký và trình diễn bởi chính các cán bộ, nhân viên của các phòng, ban thuộc Tập đoàn và các công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn. Đây thực sự là sân chơi đặc biệt để cán bộ, nhân viên Tập đoàn cùng nhau lan tỏa tinh thần CHÁY HẾT MÌNH không chỉ trong công việc chuyên môn mà còn trong các phong trào văn nghệ.

  Trước sự đầu tư công phu và trình diễn ấn tượng, chuyên nghiệp của các phòng, ban và đơn vị thành viên, nhằm khuyến khích tinh thần của các đơn vị dự thi, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã quyết định nâng mức giải thưởng gấp 3 lần so với quy định ban đầu từ Ban Tổ chức.

  Kết quả chung cuộc, Ban Truyền thông Tập đoàn đã xuất sắc giành giải Nhất với tiết mục “Egroup muôn màu”.

  - 02 Giải Nhì thuộc về Ban Quản lý chất lượng và Kiểm soát nội bộ Tập đoàn và đơn vị Pema.

  - 05 Giải Ba thuộc về: Ban Pháp chế, Ban Phát triển Mạng lưới, và Ban Nhân sự Tập đoàn và các đơn vị VNEdutech, Omni School.

  - Giải được Ban Giám khảo yêu thích nhất thuộc về Ban Hành chính

  - Giải được khán giả yêu thích nhất thuộc về đơn vị Epro – Nexedu.

Chia sẻ trang này